Mua kim cương thiên nhiên với giá 75K ? Tin nổi không

  • 274 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 75,000đ
  Số điện thoại: O9832O32OO
  Địa chỉ: 305/58 Lê Văn Sỹ q. Tân Bình
  Tình Trạng: Còn hàng  Khi nói đến Kim cương thiên nhiên chắc mọi người ai cũng sẽ nghĩ nó là 1 thứ gì đó thật là xa xỉ và chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu . Nhưng thực tế không phải vậy

  - Ở đây tôi sẽ chỉ ra cho các bạn thấy rằng không phải cứ nhiều tiền thì mới có thể xài kim cương !! Mà bất cứ ai tầng lớp nào nếu yêu thích vẻ lấp lánh đầy mê hoặc của kim cương thì sẽ vẫn có thể sở hưũ nó 1 cách đơn giản

  + Người ta thường nói " mạnh vì gạo mà bạo vì tiền " . Áp dụng vào đây cũng thế , những người dư giả thường là rất cầu toàn nên khi mua kim cương thường phải chọn nước đẹp , trắng ( D,E,F) , phải tương đối sạch ( VVS1 hay tệ lắm là VVS2 ) , các thông số khác đều phải Excellent . Nắm được điều này nên những nhà buôn kim cương tha hồ mà làm giá . Họ lập ra cả 1 cơ quan khoa học chuyên đánh giá kim cương với nhưng tiêu chuẩn cực kì khắt khe .Chính vì thế mà giá những viên kim cương rất trắng và rất sạch bị đẩy lên cao ngất ngưỡng !!! Em chỉ dùng từ rất sạch là vì bản chất của kim cương là luôn luôn có bệnh có điều là bệnh như thế nào . Ví Dụ như VVS1 là bệnh rất rất rất nhẹ

  + Những viên kim cương trắng đẹp thì đã có những người nhiều tiền mua chúng . Còn những viên hơi trắng hay trong mình có vài hạt bụi thậm chí hơi bị râu bọt thì sao ? Tất nhiên là những viên KC như vậy sẽ không đc lọt vào đôi mắt chuyên nghiệp của những nhà kiểm định hàng đầu thế giới rồi . Những viên đó gọi là kim cương rơi kiểm định và được bán với giá rẻ hơn rất nhiều so với những viên có kiểm định . Mặc dù độ chiếu là ngang nhau thậm chí những viên có màu lài thì chiếu hơn những viên trắng ( đây là điều nghịch lý mà ko phải người đeo kim cương nào cũng biết )

  Thưa quí vị , Thực ra mấy ai đeo kim cương mà nhìn được nước của kim cương !!! Ví dụ tôi đeo 1 viên nước D tôi đưa cho bạn xem thì liệu bạn có biết nó là nước D ko ? Tôi xin trả lời giùm bạn chắc chắn là không ! Ngay cả người buôn kim cương hàng ngaỳ tiếp xúc với nó khi nhìn cũng phải dùng kính lúp và cũng chỉ phỏng đoán theo kinh nghiệm chứ cũng ko thể chính xác hoàn toàn được thì người đeo không phải thần thánh gì mà biết được điều đó . Vậy mà ai khi mua kim cương cũng yêu cầu nước D, E , F để làm gi ?

  Cá nhân tôi nghĩ có 2 lý do :

  - Thứ nhất là theo phong trào , Ví dụ như chị bạn cùng cơ quan khoe vừa mua viên kim cương 5ly nước E , thì y như rằng vài bữa sau cũng có 1 chị cùng làm mua viên 5,1ly nước D ( Người VN có câu . . Con gà tức nhau tiếng gáy mà ) . Nhưng thực chất khi nhìn chẳng ai có thể biết được viên nào nước D viên nào nước E nếu 2 người đó không trình giấy kiểm định ra . Vậy thì cuối cùng chị mua viên nước D tự nhiên tốn thêm gần chục triệu mà hiệu quả làm đẹp cũng tương đương !! Thậm chí là không bằng vì như tôi đã nói ở trên . Kim cương màu hơi lài chiếu mạnh hơn những viên trắng !

  - Thứ 2 bán ra với giá lỗ ít hơn : Thường thì KC có kiểm định bán ra luôn lỗ ít hơn so với KC hàng rời . Có nhiều anh chị khi gọi cho tôi hỏi sao anh thu lại giá có 80% hay 90% !!! Tôi mua hàng kiểm định thì được thu 85% - 95% !!

  Tôi cũng xin giải thích cho anh chị rõ vì sao như thế .

  Ví dụ : Cùng 1 viên KC size 5,4ly nước F hàng kiểm định PNJ giá là 2950usd . Và viên KC 5,4ly trắng , bệnh nhẹ của tiệm em khoảng 1000usd .

  - Anh chị đeo viên KC kiểm định PNJ chán bán lại sẽ lỗ 5% . Tính ra tiền con số cụ thể là : 147,5usd ( Với điều kiện còn hóa đơn của tiệm anh chị mua và phải bán đúng của tiệm đó . Nếu mất hóa đơn thì người ta sẽ thu viên KC đó bằng giá viên rời có nghĩa là khoảng 1000usd )

  - Anh chị đeo KC rời : Khi bán lại lỗ 10% , giá em bán là 1000 tính ra đeo viên rời khi bán lại chỉ mất 100usd !!! Tuy phần trăm em cao hơn nhưng thực chất lại kinh tế hơn gấp nhiều lần . Mặt khác khi đeo hàng rời lỡ như anh chị có mất hóa đơn thì vẫn có thể bán cho tiệm em hoặc bất kỳ ai khác mà không hề sợ lỗ thậm chí còn lời !! Tại sao lại lời ? Nghe có vẻ vô lý nhưng lại là sự thật

  Có 1 anh chơi xoàn đến tiệm em đeo 1 viên 7,2ly màu rất lài và than nhiều . Anh đó nói mua viên này là hàng rời , lúc mua giá 2500usd và nếu có bán ra chỉ lỗ 10% . Nhưng anh đó lại nói " Anh đâu có dại gì lại tiệm đó bán để chịu lỗ 10% !?! Viên này anh đeo mấy năm rồi giờ anh bán ra ngoài chắc chắn hơn 2500usd vì KC thì càng ngày càng lên chứ không có xuống . Vậy tính ra anh này xài hàng xa xỉ mà tính toán rất chu toàn .

  Mỹ là 1 quốc gia giàu nhất thế giới , người Mỹ đã xài kim cương trước chúng ta hàng thế kỷ . Và nếu có người thân ở Mỹ xài kim cương ta có thể dễ dàng nhận ra 1 điều " Người Mỹ sẽ tận dụng tối đa số tiền mà họ muốn trích ra mua kim cương để lựa được viên to nhất chứ không phải là viên trắng nhất hay sạch nhất ! "

  Tôi ví dụ : kim cương 4,0 ly nước D , VVS1 , 3 Excellent giá tầm 600usd . Cũng tầm 600usd thì cũng có thể mua 1 viên 5,0ly bệnh tương đối hay 4,5ly trắng bệnh rất nhẹ . Trong trường hợp này nêú là người VN tôi cam đoan là sẽ mua viên 4 ly , nhưng nếu là người Mỹ họ sẽ chọn viên 4,5ly hoặc 5,0ly . Ngươì VN mình thường có tư tưởng 1 là ko mua , 2 là nêú mua thì phải mua loại tốt nhất . Tư tưởng đó là tốt nhưng đối với kim cương thì cần phải xem xét lại . Vì độ chiếu của kim cương ko phụ thuộc vào độ trắng hay độ sạch , độ chiếu của kim cương phụ thuộc 99% vào kích thước bề mặt của viên kim cương đó ( nói nôm na cho dễ hiểu là kim cương càng to thì lửa càng mạnh càng chiếu ) . Thêm vài hạt bụi hay 1 chút bọt cũng không thể nào ảnh hưởng tới vẻ đẹp của kim cương được

  Bài viết của tôi dựa vào sự hiểu biết của tôi trong thời gian làm trong lĩnh vực này . Tôi cũng yêu cái đẹp của kim cương như các bạn vậy , bất kỳ bạn nào cùng sở thích muốn trao đổi hay tìm hiểu thêm về kim cương đều có thể qua tiệm tôi ngồi chơi uống trà và trao đổi mà không cần phải mua bất cứ thứ gì cả . Tôi không hứa với các bạn sẽ làm cho các bạn hài lòng về tôi , nhưng tôi hứa sẽ cung cấp cho các bạn những gì tôi biết.

  CHUYÊN ĐỊNH GIÁ VÀ THU MUA KIM CƯƠNG THIÊN NHIÊN

  Trong quá trình kinh doanh trong lĩnh vực kim cương chúng tôi nhận thấy có rất nhiều khách hàng đang sở hữu những viên kim cương từ rất nhỏ ( 3ly ) cho đến những viên rất lớn ( trên 7 ly ) của gia đình từ ngày xưa để lại nhưng không có nhu cầu đeo làm trang sức hoặc vì đã làm mất giấy của tiệm nên không biết bán ở đâu ? hay phân vân bán lại chỗ khác có bị ép giá hay không ,thủ tục có phức tạp lắm không ..v..v

  Hiểu được điều đó nên chúng tôi đã làm cho việc mua bán trở nên nhanh chóng hơn , thuận lợi hơn bằng những thao tác như sau :

  + Đối vơí hàng còn giấy kiểm định ( GIA , HRD , PNJ, Rexco , SJC Quận 1) : Quí khách chỉ cần gọi điện trực tiếp đến số đt ( 098.320.3200 A.Thịnh ) . Các vị hãy cầm sẵn giấy kiểm định trên tay để khi chúng tôi hỏi về những thông số trên giấy quí vị có thể cung cấp nhanh chóng và chính xác . Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ báo giá ngay cho quí vị giá trị của viên xoàn đó tại thời điểm hiện tại .

  + Đối với những viên hàng không còn giấy kiểm định quí khách bắt buộc phải đem đến cho chúng tôi xem và kiểm tra tình trạng của viên hàng ( chỉ trong vòng 5 phút ) . Sau khi kiểm tra viên hàng chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp ngay tại chỗ , Sau đó nếu quí khách muốn bán thì chúng tôi sẽ thu vào . Cỏn không quí khách có thể tìm 1 đơn vị nào thu vào giá cao hơn chúng tôi để bán được giá hơn là tùy ở quí khách .

  - Quý khách hay bị mắc những lỗi như sau khi gọi đt cho chúng tôi :

  + Anh cứ báo giá áng chừng là được .

  + Anh có thu hàng mất giấy hay không. (Xin nhắc lại là hàng mất giấy chúng tôi vẫn mua bình thường theo giá trị thực tế của viên kim cương )

  + Gọi điện thoại hỏi địa chỉ ở đâu ? (Vui lòng lưu lại địa chỉ đã đăng trên Web trước khi đến vì chúng tôi không có nhiều thời gian.)


  Thực tế chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp như trên . Chính vì vậy chúng tôi nêu ra để quí khách hiểu và thông cảm vì nếu chúng tôi báo giá cao nhưng đến khi xem trực tiếp thì viên hàng không đẹp và tất nhiênlà giá thấp hơn giá đã báo thì lúc đó liệu quí khách co cảm thấy hài lòng ko ? Trong khi chính quí khách là người bảo chúng tôi báo giá khoảng khoảng ? Tóm lại hột xoàn thì không thể định giá đại loại hay chung chung được . Vì giá trị món hàng của quí vị là cao nên 1 lời của chúng tôi nói ra là phải cực kì chính xác chứ không thể báo đi báo lại cho quí khách được .

  - Chúng tôi thu mua tất cả các size hột từ 3,0 ly - 15 ly trở lên với giá cao ( ưu tiên trên 8,0 ly )

  - Chúng tôi thu mua kim cương tấm từ 0,8 - 2,9 ly ( số lượng từ 20 viên trở lên )

  [​IMG]​

  Lô kim cương rời hàng xách tay tiệm đang có sẵn:

  - 3 ly số lượng 70 viên giá từ ( 65 – 85 USD / viên )
  - 3.6 ly số lượng 100 viên giá từ ( 120 – 190 USD / viên )
  - 4 ly số lượng 35 viên giá từ ( 200 – 290 USD / viên )
  - 4.5 ly số lượng 30 viên giá từ ( 380 – 600 USD / viên )
  - 5 ly số lượng 15 viên giá từ ( 600 – 1000 USD / viên )
  - 5.4 ly số lượng 6 viên giá từ ( 1100 – 1500 USD / viên )
  - 6 ly số lượng 9 viên giá từ ( 1400 – 3000 USD / viên )
  - 6.3 ly số lượng 3 viên giá từ ( 2200 – 3400 USD / viên )
  - 6.5 ly số lượng 2 viên giá từ ( 2900 – 3600 USD / viên )
  - 6.6 ly số lượng 1 viên, trắng, có tạp chất, lửa khá giá ( 2200 USD / viên )
  - 6.7 ly số lượng 1 viên, trắng, có tạp chất, lửa đẹp giá ( 3300 USD / viên )
  - 6,8 ly số lượng 3 viên, màu vàng chanh , rất sạch, lửa rất mạnh giá từ ( 3100 – 3500 USD / viên )
  - 7 ly số lượng 2 viên giá từ ( 2400 – 4800 USD / viên )
  - 7.2 ly số lượng 3 viên giá từ ( 3700 – 14800 USD / viên )
  - 7.6 ly số lượng 1 viên, màu lài nhẹ , có tạp chất mắt thường không thấy, lửa rất mạnh giá ( 6100 USD / viên )
  - 8.6 ly số lượng 1 viên, màu lài nhẹ, siêu sạch, lửa cực mạnh giá ( 15800 USD / viên )
  - 9 ly số lượng 2 viên, màu lài, rất sạch, lửa rất mạnh giá từ ( 19000 – 20000 USD / viên )
  - 9.8 ly số lượng 1 viên, màu lài, rất sạch, lửa cực mạnh giá ( 29000 USD / viên )

  Tất cả những sản phẩm Trangsuc3D.vn thiết kế và gia công cho khách đều tính " giá thịt" của sản phẩm chứ không phải tính " chiếc " như những tiệm khác . Chính vì vậy mà giá thành mỗi sản phẩm đến tay khách là giá cực kỳ rẻ , tiết kiệm 1 khoản chi phí đáng kể cho khách hàng, mặc dù sản phẩm giao đến khách hàng đều là hàng cao cấp.

  Mời quý khách vào link dưới để xem bảng báo giá
  http://trangsuc3d.vn/index.php/bangbaogia

  ...TrangSuc3D.VN cam đoan hoàn lại 100% tiền mua hàng , nếu khách mua kim cương ở đâu giá tốt hơn so với 1 viên cùng tình trạng mà TS3D bán ra
  WWW.TRANGSUC3D.VN . CHỦ TK : NGUYỄN HỮU QUỐC THỊNH , CMND : 023760950

  - ĐỊA CHỈ: 305/58 LÊ VĂN SỸ , P1 , QUẬN TÂN BÌNH , TPHCM
  + SỐ TK : 636388888 ACB QUẬN 5
  + SỐ TK : 0441000634430 VCB TÂN BÌNH - PGD LÊ VĂN SỸ

  Bạn nào cần hỏi thêm thì liên hệ em : Đ/c 305/58 Lê Văn Sỹ , P1 , Q Tân Bình , TPHCM
  HOTLINE : 0977777877 ( 9h - 17h & T2 - T7 )
  MOBILE : 098.320.3200 ( CHỈ CALL để hoỉ giá hột xoàn) . Không nhận trả lời SMS (A.Thịnh)  Chế độ thu đổi Hàng Rời :

  - Xoàn tấm dưới 3,0 ly thu 50% ,
  - Xoàn tấm 3 - 3,9ly thu 70%
  _ Xoàn 4 - 4,9ly thu 80%
  _ Xoàn từ 5 ly trở lên thu 90%

  Chế độ thu đổi hàng ép vỉ :

  _ Xoàn từ 3,5 - 5ly thu 90%
  _ Xoàn từ 5ly trở lên thu 95%

  Chỉnh sửa lần cuối bởi trangsuc3d; 29/07/2015 vào lúc 10:52 AM.

  Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re , Kim cuong gia re ,
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Duy nhất trong hôm nay 30/7/2015

  www.trangsuc3d.vn

  Hotline: 0977777877 - 098 320 3200 - Mr Thịnh  Môĩ ngày khuyến mãi 1 sản phẩm
  Hôm nay 30/7 trangsuc3d khuyến mãi sản phẩm cực hot, siêu đẹp dành tặng cho tất cả các khách hàng
  Nhẫn kim cương nữ, mặt đá Saphire MS 0129
  Đuờng kính lòng trong: 16.6 mm
  Chất liệu vàng 10k
  Trọng lượng : 3.17gr
  GIÁ nguyên chiếc : 8.5 triệu ---> 7.650 triệu

  Kim cương giá rẻ , giá quá rẻ.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi duytanschool; 30/07/2015 vào lúc 04:28 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO