Mua ví da nam nhỏ gọn, tại sao không? - Bài 5

"Có nên mua ví da nam nhỏ gọn hay không?". Đây là câu hỏi mà mình thường hay gặp. Và mình cũng thường hay đáp lại bằng câu hỏi "Tại sao không?".Mua ví da nam bạn quan tâm đến điều gì?

Một tiêu chí quan trọng là vẻ bên ngoài. Với kích thước nhỏ nhắn (trung bình khoảng 11 x 9 cm), ví da nam nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ gây ấn tượng với người xung quanh. Cùng với kiểu dáng nhỏ nhắn, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu khi đựng bóp trong túi quần.
Kích thước nhỏ tạo cảm giác thoải mái khi để trong túi quần

Ví da nam nhỏ gọn có thể chứa được nhiều thứ

Nhỏ nhưng vẫn hữu dụng lắm bạn à! Với mẫu mã đã được tính toán, các loại ví da nam nhỏ gọn vẫn giữ lại chức năng quan trọng nhất của một chiếc ví thông thường. Có những loại còn là mẫu gấp ba hay nhiều ngăn làm tăng không gian chứa đựng. Nhìn chung mua ví da nam loại này các bạn vẫn có thể yên tâm về chức năng chứa được tiền và các giấy tờ tùy thân.
Ví da nam nhỏ gọn vẫn có đầy đủ không gian đựng đồ nha!

Có nên mua thêm dù đã có một chiếc ví?

Một số giấy tờ quan trọng ít khi dùng như là hộ chiếu, phiếu bảo hành,... vẫn có thể để trong một chiếc ví da nam nhỏ gọn. Thật tiện lợi khi có một nơi để những thứ như thế, giúp bạn tránh sự bừa bãi và mất thời gian để lục tung cả núi đồ để tìm kiếm. Dẫu sao thì có ai cấm bạn dùng nhiều bóp da nhỉ?
Có thêm một nơi để cất những giấy tờ quan trọng vẫn tốt hơn đúng không nào?

Đặng Trần Anh Tuấn - LeornoLEATHER OR NOTHING