[Nancy May] đón Noel và Tết cùng trend áo lông nào...

  • 769 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các chị em, vì nguyện vọng mang đến cho mọi người những bộ quần áo chất liệu tốt và hợp túi tiền nên hôm nay em mạnh dạn mở shop quần áo. Gọi là shop cho to chứ ban đầu mặt hàng của em cũng chưa đc phong phú cho lắm, nhưng em sẽ cố gắng để đa dạng hoá dần dần ạ. Đồ của em chủ yếu là đồ em design và đặt may những nhà may có uy tín, may cẩn thận và đẹp. Vải em cũng lựa chọn vải đẹp để chị em có thể dùng lâu dài. Em sử dụng cả vải Hàn Quốc ( do bạn mẹ em buôn vải từ HQ về) và vải Trung Quốc. Dù là vải HQ hay TQ thì em đều lựa chọn chất liệu tốt để khi mặc lên tạo đc sự dễ chịu nhất cho người sử dụng.
  Giá tiền em đưa ra khá là hợp lý vì mỗi mẫu em chỉ may tối đa là 3,4 chiếc nên tiền công khá là đắt, nhưng chắc chắn sẽ rẻ hơn đồ hiệu phổ thông( mọi người đã dùng đồ Zara, HM thì chắc cũng ko khỏi nhiều lần thất vọng vì chất liệu của họ ko phải mã nào cũng đẹp) nhưng sẽ đắt hơn đồ Tàu bình dân 1 chút. Em nghĩ đi mua đồ Tàu bây giờ cũng ko rẻ nữa rồi, mà đồ Quảng Châu họ đánh về bán giá vừa phải cho tầm teen thì chất lượng hơi kém, chưa kể là mẫu mã trùng nhau, đi đâu cũng gặp. Bên cạnh đó, em có dựng lại 1 số mẫu mà em nghĩ là đẹp của các hãng nổi tiếng, tất nhiên là sẽ ko đc 100% giống, nhưng về form cơ bản là đc.
  ------------------------------------------------------------------------------------


  Liên lạc:
  Bán hàng : Mai Hương 090.326.1991 .Số 18b ngõ 165 Giáp Bát, HN
  Đóng góp ý kiến hoặc có thắc mắc ( về chất liệu,đường may ko đẹp,.... ) : Mai Ngân 0948.550.999

  Vì bọn em mới làm, còn non trẻ nên nếu có điều gì ko vừa ý, xin chị em cứ thằng thắn đóng góp nhiệt tình. Khi có 1 lượng hàng hoá nhất định rồi, bọn em sẽ ra cửa hàng để chị em tiện qua lại. EM dài dòng quá nên em show hàng luôn ạ:

  1. Áo khoác lông C1 ( vải Hàn quốc cao cấp), em may kiểu dáng đơn giản để chị em khoác ngoài váy hay mặc với quần đều đẹp nhé. Giá :1500k.( riêng tiền vải đã trên 500k/m r ạ)



  a, mẫu C1a có 1 chiếc size S thôi( bọn e làm size theo Eu nhé)





  b, Mẫu C1b, 1 chiếc XS, 1 chiếc S




  c,Mẫu C2c 1 chiếc Xs, 1 chiếc S ( ở mẫu này phần cổ em làm vải lông đen mặt trái là lớp da, rất dày và đẹp, em nghĩ loại này khó mà tìm được ở vải TQ lắm ạ)






  2. Mẫu C2, có XS và S. Giá 750k ( Dạ ép biên TQ loại dày và mịn, nếu giặt đi thì vải càng mềm) đây là áo choàng ko tay nhé.




  Chỉnh sửa lần cuối bởi nancy may; 24/12/2011 vào lúc 10:22 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO