Nhận sửa quần áo tại nhà (Hà Nội): Rẻ, Đẹp, Nhanh chóng.

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O bốn 33 bốn 5 bốn 6
  Địa chỉ: Số 64, ngõ 95/8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngày nay, shopping online thường được nhiều người sử dụng bởi không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một món đồ và có giá cả phải chăng. Tuy nhiên, các mặt hàng thời trang này may theo size định sẵn nên có thể nhìn thì rất đẹp nhưng mặc lên thì không đẹp, không tôn dáng do không vừa vặn với cơ thể của khách hàng.
  Có khách hàng lại có món đồ rất ưng ý nhưng bị rách, hỏng một vài chỗ.
  Xuất phát từ thực tế đó, Lien’s Fashion có thêm dịch vụ sửa chữa quần áo nhằm tiết kiệm chi phí (may mới), tối ưu hóa nét đẹp của trang phục (vừa vặn, tôn dáng...) cho khách hàng.
  Đặc biệt, với quần áo hay váy khách hàng đã dùng một thời gian, đã cảm thấy nhàm chán... Lien’s Fashion sẽ cùng bạn “cải tạo” làm cho món đồ của mình có được nét mới lạ, độc đáo và hợp thời trang hơn.
  Khách hàng có nhu cầu sửa chữa, làm mới quần áo, váy..., đừng ngần ngại liên hệ với Lien’s Fashion (qua điện thoại, Zalo, Viber, SMS...) để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ mà Lien’s Fashion có thể mang lại.
  Khách hàng có thể trực tiếp mang đồ qua Lien’s Fashion theo địa chỉ bên dưới hoặc Lien’s Fashion sẽ có người qua địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với phí ship tùy theo khoảng cách. Miễn phí với đơn hàng từ 300.000đ trở lên (trong nội thành Hà Nội)
  Địa chỉ: Lien’s Fashion – Số 64, ngõ 95/8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại/ Zalo/Viber: 090.433.4546


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Lien7780; 04/12/2018 vào lúc 04:15 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO