Chú ý:


- Các sản phẩm Medela bán tại thị trường Mỹ và Châu Âu đều được kiểm nghiệm không có chất BPA (BPA Free) có khả năng gây ung thư.

- Các sản phẩm bán cho thị trường Châu Á có một số đặc điểm, mẫu mã khác so với tại thị trường Hoa Kỳ và Âu Châu. VD: Medela Swing phân phối tại Châu Á chỉ có 1 bình sữa, tại Châu Âu và Hoa Kỳ là 02 bình...


Máy hút sữa Medela Swing bán tại thị trường Châu Á

Máy hút sữa Medela Swing bán tại thị trường Mỹ (phụ kiện có 02 bình sữa)

- Tất cả các sản phẩm Medela đều có thể sử dụng cả pin hoặc điện.

- Ngoài ra, hiện nay tại Trung Quốc đã xuất hiện loại dây hút chia 2 đầu (như hình) để biến máy Medela Swing thành máy Swing Maxi có thể hút được cùng lúc 2 bên ngực. Giá bán khoảng 5-8 NDT (khoảng 15-30,000 VNĐ). Theo thiết kế của Medela, dòng máy Medela Swing là dòng máy đơn có công suất nhỏ dành cho việc hút 1 bên cùng lúc. Khi sử dụng dây hút chia đôi này, áp lực hút sẽ phải chia ra 2 nơi dẫn đến áp lực hút mỗi bên giảm xuống gấp đôi làm giảm hiệu quả của việc vắt sữa. Về kỹ thuật, việc sử dụng loại dây hút chia đôi này sẽ làm cho động cơ phải hoạt động với cường độ cao, liên tục trong thời gian dài có khả năng làm giảm áp lực hút của máy một cách nhanh chóng, đồng thời có thể gây quá tải IC nguồn dẫn đến hỏng bộ bo mạch điều khiển bên trong.

Các bo mạch của Medela được sản xuất hoàn toàn bằng robot và không có linh kiện bên ngoài để thay thế, do đó, khi bo mạch hỏng thì phải thay cả cụm với chi phí rất đắt.


Dây hút chia đôi biến Swing thành Swing Maxi hút 2 bên

Dòng máy Swing Maxi nhìn bề ngoài rất giống dòng máy Swing nhưng bên trong công suất động cơ và linh kiện sử dụng khác nhau, vì vậy giá bán 2 dòng này cũng chênh lệch gần như gấp đôi. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sữa chữa có tính phí trong trường hợp này và khuyến cáo các Mẹ không nên sử dụng loại dây này để đảm bảo chiếc máy hút sữa của mình hoạt động tốt và bền bỉ nhằm giúp cho Bé luôn tiếp cận được nguồn sữa dồi dào từ Mẹ mà không bị gián đoạn.


các mẹ khi chọn mua máy hút sữa lưu ý nhá.
website bán máy hút sữa và các dụng cụ, phụ kiện liên quan của medela :
http://mayhutsua-medela.blogspot.com/
XIN GỌI:
0906626223 để được tư vấn và đặt mua máy trên toàn quốc
- Tại TP.HCM:
MAYHUTSUA.TK (HCM)
P208, Lầu 8, Căn hộ Lakai
98-112 Nguyễn Tri Phương, P7, Q5, TP.HCM

- Tại Hà Nội:
MAYHUTSUA.TK (HN)
Số 71, Ngõ 91 đường Khương Hạ Mới,
Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

- Tại Cần Thơ:
MAYHUTSUA.TK (CT)
290/6 đường Lê Bình, P. Hưng Lợi
Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0906626223


C
HÚNG TÔI CAM KẾT:
- Các sản phẩm của chúng tôi bán trên Shop Online có xuất xứ từ Mỹ và Châu Âu theo các tiêu chuẩn khắc khe về tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo vệ sức khỏe của thị trường này. Hiện tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chuẩn đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng của Mỹ và Châu Âu là 2 tiêu chuẩn khắc khe nhất thế giới hiện nay. Chúng tôi không bán các mặt hàng có nguồn gốc từ Châu Á hoặc xuất xứ không rõ ràng.- Mayhutsua.tk KHÔNG thu mua lại máy đã qua sử dụng trên thị trường. Tất cả máy hút sữa đang bán trên shop, kể cả loại đã qua sử dụng, đều được kiểm định tại Mỹ về kỹ thuật và vệ sinh,tiệt trùng trong lò hấp y tế theo quy chuẩn kỹ thuật của Medelatrước khi nhập về Việt Nam. Nên chất lượng và vệ sinh luôn đảm bảo như cam kết.


- Chúng tôi KHÔNG cung cấp dịch vụ cho thuê máy hút sữahoặc thu mua máy không rõ nguồn gốc tại Việt Nam (bán máy cũ sau khi cho thuê). Do đó, các mẹ không phải băng khoăn về vấn đề tình trạng vệ sinh cũng như tình trạng kỹ thuật máy (vệ sinh, lực hút, độ bền linh kiện...) so với máy được thanh lý sau một quá trình cho thuê được rất nhiều người sử dụng.


- Về chế độ bảo hành: Mayhutsua.tk là shop có chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các máy hút sữađược bán trên mayhutsua.tk đều được dán tem bảo hành kèm theo phiếu bảo hành + hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Các mẹ vui lòng đọc kỹ điều khoản bảo hành khi mua máy. Shop luôn có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo tại Medela chính hãng nên các mẹ cứ yên tâm sử dụng mặc dù đã hết hạn bảo hành máy. Mayhutsua.tk luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng vĩnh viễn nếu là máy mua tại shop.- Bạn cứ vui lòng tham khảo giá thị trường, chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, giá của chúng tôi bán ra đều thấp hơn giá thị trường từ 800 - 2tr đồng tùy loại máy. Riêng đối với máy đã qua sử dụng, bạn cứ vui lòng đến xem và thử máy để so sánh tình trạng máy với nơi bán khác.

- Máy của chúng tôi được bảo hành tại VN theo các điều kiện bảo hành như công bố tại website này.
Xin trân trọng cảm ơn các Mẹ đã hợp tác cùng http://mayhutsua.tk/