Dầu gội xả phục hồi hư tổn TIGI Đỏ 750ml dành cho loại tóc khô, xơ, hư tổn nặng ở cấp độ 3, giúp phục hồi tóc và lấy lại độ đàn hồi cùng giúp tóc chắc khỏe. Và câu hỏi đặt ra là làm thế nào để nhận biết được tóc hư tổn mức độ 3?
Tóc hư tổn mức độ 3 thông thường mất hết độ bóng, rất khô, xơ, ráp, tóc rất thấm nước ( khi gội đầu thấy nặng tóc thậm chí khi lau khô rồi lại thấy tóc ướt trở lại)
Khi bẻ cong sợi tóc mà tóc không về hình dáng ban đầu, keos gián bị đứt và có dấu hiệu chẻ ngọn hoặc đã chẻ ngọn. Tóc rối hoặc có thể khi rối rất khó gỡ rối, hay gỡ rối xong thì phần tóc gỡ rối trở nên khô, cong, không về hình dáng ban đầu.
Với dầu gội xả phục hồi hư tổn TIGI (Đỏ) 750ml tăng cường dưỡng chất với công thức thẩm thấu tốt, xâm nhập từ tế bào gốc tóc nhằm cung cấp ẩm và dưỡng chất cho tóc nàng mềm mượt, khỏe mạnh.
Mình biết đã có một sự thúc đẩy lớn đối với việc sử dụng các sản phẩm mà không có bất kỳ sulfate hoặc hóa chất bổ sung gần đây, nhưng mình đã không có vấn đề gì khi sử dụng. Một trong những điều đầu tiên mình nhận thấy là các sản phẩm có mùi thơm như thế nào, Level 1 như trái cây, bưởi cam quýt và Level 3 như trái cây nhiệt đới và đu đủ. Và họ chia sẻ cùng một sự nhất quán, với dầu gội dạng kem và dễ dàng để bọt, và dầu xả đặc và dày.Ngày nay thương hiệu TIGI thuộc tập đoàn nổi tiếng Unilever của Mỹ. Các trụ sở chính hãng TIGI được đặt tại các quốc gia: Mỹ, Anh, Autralia, France, Germany, Italy, Mexico, Russia.Chú ý khi mua dầu cặp tigi đỏChú ý trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng làm mất thương hiệu của TIGI.– Hàng giả bán rất rẻ (tiền nào của đấy)– Có hàng giả bán rất rẻ, rẻ hơn cả giá phân phối cho salon– Có hàng giả dùng rất khô tóc, xơ tóc, bào mòn tóc, không có tác dụng– Một số hàng giả dùng ngứa đầu ảnh hưởng đến tóc (đã có rất nhiều phản hồi)– Một số hàng giả gây rụng tóc, ảnh hưởng đến da đầu– Một số người đã mua phải hàng TIGI XÁCH TAY không phải hàng CHÍNH HÃNGHãy gọi cho chúng tôi để bạn được sử dụng dầu gội tigi đỏ chính hãng