Nhận order hàng Uniqlo chính hãng

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Uniqlo là thương hiệu thời trang số 1 Nhật Bản, đã quá nổi tiếng nên mình ko cần giới thiệu nhiều nữa (tài trợ cho 1 loạt các tay vợt hàng đầu như Novak Djokovic hay Kei Nishikori…). Tuy nhiên, để người Việt Nam mình có thể sở hữu được các sản phẩm Uniqlo với giá cả hợp lý thì lại ko phải là điều đơn giản: Uniqlo Nhật Bản chỉ bán hàng nội địa, trong khi store Uniqlo tại các nước khác như Mỹ, Singapore… thì lại có giá quá cao (gấp đôi, gấp rưỡi giá sản phẩm Uniqlo cùng loại được bán tại Nhật Bản)

  Nhận thấy nhu cầu sử dụng các sản phẩm Uniqlo của mọi người là khá cao nên mình mở topic này để giúp mọi người có thể đạt được nguyện vọng. Theo đó, mình sẽ nhận đặt hàng các sản phẩm Uniqlo từ Nhật Bản, các bạn có thể nhanh chóng sở hữu những sản phẩm thời trang mình yêu thích một cách rất đơn giản:

  1. Chọn sản phẩm: các bạn truy cập vào cửa hàng trực tuyến của Uniqlo tại địa chỉ shop Uniqlo của Nhật tại
  http://www.uniqlo.com/jp/. Giá thanh toán = giá web + 8% tiền thuế tiêu thụ đặc biệt + 20% tiền công ship = 128% giá web. Tỉ giá 1 yên = 219 VND

  2. Đặt hàng: Các bạn gửi những link sản phẩm mình đã chọn vào qua địa chỉ email lethuylinh231990@gmail.com cho mình để đặt hàng (nhớ kèm theo màu và size).

  3. Chuyển tiền đặt cọc: Sau khi đặt hàng thì các bạn chuyển 30% tiền đặt cọc cho mình. Ngay khi nhận được tiền cọc thì mình sẽ lập tức đặt hàng, khoảng 2 tuần sau hàng về. (Hàng Nhật xịn, chất lượng đảm bảo tuyệt đối nhé.)

  4. Nhận hàng: Khi hàng về mình sẽ chủ động gọi cho các bạn đến lấy hàng tại nhà riêng (gần bưu điện Hà Đông, mình ko ship nhé!), các bạn nhận hàng và thanh toán nốt 70% số tiền còn lại cho mình

  Thông tin liên hệ: Lê Thùy Linh – Sđt: 01673494489.

  Cảm ơn mọi người đã xem topic!

  P/s: Với những đơn hàng đặt ít (<8000yên ) thì thời gian hàng về sẽ lâu hơn một chút do phải chờ mình ghép đơn hàng nhé!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi OrderUniqlo; 15/07/2014 vào lúc 07:19 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO