Bạn là người mệnh Thổ? Nếu bạn là người yêu thích và có niềm đam mê với phong thủy thì việc lựa chọn những chiếc túi xách có màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình lại là điều vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kiến thức về phong thủy. Bởi vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi xách nam hợp với mệnh của mình thì hãy tham khảo ngay bài viết: “Nên chọn túi xách màu gì cho người mệnh Thổ” mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Theo phong thủy thì hành Thổ thiên về sự ươm trồng, nuôi dưỡng và phát triển do vậy, khi lựa chọn túi xách nam bạn cần biết cách lựa chọn những màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Tham khảo ngay một số thông tin dưới đây.


Màu sắc túi xách hợp với người mệnh Thổ


Theo như thuyết âm dương ngũ hành thì, những chàng trai có mệnh Thổ thường sẽ hợp với những chiếc túi xách có màu vàng hoặc đỏ. Màu đỏ là màu của Hỏa, Hỏa sẽ sinh ra Thổ, do đó màu đỏ thường biểu trưng cho năng lượng dồi dào cho chủ nhân.Hầu hết các chàng trai mệnh Thổ thường sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi chọn màu túi xách hợp với phong thủy. Bạn có thể lựa chọn những chiếc túi xách có gam màu nâu da bò; nâu đậm; màu vàng bò hoặc màu cam. Tất cả những màu sắc này đều mang lại cho chủ nhân nhiều tài lộc và rất thịnh vượng. Ngoài ra, với những màu sắc trên, bạn có thể dễ dàng chọn túi xách nam hợp với trang phục thật dễ dàng. Một chiếc túi màu vàng đất hoặc vàng nâu sẽ giúp cho chàng trai mệnh Thổ của chúng ta tích lũy được rất nhiều ngân sách.


>> XEM THÊM :


· Cách phối trang phục với túi xách nam màu xám


· cách chọn túi xách nam hợp với trang phục


· Mẹo làm sạch túi xách bị mốc


· Mua túi xách nam công sở


· Mua túi xách nam đẹp


· mẹo làm sạch túi xách màu trắng
Những màu sắc túi xách không hợp với chàng mệnh Thổ


Các chàng trai mệnh Thổ nên tránh xa gam màu Xanh lá cây, bởi màu xanh biểu tượng cho Mộc. Mà mộc lại rất kỵ với Thổ. Màu xanh thể hiện cho cây sống trên đất, có khả năng hút hết sạch màu mỡ của đất, khiến cho đất dễ bị suy yếu. Do đó nếu chàng mệnh thổ dùng màu xanh lá câu có thể dẫn đén tình trạng suy yếu về tinh thần, sức khỏe và tài chính.
Qua bài viết: “ Bí kíp chọn túi xách hợp với phong thủy cho người mệnh Thổ” hy vọng các chàng trai của chúng ta đã biết cách chọn màu sắc túi xách nam phù hợp với bản mệnh của mình rồi chứ? Chúc bạn thành công.


Nguồn:tuixachnam.vn - Bán túi xách nam hàng hiệu