Linh Vật Phong Thủy 100% Đá Tự Nhiên (tỳ Hưu,hồ Ly,cóc 3 Chân,ve Sầu,..)-Tư vấn phong thủy miễn phí

  • 117 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 280,000đ
  Số điện thoại: O9O1247999
  Địa chỉ: Số 81 - Ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân
  Tình Trạng: Còn hàng  XIN CHÀO MỌI NGƯỜI!

  Phú quý ắt sinh lễ nghĩa, khi cuộc sống của chúng ta ngày càng đầy đủ, sung túc thì các mặt hàng phong thủy càng được nhiều người quan tâm, để mong ước có thêm nhiều may mắn trong cuộc sống, hy vọng vượt qua mọi tai ương. Các vật phẩm phong thủy được làm từ đá tự nhiên không chỉ mang lại may mắn về tình duyên, tài lộc, ... mà còn giúp giải trừ bệnh tật, hóa giải hung khí, ...

  Sau đây em xin được giới thiệu một chút về www.phongthuyshop.com.vn

  Nhà em tại địa chỉ: Số 81 - Ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - HN

  Link bản đồ: Hướng dẫn đường đi

  Số điện thoại liên hệ: 0901.247.999

  Nhà em có xưởng chế tác đá, với đội ngũ chế tác có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên làm các sản phẩm đá phong thủy lớn và nhỏ. Các mặt hàng em bán ra đảm bảo 100% được làm bằng đá tự nhiên, được chế tác thủ công, tỉ mỉ. Đặc biệt, do gia đình em rất ghét và bài trừ Trung Quốc nên tuyệt đối không mua bán đồ Trung Quốc + không dùng đá giả, đá bột ép, đá kém chất lượng. Nếu mọi người phát hiện ra hàng mua tại chỗ em là đá rởm hoặc đá xuất xứ từ Trung Quốc, em xin tặng đá đó + hoàn trả gấp đôi tiền.  Em mua bán tại nhà riêng nên ko mất tiền thuê cửa hàng + nhân viên, vì vậy em bán với giá thành rẻ, mong mọi người ủng hộ. Hình ảnh em tự chụp bằng điện thoại nên ko được nét cho lắm, mọi người có nhu cầu mua cứ đến trực tiếp nhà em xem hàng, rất nhiều mẫu mã đẹp cho mọi người tha hồ lựa chọn. Vì là nhà riêng nên mọi người có thể qua xem hàng từ 8h sáng tới 22h tối vào tất cả các ngày trong tuần.

  Bố em cũng tìm hiểu rất nhiều về phong thủy, nên mọi câu hỏi thắc mắc của mọi người về phong thủy, em sẽ nhờ bố em tư vấn và trả lời trực tiếp trên đây hoặc qua hòm thư: phongthuyshop999@gmail.com hoặc điện thoại: 0901.247.999.

  Ngoài ra, em còn nhận đặt làm riêng các sản phẩm theo sở thích của mọi người, mọi người có thể gửi cho em qua mail hình ảnh, kích thước, loại đá yêu cầu. Em sẽ báo giá rẻ nhất có thể tới mọi người. Nếu mọi người đồng ý, sẽ phải đặt cọc trước tiền cho em, em sẽ bảo xưởng chế tác bắt đầu làm ngay ạ.

  Dưới đây em sẽ mô tả các sản phẩm hiện tại em đang có sẵn hàng, các đặc tính của đá cũng như lợi ích của Linh vật phong thủy, em xin phép trình bày ngắn gọn, mọi người có thể vào website của em để đọc chi tiết hơn: www.phongthuyshop.com.vn

  Để biết mình hợp màu nào, xin mời các bạn vào link sau để xem: Tra cứu Cung, Mệnh

  Để biết ý nghĩa các màu của đá phong thủy, vui lòng bấm vào link sau để xem: Ý nghĩa màu trong phong thủy

  TỲ HƯU
  - Tỳ hưu là linh vật thu hút tài lộc, nguyên do là tỳ hưu không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng bạc, đặc biệt do không có hậu môn nên bao nhiêu của cải vào miệng là không có đường ra. Ngoài ra tỳ hưu có khả năng trừ tà, chống lại tà ác và có tác dụng hút dương khí.
  - Hiện tại bên em có các loại đá: Đá mắt hổ, thạch anh hồng, trắng, tím, xanh, thạch anh khói, chi tiết tại website: Link Tỳ Hưu
  Giá Tỳ Hưu: 280.000 đ / con (xanh aventurine,trắng,đen,hồng,mắt hổ)
  350.000 đ / con (màu vàng,tím)
  500.000 đ / con (màu aquamarine,cẩm thạch)
  650.000 đ / con (sơn thủy)
  480.000 đ / con (Tỳ Hưu Tóc vàng)  Hồ ly
  [IMG]file:///C:UsersALEXDA~1AppDataLocalTempmsohtmlclip11clip_i mage001.jpg[/IMG]​ [IMG]file:///C:UsersALEXDA~1AppDataLocalTempmsohtmlclip11clip_i mage002.jpg[/IMG]
  - Trong truyền thuyết Trung Quốc, Hồ Ly là tên gọi của cáo đã tu luyện thành tinh. Và trong các loài vật, thì loài Cáo là loài thông minh nhất sau con người.
  - Theo quan niệm trong dân gian Trung Quốc từ xưa đến nay, nếu sở hữu mặt đeo Hồ Ly hoặc tượng Hồ Ly, nhất là đối với phụ nữ, thì sẽ mang lại sự may mắn vượt bậc về đường tình duyên, hôn nhân, giữ gìn hạnh phúc lứa đôi. Và Hồ Ly rất thích số Tám ( Bát- Phát) nên người sở hữu nó sẽ gặp thêm nhiều may mắn về đường tài lộc, sự tiến triển trong sự nghiệp.
  - Khi sử dụng Hồ Ly tốt nhất nên chọn Hồ Ly thạch anh hồng, hồ ly đá mắt hổ vàng, hồ ly đá mã não đen, quý hơn nữa là Hồ Ly thạch anh đen vì nó là màu của Cửu vĩ ( Hồ Ly chín đuôi ) cảnh giới cao nhất của Hồ Ly.
  - Không nên sử dụng Hồ Ly làm bằng đồng hoặc chất liệu nhân tạo, vì như vậy sẽ mang nhiều “sát khí” hơn là “cát khí”, không sử dụng Hồ Ly nếu không biết rõ nguồn gốc xuất xứ, chất liệu hình thành để tránh trường hợp bị tác dụng ngược.
  -Hiện tại bên em có các loại đá: Thạch anh xanh, trắng, hồng, đen. Mọi người có thể xem tại đây: Link Hồ Ly
  Giá Hồ Ly: 280.000 đ / con (thạch anh trắng, đen, hồng, mắt hổ, xanh aventurine)
  350.000 đ / con (thạch anh vàng,tím)
  450.000 đ / con (thạch anh tóc vàng)


  Ngọc thiền (Ve sầu)

  - Ngọc thiền là một loại côn trùng. Con ve đực ở dưới bụng có một bộ phận phát ra âm thanh rất lớn. Thời xưa nó đại biểu cho thanh thuần, mà tiếng ve tượng trưng cho sự triền miên.
  - Loài ve sầu được coi như một biểu tượng của sự bảo vệ. Khi bạn đeo trên mình một vật có dáng ve sầu, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm, khỏi những người bạn không đáng tin tưởng (tiểu nhân) và khỏi những kẻ thù địch.
  - Trong môi trường công sở, muốn tìm kiếm sự bảo vệ trước một đồng nghiệp không đáng tin cậy hay người quản lý có mưu đồ xấu…
  - Đặc biệt, đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ.
  - Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, mang Ngọc Thiền trong người lúc đi thi cử sẽ tạo sự vững tâm, tự tin hơn nhằm mang lại kết quả được như mong đợi.
  - Hiện tại bên em có các loại đá: Thạch anh xanh, trắng, hồng, đen. Mọi người có thể xem tại đây:Link Ngọc Thiền
  Giá Ve sầu: 280.000 đ / con (thạch anh trắng, đen, hồng, mắt hổ, xanh aventurine)
  320.000 đ / con (thạch anh vàng, tím)


  Phật Bà Quan Âm
  [IMG]file:///C:UsersALEXDA~1AppDataLocalTempmsohtmlclip11clip_i mage001.jpg[/IMG]
  - Đối với Phật giáo, có một vị Phật chuyên cứu hoá chúng sinh lầm than. Tâm nguyện của người là đem phật pháp tu hành phổ độ khắp chúng sinh đó chính là Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát.
  - Phật Bà trên tay mang một bình cam lộ và một nhành dương liễu, tọa trên đài sen vàng. Đêm ngày Phật đi khắp đó đây, từ bi lắng nghe mọi khổ đau của chúng sinh, cứu vớt chúng sanh ra khỏi ba đường ác là Địa ngục, ngạ quỷ và súc sinh.
  - Trong Phong Thuỷ, hình ảnh Phật Bà là biểu tượng của điềm lành, lòng từ bi bác ái, hướng thiện, hướng Phật, hoá hung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ.
  - Hiện tại bên em có các loại đá: Aventurine, Mã Não, Thạch anh trắng, hồng. Mọi người có thể xem tại đây: Link Phật Bà Quan Âm
  Giá Phật Bà: 350.000 đ / bà (thạch anh trắng, đen, hồng, mắt hổ, xanh aventurine)
  450.000 đ / bà (thạch anh vàng, tím)

  Phật Di Lặc
  - Đức Phật Di Lặc (hay còn gọi là Bồ Tát Di Lạc) là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy, biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người buồn phiền cũng có thể thấy vui lên.
  - Xoa bụng Phật được cho là mang lại biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong Phong Thủy, khi được trưng bày trong nhà hoặc đeo bên người sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…
  - Người ta thích chọn Phật Di Lặc vì dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Đức Phật Di Lặc được gọi là Thần Tài khi đi cùng với ồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực. Phật Di Lặc cùng với bầy trẻ con mang ý nghĩa con đàn cháu đống. Khi tượng Di Lặc chỉ có một mình thì ý nghĩa là Phật.
  - Hiện tại bên em có các loại đá: Aventurine, Mã Não, Thạch anh trắng, hồng. Mọi người có thể xem tại đây: Link Phật Di Lặc
  Giá Phật Di Lặc: 350.000 đ / ông (thạch anh trắng, đen, hồng, mắt hổ, xanh aventurine)
  450.000 đ / ông (thạch anh vàng, tím)

  Thiềm thừ ( Cóc ba chân )

  - Đứng sau Tỳ hưu, linh vật thứ hai trong Phong thủy chính là Thiềm thừ. Thiềm thừ là con cóc 3 chân, nó là biểu tượng của tài lộc, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.
  - Theo truyền thuyết thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được Tiên ông Lưu Hải thu phục, theo tiên ông Lưu Hải tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền bạc giúp đỡ mọi người, thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chánh, vì vậy Thiềm thừ được trân trọng như là một trong những con vật linh thiêng trong phong thủy về tài lộc.
  - Nó thường ngậm đồng tiền cổ trong miệng, thể hiện cóc mang tài lộc vào nhà hoặc vào người đeo nó.

  - Hiện tại bên em có các loại đá: Thạch anh xanh, trắng, hồng, đen. Giá của Thiềm Thừ được tính theo loại đá, cân nặng, kích thước. Thường giao động khoảng từ 1 triệu tới 2 triệu đồng cho khoảng 1kg.


  Các loại vòng tay thạch anh đá tự nhiên - xem thêm: Ấn vào đây  Quả Cầu Thạch Anh Đá Phong Thủy - Xem thêm: Ấn vào đây


  - Giá cả của Cầu phong thủy cũng tùy vào kích thước và loại đá, giá giao động khoảng từ 700k-1.500k / 1 kg

  Tháp Văn Xương
  - Tháp Văn Xương hiện là một ngôi bảo tháp hàng đầu ở phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp thường được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 – 45m, gồm 7 tầng với mái hiên bằng gạch trồng lên nhau và nhỏ dần từ tầng dưới lên tầng trên, đỉnh tháp là một khối hình hồ lô màu đỏ. Người Trung Quốc thường đến đây để cầu đỗ đạt, thăng tiến trong học tập và công danh sự nghiệp.
  - Giá cả của của Tháp Văn Xương cũng tùy vào kích thước và loại đá, giá giao động khoảng từ 1000k-2000k / 1 kg


  Cây Tài Lộc Thạch Anh
  - Cây tài lộc hay còn gọi là cây đá quý, cây đá phong thủy... thường được kết bằng đá thạch anh hoặc là các loại đá quý, như ngọc bích, mã não…là biểu tượng của sự sung túc, mang đến cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng kinh doanh…
  Giá cây tài lộc đế thỏi vàng: 650.000 đ/ cây (màu tím,hồng,trắng,xanh)
  Giá Cây Tài Lộc Đế Túi Vàng : 580.000 đ / cây (hồng)


  Ngoài các mặt hàng trên, còn rất nhiều các mặt hàng khác. Mọi người có thể vào website: www.phongthuyshop.com.vn để xem thêm nhé!
  Chúc mọi người 1 ngày tốt lành!
  Linh vật phong thủy: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ (Cóc 3 chân), Ngọc Thiền(Ve sầu) đeo tay, đeo cổ
  Link webtretho:PhongThuyShop
  Tư vấn phong thủy miễn phí cho tất cả mọi người nhé
  iframe: approve:
  • 117 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Em xin phép đẩy lên trên nhé  Linh vật phong thủy: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ (Cóc 3 chân), Ngọc Thiền(Ve sầu) đeo tay, đeo cổ
  Link webtretho:PhongThuyShop
  Tư vấn phong thủy miễn phí cho tất cả mọi người nhé
  iframe: approve:
  • 234 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  MẶT HỒ LY - CHƯA BAO GIỜ HOT NHƯ THẾ💋💞💞💞 👉Không phải tự nhiên dạo này trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn chị em phụ nữ lại rộn ràng bàn tán về #h#ly như thế. Hồ ly chính là linh vật số 1 trong #phong #th ủy để cầu duyên, tình yêu và giữ gìn hạnh phúc gia đình. 💖💖💖 👉Phong Thủy Shop xin đưa ra một số gợi ý cơ bản khi chọn mặt Hồ ly.
  Thứ 1: CHẤT LIỆU CHẾ TÁC HỒ LY 100% Mặt hồ ly tại Phong Thủy Shop được chế tác thủ công cao cấp từ đá tự nhiên có tác dụng phong thủy tốt nhất, bởi các loại đá tự nhiên mang linh khí của đất trời có thể phát huy năng lực của Hồ ly. Cần tránh Hồ ly làm bằng nhựa hoặc bột đá sẽ không có tác dụng phong thủy
  Thứ ️2 : HÌNH DÁNG HỒ LY Dựa vào 3 đặc điểm chính của Hồ ly : - ĐUÔI : Hồ ly có năng lực lớn nhất chính là Hồ ly 9 đuôi(cửu vĩ hồ ly) vì thế khi mua bạn cần chọn thật kỹ. - MŨI: bạn cần chọn những con hồ ly có Mũi nhọn - ÁNH MẮT: của hồ ly phải sắc sảo, tinh anh
  Thứ ️3 : CHỌN HỒ LY HỢP MỆNH 🥄Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu. 🍀Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời. 💧Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển. 🔥Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím. 🕊Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.
  👉NHỮNG AI NÊN ĐEO MẶT HỒ LY : - Các bạn nữ chưa chồng khi đeo hồ ly sẽ tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo của mình, tăng may mắn trong đường tình duyên và sớm gặp được ý chung nhân của đời mình. - Phụ nữ đã có gia đình khi đeo Hồ ly sẽ có tác dụng rất lớn, giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa hơn, chồng chung thủy hơn, vợ chồng luôn được hòa thuận, vui vẻ.
  ✔ XEM HÀNG, Xem hàng thoải mái, Oki mới cần thanh Toán ✔ ĐỂ ĐẶT HÀNG【 ☎ĐỂ LẠI SĐT】, Shop sẽ gọi lại để tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như giúp các bạn đặt hàng.
  ✔ Hotline: 0901.247.999 ( Zalo/Viber )
  ✔ Địa chỉ: Số 81, Ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân Hà Nội ✔ Xem thêm các linh vật phong thủy khác <3 PHONG THỦY SHOP - PHONG THỦY ONLINE <3 https://www.facebook.com/phongthuyshop.orgM


  Chuyên bán các Linh vật phong thủy ( Tỳ hưu, Thiềm Thừ, Ngọc Thiền, ...) đeo cổ, đeo tay, nhẫn Cam kết chất lương + giá rẻ nhất Hà Nội
  Website: http://www.phongthuyshop.org
  iframe: approve:
  • 234 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  TỲ HƯU - TRỪ TÀ, CẦU AN, XUA TAN VẬN RỦI.
  ☯️ Bạn cảm thấy mình không được may mắn?
  ☯️ Bạn cảm thấy tâm bất an, công việc rối loạn?
  ☯️ Bạn mong muốn tài lộc luôn theo đuổi bản?
  <3 Không phải tự nhiên, #t ỳhưu luôn được các thầy #phongth ủy chọn làm linh vật cực phẩm giúp cầu tài lộc, xua đuổi tà ma, vận rủi.
  <3 Tỳ hưu (còn gọi là con kỳ hưu, tỳ ngưu...) là một loài thần thú hội tụ tinh túy của các loài khác với đầu kỳ lân, thân gấu, bên ngoài được bao bọc bởi lớp vảy rồng, đầu có sừng, lưng có cánh. Tỳ hưu là loài miệng rộng, mông to, nhưng lại không có hậu môn. Chúng thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên tiền vàng chỉ vào mà không thất thoát. 💰 Do vậy tỳ hưu có tác dụng cầu tài lộc. Ngoài ra Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của các loài yêu ma, do vậy ma quỷ rất kinh hãi và luôn tránh xa.
  NÊN CHỌN TỲ HƯU NHƯ THẾ NÀO
  💎Tỳ hưu phải được chế tác thủ công, từ đá, ngọc phong thủy thiên nhiên thì mới quý, đá phong thủy tự nhiên sau triệu năm hấp thu tinh khí của trời đất mới mang năng lượng, sinh khí, giúp chủ nhân xua tan tà ác, cầu vận may, bình an.
  💎Đá, ngọc phong thủy có nhiều loại, màu sắc, sinh khí khác nhau. Ví dụ bạn mệnh mộc thì nên mang đá Obsidian đen bóng, hoặc đá Aventurine xanh lá... Đá nhân tạo làm từ bột ép, hoặc trộn thủy tinh sẽ không phát huy được năng lượng phong thủy, do không tích tụ linh khí.
  AI NÊN ĐEO TỲ HƯU
  🏆Tỳ hưu thích hợp nhất với các bạn đang làm kinh doanh, chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp, các bạn có công việc liên quan đến tiền bạc.💰💰💰
  🏆Nếu bạn ở Hà Nội hãy inbox trực tiếp cho chúng tôi để nhận tư vấn chính xác nhất về vật phẩm phong thủy, cung mệnh, kiêng kị khi sử dụng Tỳ hưu. Nếu bạn ở xa, hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn, chúng tôi - phong thủy shop sẽ giúp bạn chọn cho mình vật phẩm phù hợp và ưng ý nhất.
  ☎ Hotline: 0901.247.999 ( Zalo/Viber )
  ☎ Địa chỉ: Số 81, Ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân Hà Nội
  ✈ Ship hàng toàn quốc - nhận được hàng mới thanh toán
  ✈ Xem thêm các linh vật phong thủy khác => PHONG THỦY SHOP - PHONG THỦY ONLINE


  Chuyên bán các Linh vật phong thủy ( Tỳ hưu, Thiềm Thừ, Ngọc Thiền, ...) đeo cổ, đeo tay, nhẫn Cam kết chất lương + giá rẻ nhất Hà Nội
  Website: http://www.phongthuyshop.org
  iframe: approve:
  • 234 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  <3 TỲ HƯU ĐÁ SƠN THỦY <3
  Thạch anh Tỳ Hưu và câu chuyện phong thủy kì diệu
  Có lẽ chính những câu chuyện hấp dẫn và kì diệu đã khiến cho món trang sức này có một chỗ đứng vững chãi trong lòng người yêu đá quý.🤗🤗🤗
  <3 Mặt NHẪN Thạch anh Tỳ Hưu là món trang sức vô cùng đặc biệt, ở nó có sự hội tụ của nguồn năng lượng dương cực mạnh từ đá quý và sức mạnh huyền bí của linh vật Tỳ Hưu.
  <3 Đá Thạch anh được ví như một loại đá trực cảm cực nhạy, nó gần như là một cầu nối giữa con người và thế thới siêu nhiên, luôn mang đến may mắn, tốt lành cho người sở hữu.
  <3 Tỳ hưu là một linh vật quý trong phong thủy. Tỳ Hưu là con của rồng, miệng rộng, mông to, không có hậu môn chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Trong dân gian, người ta thường thờ cúng linh vật này như một vị thần giữ của, bảo vệ tài sản và “chiêu tài gọi lộc” cho gia đình.
  <3 Nhiều người cho rằng, nếu có cơ duyên sở hữu mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch anh có nghĩa là bạn đã nắm trong tay một phần vận mệnh và cuộc đời mình. Mọi cơ hội, mọi điều may mắn tốt lành sẽ đến với bạn.
  <3 Mỗi một loại mặt dây chuyền Tỳ Hưu được chế tác từ những loại Thạch anh khác nhau đều mang những ý nghĩa riêng đang chờ bạn khám phá.
  💌Inbox Ngày Tháng Năm Sinh/ Giới Tính để được tư vấn miễn phí nhé khách ❤️
  ✔ Hotline: 0901.247.999 ( Zalo/Viber )
  ✔ Địa chỉ: Số 81, Ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân Hà Nội
  ✔ Ship hàng toàn quốc - nhận được hàng mới thanh toán
  ✔ Xem thêm các linh vật phong thủy khác => PHONG THỦY SHOP - PHONG THỦY ONLINE
  => Page: Phong Thủy Shop
  => Shopee: phongthuyshop999


  Chuyên bán các Linh vật phong thủy ( Tỳ hưu, Thiềm Thừ, Ngọc Thiền, ...) đeo cổ, đeo tay, nhẫn Cam kết chất lương + giá rẻ nhất Hà Nội
  Website: http://www.phongthuyshop.org
  iframe: approve:
  • 234 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  <3 NHẪN TỲ HƯU PHONG THỦY <3
  Thạch anh Tỳ Hưu và câu chuyện phong thủy kì diệu
  Có lẽ chính những câu chuyện hấp dẫn và kì diệu đã khiến cho món trang sức này có một chỗ đứng vững chãi trong lòng người yêu đá quý.🤗🤗🤗
  <3 Mặt NHẪN Thạch anh Tỳ Hưu là món trang sức vô cùng đặc biệt, ở nó có sự hội tụ của nguồn năng lượng dương cực mạnh từ đá quý và sức mạnh huyền bí của linh vật Tỳ Hưu.
  <3 Đá Thạch anh được ví như một loại đá trực cảm cực nhạy, nó gần như là một cầu nối giữa con người và thế thới siêu nhiên, luôn mang đến may mắn, tốt lành cho người sở hữu.
  <3 Tỳ hưu là một linh vật quý trong phong thủy. Tỳ Hưu là con của rồng, miệng rộng, mông to, không có hậu môn chỉ ăn vàng bạc, châu báu. Trong dân gian, người ta thường thờ cúng linh vật này như một vị thần giữ của, bảo vệ tài sản và “chiêu tài gọi lộc” cho gia đình.
  <3 Nhiều người cho rằng, nếu có cơ duyên sở hữu mặt dây chuyền Tỳ Hưu Thạch anh có nghĩa là bạn đã nắm trong tay một phần vận mệnh và cuộc đời mình. Mọi cơ hội, mọi điều may mắn tốt lành sẽ đến với bạn.
  <3 Mỗi một loại mặt dây chuyền Tỳ Hưu được chế tác từ những loại Thạch anh khác nhau đều mang những ý nghĩa riêng đang chờ bạn khám phá.
  💌Inbox Ngày Tháng Năm Sinh/ Giới Tính để được tư vấn miễn phí nhé khách ❤️
  ✔ Hotline: 0901.247.999 ( Zalo/Viber )
  ✔ Địa chỉ: Số 81, Ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân Hà Nội
  ✔ Ship hàng toàn quốc - nhận được hàng mới thanh toán
  ✔ Xem thêm các linh vật phong thủy khác => PHONG THỦY SHOP - PHONG THỦY ONLINE
  => Page: Phong Thủy Shop
  => Shopee: phongthuyshop999
  Chuyên bán các Linh vật phong thủy ( Tỳ hưu, Thiềm Thừ, Ngọc Thiền, ...) đeo cổ, đeo tay, nhẫn Cam kết chất lương + giá rẻ nhất Hà Nội
  Website: http://www.phongthuyshop.org
  iframe: approve:
  • 234 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  NGỌC THIỀN - VE SẦU
  Theo nghiên cứu thì 99% thành công trong học tập đến từ sự chăm chỉ tập trung.
  🆘 Bạn lo lắng cho con mình không tập trung trong học hành, thi cử?
  🆘 Bạn cảm thấy bất an, cần được bảo vệ khỏi những nguy hiểm?
  🆘 Bạn cần gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu?
  Ý nghĩa của Ngọc Thiền ( Ve Sầu ) phong thủy
  ❤️Ngọc thiền là một loại côn trùng. Con ve đực ở dưới bụng có một bộ phận phát ra âm thanh rất lớn. Thời xưa nó đại biểu cho thanh thuần, mà tiếng ve tượng trưng cho sự triền miên.
  ❤️Loài ve sầu được coi như một biểu tượng của sự bảo vệ. Khi bạn đeo trên mình một vật có dáng ve sầu, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm, khỏi những người bạn không đáng tin tưởng (tiểu nhân) và khỏi những kẻ thù địch.
  ❤️Đặc biệt, đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ.
  ❤️Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, mang Ngọc Thiền trong người lúc đi thi cử sẽ tạo sự vững tâm, tự tin hơn nhằm mang lại kết quả được như mong đợi.
  NÊN CHỌN NGỌC THIỀN NHƯ THẾ NÀO
  💎Ngọc thiền phải được chế tác thủ công, từ đá, ngọc phong thủy thiên nhiên thì mới quý, đá phong thủy tự nhiên sau triệu năm hấp thu tinh khí của trời đất mới mang năng lượng, sinh khí, giúp chủ nhân xua tan tà ác, gia tăng ý chí.
  💎Đá, ngọc phong thủy có nhiều loại, màu sắc, sinh khí khác nhau. Ví dụ bạn mệnh mộc thì nên mang đá Obsidian đen bóng, hoặc đá Aventurine xanh lá... Đá nhân tạo làm từ bột ép, hoặc trộn thủy tinh sẽ không phát huy được năng lượng phong thủy, do không tích tụ linh khí.
  🏆Nếu bạn ở Hà Nội hãy inbox trực tiếp cho chúng tôi để nhận tư vấn chính xác nhất về vật phẩm phong thủy, cung mệnh, kiêng kị khi sử dụng ngọc thiền. Nếu bạn ở xa, hãy để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn, chúng tôi - phong thủy shop sẽ giúp bạn chọn cho mình vật phẩm phù hợp và ưng ý nhất.
  ☎️ Hotline: 0901.247.999 ( Zalo/Viber )
  ☎️ Địa chỉ: Số 81, Ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân Hà Nội
  ✈ Ship hàng toàn quốc - nhận được hàng mới thanh toán

  Chuyên bán các Linh vật phong thủy ( Tỳ hưu, Thiềm Thừ, Ngọc Thiền, ...) đeo cổ, đeo tay, nhẫn Cam kết chất lương + giá rẻ nhất Hà Nội
  Website: http://www.phongthuyshop.org
  iframe: approve:
  • 234 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  <3 CÓC NGẬM TIỀN - THIỀM THỪ <3
  <3 Thiềm thừ là con vật huyền thoại - cóc vàng có 3 chân , nó là biểu tượng của thần tài, của sự may mắn về kinh doanh và tiền bạc.
  <3 Thiềm thừ chuyên dùng trong Phong thủy ở những khu vực tốt để tăng cường tài lộc, nó tượng trưng cho sự hoạnh phát tài lộc, giảm thiểu rủi ro, nó còn mang ý nghĩa bình an và hạnh phúc cho mọi người. Nên có thể dùng để biến hung thành cát trong Phong thủy
  ==> Nhanh tay rước cho mình một chú cóc 3 chân về để mang lại cho gia đình nhiều tài lộc, bình an và may mắn nha các bạn <3
  ==> Và đây cũng sẽ là món quà ý nghĩa để tặng người thân hoặc các đối tác, với mong muốn và lời chúc cho họ thành công, phát tài phát lộc đó nha <3
  💌Inbox Ngày Tháng Năm Sinh/ Giới Tính để được tư vấn miễn phí nhé khách ❤️
  ✔ Hotline: 0901.247.999 ( Zalo/Viber )
  ✔ Địa chỉ: Số 81, Ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân Hà Nội
  ✔ Ship hàng toàn quốc - nhận được hàng mới thanh toán
  ✔ Xem thêm các linh vật phong thủy khác => PHONG THỦY SHOP - PHONG THỦY ONLINE


  Chuyên bán các Linh vật phong thủy ( Tỳ hưu, Thiềm Thừ, Ngọc Thiền, ...) đeo cổ, đeo tay, nhẫn Cam kết chất lương + giá rẻ nhất Hà Nội
  Website: http://www.phongthuyshop.org
  iframe: approve:
  • 234 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Đá thạch anh ưu linh có thể giúp chủ nhân nâng cao sức khỏe, giúp máu huyết lưu thông, giảm áp lực và ngăn ngừa bệnh tật.
  – Không chỉ ngưng ở việc giảm căng thẳng mà nó còn giúp chủ nhân tăng cường sự tập trung, đầu óc sáng suốt và nâng cao hiệu suất làm việc.
  – Trong dòng họ thạch anh thì đây là viên đá quý nhất có thể giúp tăng tài lộc, giúp việc kinh doanh phát đạt và mở rộng được nhiều mối quan hệ.
  – Cũng giống như thạch anh hồng, thạch anh ưu linh cũng rất tốt cho tình duyên, giúp bạn nổi bật và quyến rũ hơn trong mắt người khác. Giúp tình cảm được gắn kết cả đời. Với những điều bất ngờ này hãy nhanh tay rinh cho mình 1 chiếc.
  💌Inbox Ngày Tháng Năm Sinh/ Giới Tính để được tư vấn miễn phí nhé khách ❤️
  ✔ Hotline: 0901.247.999 ( Zalo/Viber )
  ✔ Địa chỉ: Số 81, Ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân Hà Nội
  ✔ Ship hàng toàn quốc - nhận được hàng mới thanh toán
  ✔ Xem thêm các linh vật phong thủy khác => PHONG THỦY SHOP - PHONG THỦY ONLINE
  => FB cá nhân: Phong Thủy
  => Shopee: phongthuyshop999
  Chuyên bán các Linh vật phong thủy ( Tỳ hưu, Thiềm Thừ, Ngọc Thiền, ...) đeo cổ, đeo tay, nhẫn Cam kết chất lương + giá rẻ nhất Hà Nội
  Website: http://www.phongthuyshop.org
  iframe: approve:
  • 234 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  <3 HỒ LY THỦY TINH NÚI LỬA <3

  MẶT HỒ LY - CHƯA BAO GIỜ HOT NHƯ THẾ💋💞💞💞 👉Không phải tự nhiên dạo này trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn chị em phụ nữ lại rộn ràng bàn tán về #h#ly như thế. Hồ ly chính là linh vật số 1 trong #phong #th ủy để cầu duyên, tình yêu và giữ gìn hạnh phúc gia đình. 💖💖💖 👉Phong Thủy Shop xin đưa ra một số gợi ý cơ bản khi chọn mặt Hồ ly.
  Thứ 1: CHẤT LIỆU CHẾ TÁC HỒ LY 100% Mặt hồ ly tại Phong Thủy Shop được chế tác thủ công cao cấp từ đá tự nhiên có tác dụng phong thủy tốt nhất, bởi các loại đá tự nhiên mang linh khí của đất trời có thể phát huy năng lực của Hồ ly. Cần tránh Hồ ly làm bằng nhựa hoặc bột đá sẽ không có tác dụng phong thủy
  Thứ ️2 : HÌNH DÁNG HỒ LY Dựa vào 3 đặc điểm chính của Hồ ly : - ĐUÔI : Hồ ly có năng lực lớn nhất chính là Hồ ly 9 đuôi(cửu vĩ hồ ly) vì thế khi mua bạn cần chọn thật kỹ. - MŨI: bạn cần chọn những con hồ ly có Mũi nhọn - ÁNH MẮT: của hồ ly phải sắc sảo, tinh anh
  Thứ ️3 : CHỌN HỒ LY HỢP MỆNH 🥄Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, xám, ghi (Khói), vàng, nâu. 🍀Mệnh Mộc phù hợp với màu đen, xanh nước biển, xanh lá cây, xanh da trời. 💧Mệnh Thủy phù hợp với màu trắng, xám, ghi (khói), đen, xanh nước biển. 🔥Mệnh Hỏa phù hợp với màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím. 🕊Mệnh Thổ phù hợp với màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu.
  👉NHỮNG AI NÊN ĐEO MẶT HỒ LY : - Các bạn nữ chưa chồng khi đeo hồ ly sẽ tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, sắc sảo của mình, tăng may mắn trong đường tình duyên và sớm gặp được ý chung nhân của đời mình. - Phụ nữ đã có gia đình khi đeo Hồ ly sẽ có tác dụng rất lớn, giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa hơn, chồng chung thủy hơn, vợ chồng luôn được hòa thuận, vui vẻ.
  ✔ XEM HÀNG, Xem hàng thoải mái, Oki mới cần thanh Toán ✔ ĐỂ ĐẶT HÀNG【 ☎ĐỂ LẠI SĐT】, Shop sẽ gọi lại để tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như giúp các bạn đặt hàng.
  ✔ Hotline: 0901.247.999 ( Zalo/Viber )
  ✔ Địa chỉ: Số 81, Ngõ 509 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân Hà Nội ✔ Xem thêm các linh vật phong thủy khác <3 PHONG THỦY SHOP - PHONG THỦY ONLINE <3 https://www.facebook.com/phongthuyshop.orgM


  Chuyên bán các Linh vật phong thủy ( Tỳ hưu, Thiềm Thừ, Ngọc Thiền, ...) đeo cổ, đeo tay, nhẫn Cam kết chất lương + giá rẻ nhất Hà Nội
  Website: http://www.phongthuyshop.org
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO