MAYO - ZARA online shopping! KM 3% với đơn hàng trên 3tr, 5% với đh trên 10tr^^Nhanh tay diện đồ cho mùa hè sôi động

  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Giá hấp dẫn, bắt mốt nhanh, nhiều sao diện - đó chính là lý do khiến Zara trở thành nhãn hiệu được giới trẻ lùng sục nhiều nhất hiện nay


  Nằm trong danh sách những thương hiệu được giới trẻ Việt yêu thích như H&M, Top Shop, BeBe, F21, Mango, Zara.
  Zara là thương hiệu bình dân nổi tiếng của Tây Ban Nha được thành lập năm 1975. Một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất và dễ so sánh nhất của Zara hiện nay là H&M (về sự phổ biến, giá hấp dẫn và sự phong phú).

  Tuy nhiên, thế mạnh của Zara nằm ở tốc độ tung ra mẫu mã mới và chất liệu đẹp. Giá cả trung bình của sản phẩm Zara/B][/URL] cũng không quá "chát" so với những thương hiệu như BeBe, Mango...

  Hè năm nay, Zara đã trở thành thương hiệu nổi bật không chỉ trên các trang mua bán mà ở cả giới showbiz Việt. Với những thiết kế đơn giản, trẻ trung, hợp với vóc dáng người Châu Á, thương hiệu này đang trở thành một cơn sốt trong giới trẻ Việt.

  - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

  Sau 1 thời gian dài tìm hiểu, song song với thị hiếu và nhu cầu của giới trẻ Việt. mayo.vn (trang web hiện tại đang được hoàn thiện, chúng tôi vẫn sẽ nhận order qua kênh facebook)
  Trang web bán hàng online ZARA chính thức ra mắt người dùng với tiêu chí :


  - CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤTHÔNG TIN MINH BẠCH là ưu tiên hàng đầu của Mayo
  - UY TÍN đi cùng với chất lượng
  - GIÁ hấp dẫn
  - CHÍNH SÁCH khuyến mãi và tích điểm đối với khách hàng thân thuộc


  1/ CÔNG THỨC TÍNH GIÁ:

  Các sản phẩm do Mayo đưa về đều dựa trên order của khách hàng thông qua Mayo và được chuyển tới nhà sản xuất. Khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ các chi phí về mua hàng, vận chuyển hàng từ châu Âu về Việt Nam cùng với các chi phí phát sinh nếu có. Các chi phí này sẽ được thỏa thuận giữa Mayo với từng khách hàng sau khi các bạn đặt hàng. Mayo có một biểu giá chung và công khai cho tất cả mọi loại mặt hàng để tạo sự tin tưởng và uy tín với khách hàng.

  [Giá web + (khối lượng) x10€ + 6% xgiá web] x tỉ giá = 30.000VND

  Trong đó bao gồm:

  - (khối lượng) x10€ : phí vận chuyển từ châu Âu về Việt Nam (Ví dụ: bạn đặt chiếc áo nặng 0.5kg thì phí vận chuyển về tới ViệtNam là 0.5x10€=5€)

  - 6% xgiá web :tiền công mua, kiểm tra, bảo đảm và chuyển hàng tới tay khách hàng.

  - Tỉ giá ứng dụng tại thời điểm hiện nay là 1€ = 30.000VND

  Phí vận chuyển nội địa được tính riêng với từng trường hợp khách hàng.(Mời bạn xem mục 3 ở dưới)

  Tỉ giá giữa EUR so với VND sẽ được cập nhật thường xuyên để phù hợp với chính sách bán hàng.

  Mayo cam kết tuân thủ chặt chẽ công thức giá trên tránh gây phiền toái và bất tiện cho khách hàng trong mọi trường hợp, ngoài ra không có thêm bất kỳ chi phí nào khác.
  Mayo bảo đảm giá bán rẻ nhất cho khách hàng.


  2/ HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG QUA MAYO:

  Bạn hãy click vào đây để biết rõ nhất cách thức đặt hàng qua MAYO


  3/ QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG VÀ TRÁCH NHIỆM VẬN CHUYỂN CỦA MAYO:

  Mayo chịu trách nhiệm và đảm bảo chất lượng hàng hóa của khách hàng đi từ nhà sản xuất tới tay người mua.

  Mayo sẽ chia làm ít nhất 3 đợt hàng mỗi tháng, mỗi đợt kéo dài trong khoảng 10 ngày để tập trung và kiểm soát lượng đơn đặt hàng thật hiệu quả. Hàng hóa sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam sau 5 tới 7 ngày làm việc kể từ khi kết thúc đợt đặt hàng.
  (Ví dụ: đợt hàng mở vào ngày mùng 1/1 thì ngày cuối đặt hàng của đợt hàng đó là ngày 10/1, toàn bộ đơn đặt hàng trong 10 ngày đó sẽ về tới Việt Nam chậm nhất là ngày 17/1. Mayo sẽ thông báo ngay lập tức khi hàng về)

  Vào ngày đầu tiên của mỗi đợt đặt hàng, Mayo sẽ công bố về tỉ giá áp dụng cho đợt hàng đó cùng với các chương trình khuyến mãi (nếu có), giới thiệu sản phẩm mới … để phục vụ khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  Phí vận chuyển nội địa được áp dụng như sau:

  - Miễn phí vận chuyển các đơn hàng trong phạm vi 5 quận nội thành Hà Nội là Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Đống Đa

  - Các quận còn lại trong nội thành Hà Nội sẽ chịu mức phí vận chuyển 30.000VND đối với các đơn hàng dưới 1.700.000VND. Miễn phí đối với đơn hàng giá trị trên 1.700.000VND

  - Đối với các đơn hàng vận chuyển liên tỉnh và các huyện ngoại thành Hà Nội, khách hàng sẽ chịu mức phí do các đơn vị chuyển phát cung cấp. Khách hàng sẽ thanh toán với đơn vị chuyển phát khi nhận hàng. Các đơn hàng trên 5.000.000VND được miễn phí vận chuyển bảo đảm.

  LỜI KẾT
  Mayo sẽ lưu trữ và cập nhật liên tục lịch sử mua hàng của từng khách hàng để có chính sách bán hàng sát với thực tế người dùng nhất có thể.
  Dựa trên các tiêu chí mua sắm của khách hàng,Mayo liên tục đổi mới và đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với xu thế tiêu dùng của đại đa số người dùng. Qua đó, Mayo sẽ có những chương trình tích điểm và khuyến mãi hấp dẫn cùng những ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng thân thiết của Mayo.


  HÃY ĐẾN VỚI MAYO ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN !

  MAYO - ZARA ONLINE SHOPPING

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhanh nhanh Grand Opening sale 2012 nào

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Còn vài ngày nữa thoai, MAYO.vn sẽ chính thức ra mắt, Trang web đầu tiên ĐẶT HÀNG THỜI TRANG được tạo tại VN )

  iframe: approve:
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  uppppppppppp, nhanh tay nào , các mẹ ủng hộ em nha!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO