Chọn công ty may đồng phục uy tín

Hiện nay google đã cho ra 8.500 000 kết quả chỉ trong vòng chưa đầy 1s. Điều đó chứng tỏ rằng sẽ thật khó khăn cho bạn để tìm kiếm một đơn vị uy tín giữa rất nhiều những xưởng may đồng phục nhỏ lẻ, chất lượng thấp. Như vậy, để có quyết định sáng suốt, hãy tìm hiểu kỹ các thông tin công ty như:
Công ty có trụ sở chính ở đâu? Có bao nhiêu xưởng sản xuất? Quy mô công ty?
Khách hàng của công ty đó là những ai?
Công ty đó có nhận những giải thưởng, chứng nhận về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay không?
Xem xét dịch vụ gia tăng
Thông thường người đặt may đồng phục quan tâm nhất về giá cả sản phẩm. Tuy nhiên, bạn phải xem xét tổng giá trị của sản phẩm đó bạn nhận được bao gồm cả dịch vụ bao quanh như: Thiết kế miễn phí, giao hàng miễn phí, bảo hành sản phẩm.
Bạn có muốn người khác quý trọng, bạn phải giống như mẫu người mà họ quan tâm và ngưỡng mộ. Các chuyên gia tâm lý cho rằng, người ta mất 4 giây đầu tiên để đánh giá bạn và đi đến kết luận về bạn trong 30 giây kế tiếp. Điều đó có nghĩa rằng bạn không thể có cơ hội lần thứ hai để tạo được ấn tượng đầu tiên tốt đẹp với người đối diện. Đôi khi chỉ một thay đổi nhỏ trong cách ăn mặc cũng có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong việc thăng tiến và sự nghiệp của bạn.
Mục đích quan trọng nhất trong cách ăn mặc là tạo được ấn tượng đẹp với người xung quanh.
Công ty May đồng phục JAVI là nhà sản xuất đồng phục và thiết bị bảo hộ lao động uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Sản phẩm đồng phục mang thương hiệu JAVI sẽ cam kết mang lại cho khách hàng giá trị cao nhất bằng: Sản phẩm chất lượng cao – Giá cả hợp lý – Thiết kế và may mẫu miễn phí – Giao hàng miễn phí – Bảo hành miễn phí 100%.
Công ty Cổ phần Xuất Nhập khẩu Đầu tư Nhật Việt
– Địa chỉ văn phòng : số 7/282 , Lạc Long Quân , Cầu giấy , Hà Nội
– Địa chỉ xưởng sản xuất : Yên Hà , Hải Bối , Đông Anh , Hà Nội
– Điện Thoại : 04 6293 1790
– Email : javi.uniform@gmail.com