I, Mua Hàng Quảng Châu - Vận Chuyển hàng Quảng châu
Order hàng Quảng Châu Trung Quốc hay order hàng taobao, alibaba, aliexpress… là hình thức đặt chọn hàng thông qua các trang website thương mại điện tử như taobao.com, 1688.com, aliexpress … Với lợi thế kết nối trực tiếp từ nhà cung ứng đến người mua, không tốn kém chi phí đi lại, hàng hóa phong phú đa dạng… Order hàng đang trở thành xu hướng tại Việt Nam


Có Thể Bạn Quan Tâm:


- Đặt hàng trung quốc và những điều cần biết


- Dịch vụ chuyển tiền sang trung quốc


- Quy định bồi thường và thanh toán

1) Lợi ích khi đặt hàng quảng châu
* Giá Nhập Rẻ : Với việc các nhà sản xuất đăng bán trực tiếp sản phẩm của mình lên website mà không không phải thông qua phê duyệt các nhà đại lý, hay nhà phân phối bán lẻ vì thế mà bạn có thể mua hàng với giá gốc tại nhà sản xuất.


* Hàng hóa phong phú : Việc có thể tiếp cận với vô vàn nhà sản xuất, đại lý bán buôn, bán lẻ trên khắp đất nước Trung Quốc, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm muốn mua, sản phẩm giá phải chăng hay không tùy vào phương pháp chọn tìm theo chất lượng, ưu đãi của mỗi xưởng sản xuất.


* Giảm thiểu chi phí vận chuyển ăn ở : Mỗi lần sang Trung Quốc đặt hàng Quảng Châu bạn luôn phải tính toán những loại chi phí như đi lại, ăn ở, phiên dịch… Nhưng với hàng order tất cả chi phí đấy chỉ là con số 0.2) Hạn Chế khi đặt hàng quảng châu
* Hàng hóa quá phong phú : Quá nhiều sự lựa chọn, không được xem trực tiếp sản phẩm làm bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định mua hay không mua, hàng nào tốt hàng nào không tốt. Cũng sẽ không ít bạn phải thất vọng lúc hàng về không được như ý muốn của mình.


* Thời gian vận chuyển : Thời gian vận chuyển luôn là mối quan tâm lớn của mỗi người đặt hàng, Vận chuyển hàng order phụ thuộc vào 2 yếu tố : Thời gian vận chuyển của nhà cung cấp và thời gian vận chuyển qua biên giới về Việt Nam. Tổng thời gian thường từ 7-10 ngày hàng sẽ về nhưng khi có những rủi ro, trở ngại như nhà cung ứng không vận chuyển hoặc là tắc biên hàng hóa có thể bị về muộn sau 10 ngày.


3) Lựa chọn tổ chức vận chuyển chuyên nghiệp
* Nếu bạn cảm thấy không yên tâm trong việc order hàng hóa, trực tiếp chọn nguồn hàng tốt Quảng Châu cũng là một cách bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, việc tìm được hàng, kiểm hàng, vận chuyển bảo đảm an toàn không hề đơn giản. Những rủi ro phát sinh sẽ thường xuyên xảy ra nến bạn không bám theo sâu sát, chưa kể đến những trường hợp cướp bóc, lừa gạt dọc tuyến đường,…


* Do vậy, cách tốt nhất để tránh rủi ro là thông qua một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp. Sau khi lấy hàng xong bạn có thể thuê dịch vụ từ các công ty vận chuyển để đóng hàng vận chuyển từ trung quốc về Việt Nam, chi phí đóng bao và vận chuyển từ Quảng Châu về Việt Nam được tính theo số cân hàng hóa khoảng 18000đ/kg. Hàng về Hà Nội sẽ mất khoảng 4 đến 5 ngày, rất ít khi xảy ra những trường hợp như mất hàng hay hàng về trễ một tuần.II, Cách tính giá vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của Hùng Phát
Hùng Phát áp dụng một cách tính giá độc nhất rất đơn giản và ưu đãi cho mọi những đối tượng các bạn hàng khi đặt hàng trung quốc, vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam. Hãy địa chỉ với chúng tôi để mang được dịch vụ tốt nhất.

III, HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG : CÓ 5 BƯỚC
Bước 1: CÁC BẠN DOWN FILE ĐẶT HÀNGTẠI ĐÂY
Điền link sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, size, sau đấy gửi tới địa chỉ email: dathanghungphat01@gmail.com


Lưu ý: Khi gửi mail cho chúng tôi, khách hàng hãy điền chủ đề, mail của những bạn gửi cho chúng tôi chính là mail của các bạn. Ví dụ: người mua có mail xnkhungphat333@gmail.com gửi mail cho chúng tôi thì chủ đề các bạn cần để là nkhungphat333@gmail.com -điều này giúp chúng tôi quản lý đơn hàng của người sử dụng dễ hàng hơn.
Bước 2: Đợi Hùng Phát Logistics check file, điền báo giá và gửi cho người mua ngay lập tức.
Bước 3: Khách đến văn phòng đặt tiền từ 90- 100% tiền hàng hoặc tính sổ qua chuyển khoản nhà băng .


Số TK:0591001739481 Vietcombank Chi Nhánh Văn Lâm-Hưng Yên . Chủ TK : Nguyễn Văn Hùng


Bước 4 : Nhắn tin số tiền ck ( đặt cọc ) - email - Ngày đặt hàng- DT ( đặt tiền hàng) hoặc TTVC( tính sổ vận chuyển) của quý khách đến số 0943 242 333 để được công nhận đơn hàng ( Với các bạn chuyển khoản ngân hàng )


Bước 5: Sau 5 ngày kể từ ngày nhận được xác nhận đặt hàng các bạn điện thoại tới số 043 9994 333 để biết tình trạng hàng hóa của mình.


Khi hàng về người mua có thể đến lấy tại văn phòng Hùng Phát Logistics hoặc Hùng Phát Logistics giao hàng tận nhà các bạn theo yêu cầu.