Linh Lan Shop - Cách Phân Biệt Túi Xách Hàng Hiệu Giá Rẻ

  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Dưới đây là một số câu hỏi liên quan tới chủ đề ” Túi xách hàng hiệu giá rẻ“:
  - Cách phân biệt túi xách hàng hiệu thật giả.

  Túi xách Hermes Kelly.

  Để biết được túi xách giả thật thì bạn cần am hiểu một chút xíu về nhãn hàng thời trang này thì việc phân biệt sẽ trở nên dễ dàng hơn với bạn. Thông thường thì những chiếc túi giả thường có đường may cẩu thả, không chi tiết, màu chỉ không nhất quán. Bên cạnh đó, dáng túi khi đặt đứng thẳng có thể bị nghiêng, xô lệch không vững vàng. Túi chính hãng có đường may sắc nét, các chi tiết như ổ khóa trên túi Hermes cầm nặng tay vì làm từ kim loại đặc, chất liệu da dày dặn, có mùi da nhẹ. Ở mặt trong, túi “xịn” thường có hoa văn trong khi túi “nhái” thì không.
  - Sản phẩm túi xách hàng hiệu giá rẻ có đúng hay không?

  Túi xách Chanel màu xanh độc đáo.

  Một sản phẩm có xuất xứ rõ ràng sẽ được quy định một mức giá nhất định. Bạn không nên nghe những quảng cáo trên các phương tiện truyền thông mà mua phải những sản phẩm với giá rẻ mà chất lượng thì lại không đảm bảo.
  - Cách nhận biết da thật da giả.
  Cách đầu tiên để phân biệt da thật, giả khi mua túi xách hàng hiệu giá rẻ là quan sát chúng. Thường thì bề mặt da thật sẽ hơi khô ráp, có các đường vân trong rất tự nhiên hoặc chúng cũng có thể có những vết lồi lõm khác nhau. Nhưng dù thế nào thì da thật cũng phải có dấu vết gồ ghề. Ngoài ra, trên bề mặt da thật còn có những chân lông nhỏ có thể nhìn thấy bằng kính lúp.

  Túi xách Prada mùa vàng ấn tượng.

  Một cách khác để kiểm tra là chúng ta ân lên bề mặt của túi xách. Nếu sau khi ấn thì da thật sẽ để lại vết lõm một lúc rồi mới biến mất. Bên cạnh đó, nếu chúng ta vạch một đường lên da mà bị xước thì chắc chắn đó là da giả. Cuối cùng, theo mình, bạn có thể dùng mũi để ngửi. Nếu là da thật thì chúng sẽ có mùi ngai ngái, còn da thật thì lại không có.

  Xem thêm nhiều mẫu hot tại Shop : http://www.**********/1009338/1483878/tui-xach-f1-hermes-0456.html


  iframe: approve:
  • 1,582 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  #2
  túi đẹp quá

  Nước hoa Pháp giá tốt sale off 20-50%
  CHANEL - DIOR -HERMES -GUCCI -DOLCE GABBANA - LANCOME -
  like ngay discount 5-35%
  https://www.facebook.com/D2perfume
  https://www.facebook.com/d2perfume.com.vn/photos_albums
  http://d2perfume.com/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO