Nhan order va ban hang My!

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Shop mi`nh chuyên nhận vận chuyển hàng từ Mỹ về Viet Nam vói cước phí từ 10$/1kg

  1. Các bạn mua online tất cả các website cua Mỹ, sau đó email sản phẩm cần mua đến địa chỉ email của mình tại : tracytram.nguyen@gmail.com

  Mình sẻ báo giá gửi về đến việt nam cho các bạn tất cả các mặt hàng các bạn cần order.

  Đối với các bạn cần shop order sản phẩm thì vui lòng chuyển khoản 100% tiền hàng cũng như tiền phí vận chuyển cho shop. . Tiền món hàng sẽ được tính như sau : món hàng + 10% thuế mỹ + 5% tiền công + phí ship hàng về vn.Khi nhận tiền xong mình sẽ order hàng cho bạn.
  =====>Đặc biệt với tất cả mặt hàng được order từ website :
  Macy's - Shop Fashion Clothing & Accessories - Official Site - Macys.com hoặc Shop Bloomingdale's | Designer Dresses, Clothes, Shoes, Handbags, Cosmetics, Home and More mình sẽ miễn phí tiền công order .Chỉ tính tiền phí ship về việt nam.
  ++Thời gian nhận hàng tùy theo mặt hàng các bạn mua từ 2-3 tuần( thơì gian sẽ dựoc tính từ thời điểm order hàng đến lúc nhận hàng tại Mỹ và sau đó shop sẽ gửi về việt nam ngay khi nhận hàng của bạn). Hàng sẽ được gửi đi vào mỗi thứ 6 hàng tuần.

  ++
  Tỉ giá USD tùy theo thi. trừong ngày các bạn chuyển khoản cho mình.
  ====> Đối với những mặt hàng điện tử, mỹ phẩm hoặc những mặt hàng có giá trị từ 200$ trở lên ,xin các bạn vui lòng inbox để mình cho giá chính xác hơn. Với những mặt hàng này các bạn phải trả tiến thuế hải quan tại Việt Nam là 10% thuế.
  2
  .Đối với các bạn tự order xin vui lòng inbox mình sẽ cho các ban địa chỉ nhà mình tai USA để các bạn ship đến.Tiền phí ship các bạn sẻ tính vời nguòi nhà mình tại vn khi đến nhận hàng.
  ====>Đối với các bạn đang sống tại Mỹ,mình chuyên giao sỉ tất cả sản phẩm tại macys hoặc bloomingdales với giá rất tốt hoặc bán lẻ tùy theo nhu cầu của các bạn.
  Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại mình tai : +17706174488 (viber)
  +ninasg_love2004 (YH mss) hoặc
  tracytram.nguyen@hotmail.com
  Cám ơn mọi ngừoi đả quan tâm!  Chỉnh sửa lần cuối bởi tracytram.nguyen; 29/05/2014 vào lúc 04:32 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO