Mẹo thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,000,000đ
  Số điện thoại: O9O2 sáu 15289
  Địa chỉ: 30, Tin Dịch Vụ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mẹo thiết kế profile công ty chuyên nghiệp giúp công ty bạn có cuốn profile không những đẹp về mặt bố cục, phong cách mang lại những giá trị của công ty, hay cũng là một cách xây dựng thương hiệu công ty hiệu quả. Để làm được điều đó chúng ta cần chuẩn bị những gì? Sau đây là một số mẹo thiết kế profile công ty chuyên nghiệp nhé


  Xác định rõ tác dụng của profile công ty.
  Để làm đúng thì điều đầu tiên cần phải hiểu đúng, hiểu rõ về vấn đề mình cần làm từ đó mới có những quyết định đúng đắn và xây dựng theo đúng hướng được. Profile công ty hay còn gọi là hồ sơ năng lực công ty nó là cuốn tài liệu để giúp khách hàng nhanh chóng nhận ra bạn đang kinh doanh ngành nghề gì, tình hình kinh doanh ra sao, năng lực bạn đã kinh doanh và thực hiện được đến đâu? Đó mới là trọng tâm của profile nên cần phân biệt với catalogue hay brochure. Thứ hai là xác định đúng thế mạnh, ngành nghề của mình để chứng minh năng lực của mình với khách hàng mục tiêu.


  Xác định cho mình một phong cách thiết kế
  Đối với các doanh nghiệp đã có định hướng xây dựng thương hiệu, có bộ nhận diện thương hiệu thì điều đó thật đơn giản. Nhưng với những doanh nghiệp chưa có bộ nhận diện thương hiệu thì phải làm sao? Đó là cần phải xác định cho mình một phong cách thiết kế riêng và bạn hoàn toàn có thể dựa vào ngành nghề đang kinh doanh, khách hàng mục tiêu, địa điểm để định hướng những màu sắc chủ đạo, font chữ chủ đạo hoặc nhờ đội ngũ thiết kế profile công ty chuyên nghiệp thực hiện giúp bạn.


  Chuẩn bị kỹ lưỡng tài liệu
  Món ăn muốn được nấu ngon thì cần nguyên liệu tốt và đầu bếp giỏi, thiết kế profile công ty cũng vậy, chuẩn bị tốt vầ tài liệu, dữ liệu cần thiết sẽ cho ta nguyên liệu tốt để thực hiện. Hãy sử dụng dàn ý của profile, những nội dung, hình ảnh liên quan giúp cho cuốn profile của bạn đầy đủ, đúng chất và truyền thông thương hiệu của bạn nhé. Nội dung profile nên được cô đọng nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa, không nên đưa quá nhiều nội dung mà cần chọn lọc những chi tiết đắt giá, những dự án tiêu biểu để đưa vào. Cần có tính chiến lược như tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi triết lý kinh doanh một cách rõ ràng định hướng phát triển của doanh nghiệp.


  Dịch vụ in ấn profile
  Để thuận tiện, bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ thiết kế và in ấn profile chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo đúng chất lượng màu sắc trong thiết kế cho dù bạn in profile với số lượng cực ít. Profile của bạn thường được in bìa bằng mẫu giấy couché 250 – 300 gsm, cán màng PE mờ hoặc bóng. Ruột được in trên giấy couché 150 – 200 gsm, đóng kim, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng.


  Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp
  Thiết kế profile công ty chuyên nghiệp chính là bước thực hiện những ý tưởng thành hiện thực, việc thiết kế cần theo chuẩn hệ thống để đảm bảo rằng bố cục profile được chắc chắn, các sắp xếp hình tượng, màu sắc, font chữ, hình ảnh một cách họp lý và bắt mắt từ đó tạo điểm nhấn cho trang profile. Các hoạt tiết cần tuân thủ theo phong cách nhất định, tạo hệ thống cho cả cuốn profile.


  Vì sao chọn chúng tôi?
  Thiết kế profile công ty là cáchđể bạn giới thiệu năng lực công ty bạn với khách hàng, chính là cách bạn mặc gì cho doanh nghiệp mình, Nó phải làm sao nâng tầm doanh nghiệp bạn lên giúp bạn trở thành thương hiệu mạnh và phải tăng doanh số
  Profile đẹp với nhiều hoạ sĩ thuộc các trường đại học Kiến trúc, Hồng Bàng, Tôn Đức Thắng…Từng đạt nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi sáng tác logo trong nước, cùng hơn 15 năm kinh nghiệm, được sự đánh giá cao của khách hàng, cùng vói đội ngũ biên tập viên, chụp hình. Chúng tôi luôn tin tưởng mang lại những thiết kế profile công ty ấn tượng nhất, giúp quý vị nâng cao giá trị thương hiệu Việt trong kinh doanh.


  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG
  Chuyên: thiết kế profile (hồ sơ năng lực) công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…
  VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08.9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
  Website: Chuyên thiết kế profile | thiết kế logo đẹp chuyên nghiệp uy tín - Email: profiledep@gmail.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi thietkelogodep; 27/11/2017 vào lúc 01:07 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO