Những viên kim cương tròn trịa, viên mãn với ánh lấp lánh, lung linh luôn khiến chiếc nhẫn đính hôn thêm giá trị và càng tôn vinh tình yêu cùng sự chân thành của hạnh phúc lứa đôi. Tuy nhiên, với xu hướng trang sức hiện nay khiến các cặp đôi có nhu cầu tìm kiếm những thiết kế mới mẻ và độc đáo hơn. Dịp mùa thu năm nay, một loại các thiết kế mới của những chiếc nhẫn đính hôn với những viên kim cương, đá quý hình quả lê đẹp mắt, độc đáo nhưng không kém phần lộng lẫy, sang trọng.


Trong năm nay, với thiết kế cơ bản là hình quả lê, viên kim cương có độ lớn khá đa dạng, thay đổi tùy theo vòng kim loại đi kèm. Viên kim cương chính cũng có thể được bao quanh bởi các viên kim cương nhỏ hơn hay đá quý, pha lê khác nhau để tạo điểm nổi bật, làm tăng nét lấp lánh, quý phái của chiếc nhẫn. Bên cạnh đó, vòng tay dây chuyền, bông tai cũng được nạm đá quý, cùng kết hợp tương ứng để đem lại nét đẹp hài hòa, cân đối.
Không dừng lại ở đó, những kiểu nhẫn đính hôn giờ đây cũng có màu sắc khá phong phú. Sắc trắng và vàng hồng dường như đang là xu hướng của thế giới. Trong khi đó, bạn vẫn có thể chọn những tông màu khác nếu thích, màu vàng với sắc thái quý tộc, hoàng gia là ứng cử viên sáng giá không kém.
Nhẫn đính hôn với đá quý/kim cương hình quả lê thường có “độ bền” khá lâu về mặt thẩm mỹ. Nghĩa là chúng có thể giữ mình luôn ở vị trí thời thượng, hợp mốt nhờ thiết kế ấn tượng. Để tăng tính hiện đại, bạn có thể chọn những chiếc nhẫn có vòng nhẫn được chế tác từ bạch kim, bạc, vàng, nhất là có thiết kế tối giản, các dải đá quý tinh tế.Như mọi xu hướng nhẫn đính hôn khác, nhẫn đính hôn có đá quý hình quả lê có thể trải rộng từ đơn giản đến cầu kỳ, từ cổ điển đến hiện đại, từ trầm tĩnh đến năng động. Đặc biệt, kiểu thiết kế này rất thích hợp với những người có ngón tay khá ngắn, không được thon dài vì nó giúp kéo dài “ảo ảnh thị giác” khiến đôi tay bạn trong mảnh mai, đẹp mắt hơn đấy!