Chào mừng bạn đến với Linh Handmade – công ty chuyên bán lẻ len sợi, phụ kiện đan móc, sản phẩm làm từ len( quần áo, váy, túi xách, giầy,….). Đặc biệt các sản phẩm chúng tôi cung cấp chất lượng cao, an toàn cho da – thậm chí nhiều sản phẩm sử dụng tốt cho da nhạy cảm nhất.
Chúng tôi cung cấp đa dạng, phong phú các mặt hàng như len cotton, sợi cotton, chỉ cotton, với nhiều chất liệu và xuất xứ khác nhau.

Bên cạnh đó, Linh Handmade cung cấp các dụng cụ, phụ kiện cho đan móc để các bạn dễ dàng thực hiện được ý tưởng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Những sản phẩm từ len sợi của chúng tôi mang một thiết kế riêng. Phù hợp với nhiều đối tượng nam nữ, người lớn, trẻ em. Linh Handmade có nhiều chính sách ưu đãi với mức chiết khấu cực hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết hằng năm.
Linh Handmade có hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Để bạn thoải mái order sản phẩm, chúng tôi sẽ chuyển đến bạn một cách sớm nhất có thể.
Một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi.Bạn có thể truy cập vào website của công ty Linh Handmade để tham khảo thêm những sản phẩm khác cũng như là tìm được sản phẩm ưng ý của bạn.
Website: Linh Handmade – Đồ len sợi và phụ kiện