1 công ty hay 1 cửa hàng, nếu muốn gắn kết các nhân viên lại với nhau tạo thành 1 thể thống nhất không phân biệt ranh giới giữa khái niệm ăn mặc đẹp & xấu khi đi làm (đơn giản hay sang trọng, sơ sài hay nghiêm chỉnh…) thì đồng phục chính là yếu tố xây dựng nên điều này.
-
Có thể nói đồng phục theo lý thuyết 7Ps trong marketing thì nó đóng góp 1 phần không nhỏ để xây dựng nên hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên của công ty/cửa hàng, mà những người nhân viên lại chính là những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu của công ty/cửa hàng bao gồm cả thái độ, tác phong chuyên nghiệp và đức tính trong nghiệp vụ.
--
Chưa cần biết sản phẩm bên bạn tốt hay không, dịch vụ bên bạn thế nào, thương hiệu bạn nằm ở vị trí số mấy trong thị trường…ấn tượng trước mặt đầu tiên của khách hàng vẫn là cách bố trí công ty/cửa hàng và hình ảnh nhân viên trong công ty/cửa hàng của bạn. Thử tưởng tượng khi bạn bước vô 1 công ty/cửa hàng mà tất cả nhân viên trong đó đều khoác lên mình 1 bộ đồng phục mang tính cộng đồng, thể hiện sự thống nhất thì hình ảnh đó nó đẹp và chuyên nghiệp biết bao nhiêu so với những công ty/cửa hàng mà ở đó mỗi người có 1 cách ăn mặc khác nhau, người thì mặc quá chỉnh chu, người thì quá lôi thôi, rồi nhìn vô cũng khó mà phân biệt đâu là nhân viên và đâu là chủ với 1 cách ăn mặc khá tự do như vậy.
---
Trước đây, khi mà lĩnh vực về may mặc đồng phục chưa thực sự phổ biến thì chúng ta đã quá quen với những em học sinh đều có cách mặc đồ hao hao giống nhau khi đến trường là quần tây, áo sơ mi. Nhìn lướt qua cứ nghĩ đó là 1 thể thống nhất nhưng câu trả lời ngược lại khi chúng ta nhìn kĩ hơn về nó, vẫn thấy đâu đó cách thiết kế và mẫu mã về vải của các em khác nhau hoàn toàn, điều này vẫn vô tình tạo nên ranh giới và khoảng cách về giai cấp giữa các em học sinh. Tuy nhiên, theo thời gian lần lượt các công ty may mặc đồng phục (mà trong đó bao gồm cả Công Ty May Mặc Toàn Cầu) ra đời đã có thể tạo nên được những bộ đồng phục đúng nghĩa cho các em học sinh, nó xóa bỏ khoảng cách và giúp các em dễ xích lại gần nhau hơn, dễ nhận biết nhau hơn vì chí ít các em đều có điểm chung là mặc trên mình đồng phục của trường.
----
Với những điểm cần thiết như trên mà đồng phục hướng tới thì việc xây dựng hình ảnh đồng phục đều rất quan trọng đối với bất kì công ty, trường học hay cửa hàng nào. Nhưng làm sao để có được những bộ đồng phục vừa đẹp, vừa lịch sự - chuyên nghiệp bên cạnh là chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh thì không dễ chút nào. Là 1 đơn vị may thời trang đồng phục uy tín nhiều năm trong ngành may mặc, công ty may mặc Toàn Cầu với cam kết “hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng với chất lượng sản phẩm bên chúng tôi” sẽ mang lại cho quý khách những bộ đồng phục đẹp và chất lượng nhất.
-----
p/s: gọi ngay 08 62 800 100 (ext:3) hoặc 0939 209 302, ngay lập tức bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp từ một doanh nghiệp uy tín chuyên may đồng phục.
Tập thể Công ty May Toàn Cầu rất hân hạnh phục vụ và làm hài lòng Quý khách hàng.