Vá quần áo thì có thể ai cũng làm được, nhưng vá mà không thấy miếng vá, mạng mà không thấy miếng mạng, đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao

(trích từ vnexpress.net, dantri.com.vn, vietbao.vn,...)


"Nếu quần áo không đắt thì người ta tiếc gì mà không vứt đi, mang đến đây chi cho tốn tiền". Chắc nhiều chị em đag thắc mắc tương tự ^^ Nhưng với ko ít người, có những chiếc áo là cả kỉ niệm, là đồ được tặng, hoặc đơn giản vẫn thấy thik ngay khi cả đã hết mốt và có thể muốn "đì zai" lại 1 chút cho thành hợp mốt...nên họ muốn sửa lại 1 chút những chỗ bị xước, rách, hư...hay thấy dài, rộng...để lại được mang lên mình những chiếc áo (quần) ko mang giá trị vật chất mấy nữa nhưng về tinh thần thì rất nhiều.

Ko chỉ riêng vậy, kể cả những đồ đắt tiền, đồ độc,...mua rồi, hỏng, đâu vứt đi or vứt zô đáy tủ đc đúng ko? (mình là mình thêm tí tiền sửa cho = đc chứ vứt đi xót bỏ xừ =.=)

Càng ngày càng nhiều áo đẹp, cơ mà nhiều khi tại chiều cao khiêm tốn (như mình) nên lại chả dám mua, nhiều người cũng có lý do tương tự và cũng tìm chỗ cắt sửa áo len để "thỏa mãn được cơn thèm khát" mua sắm. Mình hiểu, mình hiểu =.=!

Mẹ mình làm nghề này đã được hơn 25 năm, là nghề do chính bà nội và bà ngoại mình truyền lại. Lời nhận xét trên từ nhà báo thực sự là ko ngoa nếu chị em đến thử đưa mẹ mình làm. Về mạng, sang sợi thì cả các chị dâu của mẹ mình cũng làm ko kém gì mẹ nhưng chỉ có riêng mẹ làm cắt sửa áo len và mẹ làm rất đẹp, rất khéo, ko hề bị lộ vết sửa, chỗ sửa. Các văn nghệ sĩ cũng tới nhờ mẹ mình sửa hộ đồ của họ, chắc là cũng toàn đồ "cục cưng" nên mới muốn sửa thế. Diễm Quỳnh, Trần Thu Hà, Trung Đức, Quang tèo,...

Đồ mang đến, nếu mẹ thấy sửa xog có thể sẽ làm xấu dáng/kiểu áo thì mẹ sẽ nói luôn, ko cố sửa, xog rồi đến khi sửa xong khách nhìn thấy sẽ ko hài lòng và chắc chắn mẹ cũng sẽ ko hài lòng vs 1 sản phẩm của mình mà lại ko đẹp (mẹ mình kĩ tính lớm)


Giá rổ cũng còn tùy vào vị trí, kích thước sửa và chất liệu nên giá sẽ độ vài chục đến vài trăm (ngồi buôn vs mẹ 1 tí nếu mẹ thấy quý chắc sẽ có giảm giá đấy :"> mà còn đc nghe mẹ kể nhiều chuyện "hay ho" lớm :">) nên cứ liên hệ với mẹ rồi mẹ sẽ báo giá luôn nhéBàn tay mẹÁo trước khi cắt tayÁo sau khi đã "cắt" tay nhưng chưa "lắp"Áo chuẩn bị được lắp tay (e tường thuật hơi kĩ tí :">)Mẹ đang trổ tài, he heMẹ đã làm xong 1 tayMẹ đã làm xong cả 2 tay Chị e nhìn xem, hem thấy vết luôn nhé, gud as new luônĐệ tử chân truyền của mẹ (ông anh mình)

Địa chỉ: Tầng 2, số 2A, Ngõ Thanh Miến, Văn Miếu (ngõ tắt mọi người hay đi để từ Nguyễn Thái Học đâm sag Văn Miếu í nhé, đầu ngõ là cái hàng KFC í chị em nhá)
Điện thoại liên hệ với mẹ mình (yên tâm là đt lúc nào cũng kề bên :">): 0902 116 649 (bác Phượng nhé ) hoặc 0948 418 762 (anh Chung)