Nhẫn cưới đẹp, giá rẻ, uy tín, giá chỉ 4.0 triệu/cặp

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, nhẫn cưới đẹp, nhẫn đính hôn đẹp, mua nhẫn cưới ở đâu đẹp, mua nhẫn cưới ở đâu rẻ, mua nhẫn đính hôn ở đâu đẹp, mua nhẫn đính hôn ở đâu rẻ, hcm mua nhẫn cưới ở đâu, hà nội mua nhẫn cưới ở đâu, hcm mua nhẫn đính hôn ở đâu, hà nội mua nhẫn đính hôn ở đâu, kim cương tự nhiên giá rẻ, kim cương nhân tạo diamondbrite, nhan cuoi, nhan dinh hon, nhan cuoi dep, nhan dinh hon dep, nhan cuoi o dau dep, mua nhan cuoi o dau re, mua nhan dinh hon o dau dep, mua nhan dinh hon o dau re
  Bạn vội cưới ư?
  Bạn “vội” cưới vì nhiều lý do:

  • Vội vì tác phong công nghiệp
  • Vội vì không có nhiều thời gian
  • Vội vì cưới cho đúng ngày đẹp
  • Vội vì … “vội”

  Dù là “ vội” vì lý do gì đi nữa thì ngày cưới cũng phải trọn vẹn. Trong thời đại hiện nay các bạn trẻ dường như luôn bị cuốn trôi vào dòng chảy gấp gáp của cuộc sống. Chúng ta bị vây bủa bởi vô số công việc, vô số lý do đến nỗi có những bạn khi mà ngày trọng đại của cuộc đời đang đến gần mà vẫn chưa sắp xếp được thời gian cùng bạn đời lựa chọn 1 cặp nhẫn cưới thật ưng ý…Có những cặp đôi vì bất đắc dĩ, quá gấp rút nên đành chọn đại 1 cặp nhẫn để chữa cháy. Sau ngày cưới, nhìn lại tín vật tình yêu mà nhiều đôi không khỏi tiếc nuối…


  Mùa cưới đang đến gần thì nỗi lo của Cô dâu chú rể càng lớn. Bao nhiêu thứ phải lên lịch chuẩn bị từ rất sớm: nào là may lễ phục, chọn địa điểm đặt tiệc, chụp hình cưới, lên danh sách khách mời, cân đối tài chinh…Với 1 đống thứ phải lo toan khiến không ít cô dâu chú rể cảm thấy áp lực. Đến khi chọn nhẫn cưới thì “hoa” cả mắt giữa thị trường nhẫn cưới “vàng thau lẫn lộn”. Hiểu được những lo lắng đó của cô dâu chú rể, Ancarat cho ra mắt bộ sản phẩm “Nhẫn cưới…vội” với mong muốn có thể giúp các đôi uyên ương chọn ngay được cặp nhẫn cưới ưng ý ngay cả khi đang bận rộn nhất.

  “Nhẫn cưới…vội” với tiêu chí: vội nhưng nhẫn vẫn đẹp, vội nhưng giá vẫn phù hợp, “vội” nhưng chất lượng vẫn “đỉnh” . Cô dâu chú rể có thể chọn ngay với kích cỡ phù hợp ni tay, không mất nhiều thời gian chờ đợi.

  Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim hoàn, Ancarat luôn làm hài lòng khách hàng bằng những mẫu nhẫn cưới gia công theo yêu cầu. Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu chọn lựa nhanh chóng, Ancarat vẫn có thể tự tin gửi đến các đôi uyên ương bộ sản phẩm “Nhẫn cưới…vội” theo xu hướng mới nhất, đa dạng nhất… xứng đáng là tín vật tình yêu mà cô dâu chú rể lưu giữ đến trọn đời.

  ***Hệ thống showroom Ancarat Việt Nam:
  Ancarat Hà Nội: 4-6 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa.
  Ancarat TP.HCM: 81 Cách Mạng Tháng Tám, Bến Thành, Quận 1.
  Điện thoại: 1900.6889 ( HN bấm 800 – HCM bấm 900)
  Hotline: 0988.902.860 | www.ancarat.com

  iframe: approve:
  • 129 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  sao ít mẫu vậy bạn...còn mẫu nào khác nữa không?

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Nguyen.Thi.Hong.An Xem bài viết
  sao ít mẫu vậy bạn...còn mẫu nào khác nữa không?
  mẫu ở đây đắt mà chẳng đẹp bạn tới số 8 nhà chung mà xem mẫu ở đấy đẹp, bảo hành trọn đời mà giá thì hạt rẻ cực

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO