Mình là Mooncup đến từ nước Anh - Băng vệ sinh giống hình cậu nhỏ

  • 75 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mooncup là loại băng vệ sinh được sản xuất tại Anh, hoàn toàn từ silicone y tế rất mềm, chị em chỉ cần đặt vào trong âm đạo, nó sẽ từ từ thu kinh nguyệt bên trong âm đạo theo lượng ra tự nhiên của cơ thể và ngăn không cho kinh nguyệt rò rỉ ra ngoài, sau 4-8 tiếng thì tháo ra rửa bằng nước muối sinh lý rồi dùng tiếp.  Dù khá mềm, nhưng vì kích thước không kém gì cậu nhỏ nên Mooncup "chống chỉ định" đối với các nàng chưa biết gì về lần đầu tiên. Chị em đã từng trải thì có thể chọn băng vệ sinh này theo bảng sau:

  Bạn đã có baby chưa? Độ tuổi của bạn dưới 30-35 Độ tuổi của bạn trên 30-35
  Chưa Mooncup Size B Mooncup Size A
  Có baby (sinh thường) Mooncup Size A Mooncup Size A
  Có baby (sinh mổ) Mooncup Size B Mooncup Size A

  Trên 35 tuổi cần dùng size A
  Dưới 35 tuổi đã từng sinh thường dùng được cả hai size
  Nhiều chị em trên 35 tuổi từng sinh thường nhiều lần nhưng có điều kiện thẩm mỹ lại để thu hẹp âm đạo thì có thể dùng size B.

  Chú ý: Giới hạn độ tuổi 30-35 được thay đổi phản hồi của khách hàng và kinh nghiệm tư vấn bán hàng tại thị trường Việt Nam.

  Dùng Mooncup lúc đi ngủ
  Với giấc ngủ từ 6-8 tiếng ban đêm thì trước khi đi ngủ các nàng chỉ cần đặt Mooncup vào và ngủ một mạch đến sáng. Mooncup được thiết kế để nằm ổn định trong âm đạo, không bị đánh thức khi trở mình. Nhiều chị em lo lắng rò rỉ có thể đặt thêm một miếng băng vệ sinh hàng ngày.

  Dùng Mooncup lúc đi bơi
  Với các nàng nghiện bơi lội, những ngày đèn đỏ lúc nào cũng phải đeo bỉm là một cực hình thì Mooncup là lựa chọn hợp lý. Trước lúc đi bơi đặt Mooncup, về nhà tháo Mooncup. Trong khi bơi Mooncup ngăn không cho kinh nguyệt rò rỉ ra ngoài và ngăn không cho nước bể bơi thấm vào trong âm đạo.

  Một chiếc Mooncup dùng được nhiều năm
  Ngoài những ưu điểm tạo cảm giác thoải mái khi đi ngủ và đi bơi thì Mooncup còn giúp các nàng tiết kiệm khá nhiều tiền mua miếng dán hàng tháng. Độ bền của Mooncup tới gần 10 năm như van tim nhận tạo vì chất liệu silicone y tế có tính ổn định cao. Tuỳ vào điều kiện kinh tế, chị em có thể mua Mooncup mới sau 1-2 năm dùng.  So sánh Mooncup với tampon và băng vệ sinh. Khi dùng Mooncup, bạn có nuy cũng không ai biết bạn đang đèn đỏ


  Vị trí của Mooncup khi bạn đang dùng.


  Xem Video Hướng dẫn sử dụng

  Nếu bạn còn băn khoăn việc chọn size của mooncup thì có thể tham khảo thêm tại website: www.ciffob.com và điện thoại tư vấn 0904.999333-0932.999333-0934.999333

  Chỉnh sửa lần cuối bởi richbocu; 15/11/2011 vào lúc 09:35 PM.
  iframe: approve:
  • 75 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • 441 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cho hỏi Size A giá bao nhiêu 1 cái vậy bạn? Mình ở nội thành TpHCM, chi phí giao hàng thế nào?

  iframe: approve:
  • 210 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mình có nhu cầu mua cái này, bao nhiêu tiền vậy? MÌnh sinh mổ 2 lần, bây h 30 tuổi, ra khá nhiều thì dùng size gì?

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  mình bán Mooncup và các loại cốc nguyệt san khác như Melunacup, Ladycup, Divacup, các mẹ có nhu cầu có thể alo mình nhé, tư vấn nhiệt tình và chính xác vì mình ko bán nguyên 1 hãng nên ko thiên vị cho hàng nào cả. giá thì các mẹ yên tâm là luôn luôn tốt nhất!
  0988 225 846

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO