Nhận order free công tất tần tật quần áo trẻ em chính hãng của đức

  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O12231225OO
  Địa chỉ: 327 B Bùi Hữu Nghĩ, P.1, Q.Bình Thạnh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xin chào!

  Euroshop khởi nguồn từ ý tưởng của hai mẹ bỉm sữa ở Đức và Việt Nam. Chúng mình là bạn từ nhỏ và trùng hợp ko hẹn mà có 2 bé gà sinh cùng năm. Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng nói riêng và các mẹ Việt Nam nói chung hàng châu âu chất lượng tốt nhất, cam kết nói không với hàng giả và đa phần các sản phẩm đều Made in Germany được chính mình mua trực tiếp từ store, chúng mình cùng nhau thành lập nên Euroshop, chủ yếu nhận hàng order và bên cạnh đó cũng giới thiệu các sản phẩm chất lượng đến cho mọi người.
  Chúng mình nhận order tất tần tật mỹ phẩm, các sản phẩm cho mẹ và bé. trên các website hoặc nếu hàng chỉ có ở store, khách hàng có thể liên lạc với shop để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết.

  Tất cả các hàng order mình đều có hoá đơn đầy đủ.Trước khi hàng về mình sẽ liên lạc với bạn để gửi hình ảnh hóa đơn mua và chuyển phát về Việt Nam để mọi người được yên tâm. Đảm bảo là hàng auth 100%. Nếu bạn phát hiện hàng của mình là hàng giả mình đền tiền gấp 100 lần.

  Do bên mình chọn đơn vị vận chuyển uy tín nên giá sản phẩm có thể si sít hơn so với những chỗ khác 1 chút. Tuy nhiên bọn mình đảm bảo hàng đến tay bạn đúng thời gian cam kết và không bị bóp méo, sứt mẻ gì cả, nguyên vẹn 100%. Nên rất mong mọi người đừng so sánh giá vì thời gian đầu này bọn mình FREE Công. Gía sản phẩm đến tay bạn chỉ là giá web và vận chuyển thôi nhé!

  Đặc biệt với đơn hàng trên 500k bọn mình hỗ trợ khách đặt qua shopee để các bạn được freeship.

  Số điện thoại liên hệ: 01223122500(zalo/viber/SMS)
  Facebook của chúng tớ:
  https://www.facebook.com/ordereuroshop/

  RẤT MONG ĐƯỢC MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ!

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up cho mẹ nào cần nha

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up cho mẹ nào cần nha

  iframe: approve:
  • 23 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  up cho mẹ nào cần nha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO