🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁 🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁 🍁🍁🍁🍁🍁
SHOP HITOPAZ CHUYÊN CÁC LOẠI ĐÁ TRANG SỨC THIÊN NHIÊN PHONG THỦY.
QUÝ KHÁCH MUA HÀNG HOẶC TƯ VẤN VUI LÒNG GỌI: 0935369208 (ZALO/VIBER)
SHOP
https://www.sendo.vn/shop/hitopaz/

🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁 🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

Mặt dây chuyền tì hưu đá mã não đỏ tự nhiên

Bạn đang cảm thấy không tự tin trong giao tiếp hay công việc không được thuận lợi? Hãy chọn cho mình 1 Mặt dây chuyền tì hưu đá mã não đỏ tự nhiên để cải thiện công việc và tài lộc nhé.Mặt dây chuyền đá mã não tự nhiên được làm từ 100% đá mã não do các thợ mài dũa, mang lại cho bạn 1 sản phẩm đẹp mắt và tinh tế. Đặc biệt, chất đá rất đẹp và sáng bóng sẽ giúp bạn nổi bật giữ đám đông.Mời bạn tham khảo thêm ý nghĩa phong thủy của Đá mã não và linh vật Tì hưu nhé.

Ý nghĩa của Đá mã nãoMã Não có nhiều "biệt danh" như đá mắt cú, đá cành cây hay đá pháo đài. Nó là loại đá được sản xuất nhiều nhất trên thế giới. Tên tiếng Anh là "Agate", bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ “Achates” – có nghĩa là hạnh phúc. Mã Não là một biến thể của Thạch Anh, và thuộc nhóm Chalcedony. Có cấu trúc vi hạt rất mịn, có màu phân lớp dạng đồng tâm hoặc dải. Màu sắc tinh thể của Mã Não vô cùng đa dạng: từ trắng sữa, phớt vàng, xanh lá cây, xanh lục, vàng, da cam, đỏ tới đen.Ở châu Á, cụ thể là tại các quốc gia như Ấn Độ, Nepal, Tây Tạng, họ coi Mã Não là biểu trưng của sự hưng thịnh. Đồ trang sức hay bùa hộ mệnh được làm từ Mã Não sẽ làm cho chủ nhân trở nên may mắn, dễ mến trong giao tiếp và biết ăn nói, cũng như chống lại kẻ thù thâm độc.Tinh thể Mã Não là một tinh thể tuyệt vời để làm cân bằng và hài hòa cơ thể, giúp hạ sốt, ngủ ngon, giảm căng thẳng, tác động tốt đến tinh thần và cả tâm linh. Những người đang học tập, nghiên cứu nên đeo Mã Não vì nó làm cho tâm trí con người sáng suốt, thông minh, linh hoạt hơn

Ý nghĩa của Tì HưuĐã từ lâu Tì hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của các doanh nhân, thương nhân và có thể nói là của hầu hết những người có sự nghiệp thành đạt. Ý nghĩa Tì hưu trong văn hóa tâm linh Á Đông là vô cùng lớn, có thể nói đây là một trong những biểu tượng linh vật được xem trọng nhất trong phong thủy – môn khoa học đã được các nhà nghiên cứu công nhận từ lâu.Việc tìm hiểu về ý nghĩa Tì hưu cũng như công dụng của nó trong việc cải biến vận mệnh của con người là hết sức quan trọng, bởi nó có thể giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình sau một thời gian dài nỗ lực, cố gắng mà không có kết quả.Dựa theo những mô tả trong các tài liệu cổ, Tì Hưu (hay còn gọi là Bì Hưu) là một loài mãnh thú có hình dạng đặc biệt: đầu giống đầu rồng, thân như thân ngựa, chân thì giống chân của lân còn hình dáng nhìn chung có nét tương tự như con sư tử. Chính nhờ hội tụ được những nét tinh hoa từ các loài mãnh thú khác nên Tì hưu càng có vẻ uy dũng vượt trội.Đặc biệt, Tì Hưu không giống tất cả các loài vật khác ở chỗ: chỉ có miệng mà lại không có hậu môn, và chỉ ăn vàng bạc châu báu mà thôi. Chính vì lẽ đó, dân gian quan niệm rằng khi sở hữu một Tì hưu bên mình thì người sở hữu sẽ sớm trở nên giàu có, bởi của cải chỉ có vào mà không có ra. Câu chuyện Hòa Thân trong lịch sử Trung Hoa, nhờ lén sở hữu Tì hưu mà trở nên giàu có hơn cả vua, là một minh chứng cụ thể cho quan niệm này.Tì Hưu còn ăn cả các loài tà linh (các loài thú tà ác) khác. Chính vì thế, nó còn có tên gọi là Tịch Tà (linh vật có khả năng trừ tà) và Thiên Lộc (linh vật mang lại lộc trời). Sau hàng trăm thậm chí hàng ngàn năm quan sát và kiểm chứng, các nhà phong thủy đều công nhận rằng Tì hưu thực sự là loài linh vật cát tường có thể mang lại vận số giàu sang – tất nhiên phải đi kèm với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân người sở hữu, bởi không ai có thể giàu có chỉ nhờ “ngồi mát ăn bát vàng” hay “há miệng chờ sung rụng” cả. Trong phong thủy, các biểu tượng tài lộc ngoài Tì hưu thì cũng còn rất nhiều biểu tượng nổi tiếng khác như hồ lô, bao đựng tiền, mèo chiêu tài, cóc ngậm vàng, kim nguyên bảo… Tuy nhiên trong số đó, Tì hưu vẫn luôn được xem là “bất khả chiến bại” về khả năng bảo vệ của cải và thu hút bạc tiền, bởi thế nó luôn là mặt hàng bán chạy nhất tại các cửa hàng phong thủy.