Nhận đặt hàng trên Taobao, Alibaba, Paipai

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  NGỌC LINH – ORDER NHANH
  HOTLINE: 0988 72 70 63
  Yahoo: doi_hatrang
  Banbuon365.com – Ordernhanh.vn

  Ngọc Linh cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực order hàng từ các website uy tín của nước ngoài, với hơn 2 năm kinh nghiệm trong việc tìm kiếm, tư vấn & cung cấp nguồn hàng cho các khách hàng là cá nhân, công ty trên địa bàn cả nước. Chúng tôi làm việc với phương châm mang đến cho quý khách “sự lựa chọn hợp lý nhất” . Đến với chúng tôi bạn sẽ có:

  - Lựa chọn tốt nhất trong tiêu dùng cũng như kinh doanh, đáp ứng mọi nhu cầu của cá nhân và tổ chức.
  - Mua hàng với giá ưu đãi và cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam, vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước an toàn, tiện lợi. - Làm việc với phương châm “ nhanh chóng tiện lợi
  – hợp tác vui vẻ” chúng tôi tiếp nhận xử lý đơn hàng nhanh nhất, giải quyết những thắc mắc khứu nại khách hàng một cách hợp lý. Dịch vụ của chúng tôi - Cung cấp, tư vấn & tìm kiếm nguồn hàng thời trang và phụ kiện cho các bạn có nhu cầu mở shop hoặc bán hàng online.
  - Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ - Pháp – Đức – Hàn Quốc – Trung Quốc về VN với giá cước ưu đã nhất.
  - Dịch vụ Order các sản phẩm là thời trang, hàng dân dụng từ các website thương mại lớn như Taobao, Alibaba, Ebay, Amazon...
  - Tuyển dụng và hợp tác phát triển dịch vụ order hàng bên nước ngoài về VN với các cá nhân và tổ chức có nhu cầu.
  Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng, và chúng tôi sẵn sàng tạo mọi điều kiện để hợp tác và mở rộng mạng lưới order nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của tất cả mọi người.


  Lưu ý:
  - Quý khách order trang sức và phụ kiện nên chọn 1, đến 2 shop uy tín để đặt hàng, vừa đảm bảo chất lượng mà tiền ship nội địa cũng thấp hàng vận chuyển về VN nhanh hơn.
  - Mỗi shop khách hàng đặt từ 10sp, nếu order từ 1 -2sp quý khách phải chịu thêm phí nội địa TQ + Phụ phí (nếu có) tùy theo loại hàng hóa.
  ==>Bảng giá ap dụng dưới đây dành cho khách hàng order lẻ, khách hàng mới (đối với khách hàng cũ order lẻ nhưng thường xuyên sẽ được giảm giá từ 5 -10% so với bảng giá)


  A/ Khách hàng order lẻ

  - Đây là cách tính trọn gói cho khách hàng order với số lượng ít, phí dịch vụ đã bao gồm: Ship nội địa+ Tiền công +Phí vận chuyển. Với cách tính này các không phải trả thêm chi phí nào khi hàng về VN.
  - Quý khách order trang sức và phụ kiện nên chọn 1, đến 2 shop uy tín để đặt hàng, vừa đảm bảo chất lượng mà tiền ship nội địa cũng thấp hàng vận chuyển về VN nhanh hơn.
  - Mỗi shop khách hàng đặt ít nhất 10sp, nếu order dưới 10sp quý khách phải chịu thêm phí nội địa TQ + Phụ phí (nếu có) phí này do các shop bên TQ thu giống SMS ở Việt nam. XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY  B/ Khách hàng order sỉ, khách hàng đại là đại lý
  - Với cách tính này khách hàng tự trả chi phí (Tiền công -Ship) Làm chủ giá cả và hàng hóa sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho một đơn hàng. _ - Khách hàng order số lượng lượng và có nhu cầu hợp tác lâu dài làm đại lý sẽ được chiết khấu % hoa hồng theo từng đơn hàng, tiền này sẽ nhận vào mỗi quý.

  Giá sản phẩm=(Giá web +Ship nội địa +Tiền công)*Tỉ giá +Phí vận chuyển
  - Giá web: Giá này được niêm yết cho mỗi sản phẩm
  -Ship nội địa: Do các shop bán hàng thu giao động từ 10 -12 tệ/kg đầu
  -Tiền công: Đối với sản phẩm <10te/sp là 0.3 -1te/sp
  Đối với sản phẩm >10te là 1te/sp -1,5te/sp- Phí vận chuyển: Kho Hà nội 45K/kg - Kho Saigo 49K/kg
  (Tùy theo số lượng bạn muốn order, chúng ta có thể thương lượng vì lợi ích hợp tác lâu dài)


  Xem chi tiết về dịch vụ đánh hàng Quảng châu
  LINK SHOP THAM KHẢO TRÊN WEB TQ

  Tìm kiếm nhanh:
  Order hàng quảng châu,//Order hang taobao, // Order hàng xưởng, //Bảng giá order shop Taobao, //Bảng giá order xưởng, //Bảng giá áp dụng cho đại lý, //Hướng dẫn xem hàng trên Taobao, Hướng dẫn đặt hàng thanh toán.//Order hàng Hàn quốc, // Link shop trên Taobao, //Xem tỉ giá order hiện tại,//Dẫn khách đi đánh hàng Quảng Châu ,//Shop thời trang nam, //Shop thời trang nữ, //Shop hàng phụ kiện, //Váy nữ mùa hè 2013, //Váy Zara thời trang, //

  CHÚC CÁC BẠN MUA MAY BÁN ĐẮT !

  Chỉnh sửa lần cuối bởi doiha; 06/07/2013 vào lúc 10:25 PM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  minh k co von nhieu, minh muon mo shop ban online o can tho....nhung noi that la minh k bic pai bdau tu dau va nhu the nao..ban co the tu van dum minh k?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO