Mẹo vặt để bảo quản trang sức bạc
Bạn biết không, trang sức bạc hay bị xỉn màu do kim loại này có đặc tính hút mồ hôi (nói nhỏ nghe, đó cũng chính là tính năng khử trùng của bạc đó). Như vậy, sau khi đeo được một thời gian, nhẫn, vòng hay dây chuyền của bạn sẽ không còn lấp lánh như mới nữa. Không hề gì, bạn hoàn toàn có thể lấy đi lớp xỉn màu đó một cách dễ dàng. Glosbe jewelry sẽ mách cho bạn 2 cách sau đây để bảo quản trang sức bạc cao cấp luộn được đẹp hơn.Cách 1: Bạn chỉ cần dùng một chút soda, tức là ra tiệm mua một lon Schweppes, đổ vô cái ly nhỏ. Bạn ngâm đồ trang sức bạc của mình vào đó độ chừng một phút rồi lấy ra rửa lại bằng nước và lau khô đi là xong. Dễ quá chừng luôn.
Cách 2: Bạn cũng có thể dùng kem đánh răng thoa lên đồ trang sức bạc của mình rồi dùng bàn chải mềm chải sạch trong nước. Bạn nhớ chải thật nhẹ tay để tránh làm xước. Cách này coi bộ nhanh gọn hơn nhỉ.


Ngoài ra, các bạn chú ý tránh để nước hoa, thuốc nhuộm, xà phòng có chất tẩy nhiều, muối mặn và cả đậu phụ tiếp xúc với đồ trang sức bạc của mình nha. Và khi cất giữ, bạn đừng để chúng lẫn lộn, chồng chéo lên nhau dễ bị méo bị gãy đứt tội nghiệp lắm.
Vậy thôi, Glosbe chúc các bạn luôn gìn giữ cẩn thận trang sức bộ giá rẻ cũng như nhẫn cưới giá rẻ của mình để chúng luôn lấp lánh cùng bạn.
Thân mến!
CÔNG TY TNHH PHỤ KIỆN VÀ THỜI TRANG GLOSBEĐc: 436A Cách mạng tháng 8, P.11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 0901 331 767 – 0976 716 367
Email: glosbejewelry@gmail.com
Website: glosbejewelry.com