- TỰ HÀO LÀ NHÀ SẢN XUẤT KÍNH CƯỜNG LỰC ĐIỆN THOẠI DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM
- VỚI ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP TAY NGHỀ CAO
- ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG
- CHẾ ĐỘ ĐỔI TRẢ MINH BẠCH RÕ RÀNG 1 ĐỔI 1
- SẼ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG CẢM GIÁC HÀI LÒNG ĐÁNG TIN CẬY


- VỚI GIÁ CẢ NGANG NHAU, BẠN CÓ YÊN TÂM CHỌN HÀNG TÀU KHỰA THAY VÌ CHỌN HÀNG VIỆT NAM???
- BẠN CÓ BIẾT 99% DÁN CƯỜNG LỰC ĐIỆN THOẠI IPAD TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY ĐỀU NHẬP KHẨU TỪ TRUNG QUỐC!!!
- ĐÓ LÀ NỖI TRĂN TRỞ CỦA CHÚNG TÔI KHI TẠO RA 1 DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐI ĐẦU TRONG LĨNH VỰC SẢN XUẤT KÍNH CƯỜNG LỰC ĐIỆN THOẠI.
Dán cường lực hiện nay là phụ kiện gắn liền với điện thoại, ipad. Nhu cầu thị trường cực lớn nhưng tất nhiên cạnh tranh cũng theo đó tăng cao.
Các shop buôn bán muốn có lợi thế cạnh tranh tốt luôn có xu hướng tìm xưởng nhập hàng trực tiếp để giá mềm nhất và chất lượng tin tưởng được. Hiện việc nhập dán cường lực này thường qua các kênh chính:
• Lấy hàng từ các chợ đầu mối.
• Lấy trực tiếp từ các trang thương mại điện tử: Taobao, 1688, Tmall, Aliexpress...
• Sang tận Trung Quốc để lấy hàng.
• Thông qua dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc.

- Mỗi kênh đều có ưu nhược điểm riêng. Chung nhất vẫn là bạn sẽ chịu giá cao✈️✈️✈️ nếu nhập qua trung gian là các chợ đầu mối, dịch vụ mua hộ. Khó đổi trả kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi trả tiền, đối mặt khá nhiều rủi ro nếu nhập qua trung gian là các sàn thương mại điện tử
- Để có giá thấp hơn thì bạn phải nhập hàng trực tiếp từ các xưởng Trung Quốc, nhưng để có giá sỉ, bạn cần vốn rất nhiều để nhập số lượng hàng lớn, chưa kể các chi phí rất lớn cho việc ăn ở, đi lại, visa thuê phiên dịch… tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc
- Nhằm khắc phục các nhược điểm trên và tạo điều kiện cho shop thuận tiện tiếp cận nguồn hàng chất lượng giá xưởng cạnh tranh, chúng tôi đã sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh, với đầy đủ các loại dán cường lực thông dụng.
- Hãy ủng hộ hàng Việt, Tự hào khi dùng hàng Việt.