Nên mặc đồng phục công sở như thế nào vào mùa hè chị em ơi?

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mùa hè đến, nắng nóng khó chịu. Ở công ty cô bạn mình đang chuẩn bị đi may đồng phục mùa hè cho công ty. Mọi người mỗi người một ý kiến đưa ra để thống nhất một mẫu chuẩn cho đồng phục công sở của công ty. Bàn đi, tính lại vẫn chưa thống nhất được.

  Theo chị em nên may đồng phục công sở như thế nào, để mặc trong mùa nắng nóng này nhỉ?

  Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của đồng phục, trong công ty đồng phục tạo nên phong cách, thương hiệu của công ty. Nhưng để nó phù hợp với từng người trong công ty thì thật là khó, phù hợp với từng mùa cũng là một vấn đề.


  Đồng phục công sở nữ được yêu thích vào mùa hè.

  Vào mùa hè nóng bức xu hướng mặc đồng phục đơn giản hơn, nhẹ nhàng và thoải mái nhất cho người mặc, vậy thì những mẫu đồng phục như áo sơ mi kết hợp váy cho nữ và áo sơ mi kết hợp quần âu cho nam là mẫu đồng phục công sở được chọn lựa vào mùa hè này.

  Về màu sắc bạn nên chọn những mầu mát cho áo sơ mi: màu trắng, màu xanh nước biển, xanh lá cây... tạo nên cảm giác mát khi mặc chiếc áo đồng phục này. Váy bạn nên chọn màu đen, màu xanh. Quần âu bạn nên chọn màu đen, ống đứng co giãn và thoải mái nhất, không nên mặc bó vào mùa hè.


  Đồng phục công sở nam được yêu thích vào mùa hè.

  Bạn thấy mẫu đồng phục như vậy đơn giản và không có gì đặc biệt? Điều này sẽ được khắc phục một cách đơn giản đó là. Áo sơ mi nữ bạn có thể điểm thêm một số chi tiết nhỏ, có thể là logo thương hiệu của công ty, hoặc một số họa tiết nhỏ nhưng có màu sắc đồng màu với màu logo của công ty. Đối với nam thì nên đeo thêm cà vạt được thiết kế màu sắc tương đồng với màu của logo thương hiệu của công ty.

  Hi vọng với những kinh nghiệm ở trên thì quý khách và bạn của mình có thể lựa chọn và đưa ra được mẫu đồng phục công sở chung cho mọi người ở công ty và may đồng phục phù hợp với tất cả mọi người ở công ty.

  Rất mong được sự đóng góp ý kiến của mọi người để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn lựa đồng phục vào mùa hè.

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúc cả nhà buổi chiều vui vẻ, bán đắt hàng nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO