Ngọc phong thủy thiên nhiên Myanmar - Đem may mắn , sức khỏe , tiền tài cho cả gia đình .

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Từ xa xưa, con người đã sớm dùng Đá Ngọc làm đồ trang sức, có thể nói còn trước cả vàng…Các khối Ngọc đẹp đã là đồ gia bảo trong các danh gia vọng tộc, được lưu truyền cất giữ như báu vật…
  ---Khi người ta đeo Ngọc, do tác động của các khoáng chất vi lượng, tác động đặc biệt vào da vào các khí mạch, giúp cho cải tạo sức khỏe tốt lên, vận khí cũng tốt lên, nhất là Ngọc được chế tác thành linh vật Tỳ Hưu thì người sử dụng lại được may mắn về tiền tài.

  ---Ngọc gối ở đầu, ắt ngủ ngon và đầu óc thông minh, xưa kia đế vương hoàng tộc, thường dùng các khối ngọc quý (Phổ biến là Mã Não) để chế tác thành gối gối đầu, hoặc làm mũ đội…hầu như các vị vua có tuổi thọ cao, đều dùng Ngọc làm gối để ngủ.

  ---Ngọc không chỉ để làm đồ trang sức, để bày, để làm đồ dùng. Mà Ngọc còn được dùng để dưỡng sinh làm khỏe cơ thể. Xưa kia trong Hoàng Triều từ Vua đến Vương tôn Hoàng Tử, Hoàng Hậu Phi Tần…đều là Ngọc không rời thân.
  Theo các phân tích của khoa học hiện đại, Ngọc hàm chứa rất nhiều các nguyên tố vi lượng, căn cứ theo màu sắc chúng ta có thể thấy được. Như ô xít sắt tạo ra màu đỏ, magie tạo ra màu xám, xanh là ô xít đồng….khi đeo ngọc các nguyên tố vi lượng thẩm thấu qua da, hoạt hóa các tổ chức tế bào, tăng cao sức đề kháng, bảo vệ con người trước bệnh tật.
  ---Trong cuộc sống, Ngọc làm lễ vật tặng cho thân nhân, cho người mình yêu, càng chứng tỏ sự trân trọng và là cây cầu nối gắn kết thắt chặt thêm tình cảm. Bởi thế người xưa có câu “Gia Hữu Ngọc Tất Hưng, Nhân Hữu Ngọc Tất Thanh”.
  Đeo Ngọc rất tốt cho vận khí, sức khỏe và tiền tài là vậy.

  Cửa hàng Ngocphongthuy.net chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chế tác từ Ngọc tự nhiên ( có kiểm định của viện đá quý ) cho cả gia đình : ông , bà bố mẹ và con cái giúp cuôc sống các bạn hạnh phúc may mắn hơn

  1- Dòng sản phẩm cho mẹ :

  - Vòng ngọc phỉ thúy : Ắt hẳn các bạn đều nghe nhắc đến tên ngọc Phỉ Thuý vì loại ngọc này xuất hiện nhiều nhất trong những bộ phim cổ trang Trung Quốc. Thật vậy, đời Từ Hy thái hậu, loại ngọc này đã rất quý giá và có trị giá liên thành. Đây là 1 loại ngọc bích cự kì quý hiếm, ngọc có màu sắc trong suốt, thuần xanh lá mạ non  giá :2.280.000 đ  Giá :2.880.000 đ  Giá : 1.680.000 đ  Giá : 2.280.000đ  Giá : 2.280.000đ
  còn rất nhiều mẫu vòng ngọc mời các bạn tham khảo thêm :
  http://ngocphongthuy.net/loai-san-pham/vong-ngoc.html
  2- Nhiều mẫu mặt dây chuyền tuyệt đp:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi mesamkute; 12/01/2013 vào lúc 11:13 AM.
  Nước hoa Thái Lan - 20 mùi nam nữ hot nhất - giữ mùi 4-6 tiếng

  Ngoc phong thủy tự nhiên Myanmar- Đem lại sức khỏe , tài lộc may mắn cho cả gia đình .  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Tin tức, Bình luận Bóng đá- thế giới nhà cái, chỉ có tại diễn đàn bongda.cc

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO