Trước khi đi tìm chọn cho mình những mẫu bông tai hot nhất hay cùng với bài viết chỉ ra những điểm cần và tránh để việc lựa chọn mẫu bông tai bạc nữ thật hợp vơi khuôn mặt bạn.Gương mặt tròn
Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn, thì kiểu bông tai có dáng vẻ mảnh mai, dài hay những họa tiết có hình góc cạnh hoặc đường cong cong nhẹ sẽ là lựa chọn phù hợp, ngoài ra những kiểu bông tai này còn tạo cảm giác cho khuôn mặt bạn gái trông nhỏ nhắn và cân đối hơn mà còn thể hiện rõ ràng là một đôi bông tai bạc nữ phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp nét gương mặt của bạn hơn rất nhiều.

Mặt trái tim
Với một khuôn mặt trái tim, bạn có thể chọn bất kỳ loại khuyên tai nào với đủ kiểu dáng khác nhau mà bạn thích. Kiểu bông tai dạng chùm hay hoa tai có hình giọt nước là lựa chọn phù hợp nhất sẽ giúp tôn đôi gò má đáng yêu của mình một cách hiệu quả nhất.Các cô gái sở hữu gương mặt này cần tránh chọn những mẫu khuyên tai với kiểu thiết kế mảnh quá dài, rộng ở phía trên hoặc hẹp hơn ở phần đuôi hay có hình dáng giống với dạng khuôn mặt của mình nhé.


Gương mặt dài
Vì là có khuôn mặt tỷ lệ dài thon nên hãy vén tóc lên hay búi tóc lên, sẽ để đôi bông tai độc đáo của bạn được bộc lộ ra rõ ràng hơn. Các cô gái sở hữu khuôn mặt này ơi, hãy nhớ chọn cho mình những mẫu bông tai bạc nữ mang kiểu dáng đính đá xinh xắn cỡ nhỏ hay lớn sẽ tạo điểm nhấn hiệu quả, giúp bạn trở nên thật sự phong cách đầy cá tính.
Những người có khuôn mặt dài nên tránh những kiểu khuyên tai dáng sợi dài, tam giác hoặc dạng hình trụ vì chúng là những” khắc tinh’’ của gương mặt dài đấy.

Gương mặt vuông
Chỉ cần nghe từ vuông thôi bạn sẽ đoán khuôn mặt bạn sẽ như thế nào đúng không, đó là có những điểm hơi góc cạnh, chính vì thế việc trang điểm hoặc làm tóc các kiểu thích hợp và hợp chúng với bông tai bạc nữ có thiết kế dạng hình tròn sẽ làm che bớt đi những khuyết điểm lại tạo sự mềm mại với những nét uống cong làm giảm bớt những góc cạnh trên gương mặt, giúp bạn gái trông nữ tính, nổi bật, thu hút, quyến rũ rõ rệt.


Tương tự với những ai gương mặt dài, những bông tai họa tiết hình góc cạnh sẽ là những bông tai gây sự tương khắc với khuôn mặt vuông.
Gương mặt trái xoan
Sẽ thật phù hợp với những mẫu bông tai bạc nữ có kiểu hình tam giác nhọn hay những kiểu hình góc cạnh đơn giản giúp khuôn mặt trở nên cân bằng và hài hòa hơn nhất là kiểu bông tai nhỏ xinh xinh tạo cho khuôn mặt đường nét thật sự tinh tế lên khuôn mặt.
Những đôi khuyên tai to, nhiều màu sắc hay quá cầu kỳ sẽ dễ dàng “nhấn chìm” gương mặt trái xoan của bạn.Vì vậy, một gợi ý để lựa chọn kiểu dáng khuyên tai cho khuôn mặt này là những đôi khuyên tai được thiết kế nhỏ nhắn, tinh tế và xinh xắn như vậy nó sẽ ôn hòa lại khuôn mặt của cô bạn gái hơn.


Bảo đảm giờ đây các cô gái nữa có những kiến thức để giúp ích cho việc chọn ra những mẫu bông tai cực chất rồi phải không. Chúc các bạn có thể tìm thật nhiều mẫu bông tai bạc nữ mà mình ao ước muốn sở hữu nhé.