Loại đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp cho viên chức bảo vệ.
Bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn là điểm nhấn uy tín và chất lượng cho tổ chức. Ví như bạn đang kiếm tìm 1 kiểu đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp thì TONA chúng tôi sẵn sàng giải quyết được điều này 1 bí quyết tốt nhất.

những chiếc quần phía trước mang túi ẩn tạo 1 hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ. Túi quần được ngoại hình sâu hơn và sở hữu cả túi chứa bộ đàm, súng điện. Đáy quần được may tận tường để giúp quần cứng cáp hơn khi mặc. Không những thế còn mang túi quần bên hông sâu và dài đủ để bỏ vừa các vật dụng dài như một loại đèn pin hoặc phương tiện khác.


Chất liệu may đồng phục bảo vệ được bề ngoài chống bám đất hay chất lỏng bẩn và được may có khóa kéo YKK. Đồng phục bảo vệ của TONA cung cấp phát triển thành thoải mái sở hữu khóa kéo bên hông áo, quần linh động điều chỉnh giúp hoạt động thoả thích hơn. Tuy nhiên, áo còn được mẫu mã túi và móc giúp giữ điện thoại và các đồ vật nhu yếu khác.


TONA với hầu hết size đồng phục bảo vệ hợp sở hữu cả nam và nữ cộng có chất lượng thấp nhất. Không những thế các bạn còn có thể bắt buộc kiểu dáng hoặc cung cấp loại quần áo để chúng tôi mang thể đáp ứng chính xác nhất theo buộc phải. TONA sản xuất giải pháp may đồng phục chuyên nghiệp tại Việt Nam.

➤ Web xem mẫu đồng phục bảo vệ: dongphuctona.com
➤ Chat facebook: facebook.com/dongphucTONA