LAJEW - Nhận đặt nhẫn đôi, nhẫn cưới, mặt dây, nhẫn chữ, trang sức đá tự nhiên, và các loại trang sức theo yêu cầu khác

 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 5
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  CÁCH MUA HÀNG:

  - Nếu bạn muốn mua hàng trực tiếp, xin hãy đến các địa chỉ:

  SHOWROOM TRANG SỨC : số 51 THUỐC BẮC - q. Hoàn Kiếm - Hà Nội
  ĐIỆN THOẠI: 0989066433 - Nguyễn Phương Lan
  EMAIL & YM : crazyparadise310@yahoo.com
  SKYPE : nguyenlan310


  - Nếu bạn muốn mua hàng online:
  1: Chọn mã số hàng.

  2: Gửi cho chúng tôi mã số hàng, thông tin về số đo (nếu là nhẫn thì là đường kính trong của nhẫn, hoặc chu vi ngón tay bạn muốn đeo nhẫn. Nếu là vòng tay, vòng chân hoặc vòng cổ thì là chiều dài của vòng bạn muốn làm), kèm theo tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của các bạn.

  3: Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn qua Email hoặc điện thoại để xác định việc đặt hàng:
  + Nếu mã hàng bạn chọn vẫn còn, chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn về việc vận chuyển và thanh toán. Hàng sẽ được gửi trong 1 - 2 ngày.
  + Nếu mã hàng đã hết, chúng tôi có thể làm lại cho bạn - giá có thể thay đổi tùy thời điểm. Hàng mới sẽ được gửi tới bạn trong 1 tuần - 10 ngày. (Trong trường hợp chậm trể hơn chúng tôi sẽ thông báo trước).

  4: Phương pháp giao hàng và thanh toán:
  Chúng tôi thanh toán qua thẻ ATM của ngân hàng VIETCOMBANK hoặc ĐÔNG Á (EAB).

  VIETCOMBANK : 0021001464849 - NGUYỄN PHƯƠNG LAN
  ĐÔNG Á: 0101632436 - NGUYỄN PHƯƠNG LAN

  + Đối với hàng có sẵn:
  Chúng tôi chấp nhận phương thức giao hàng trước chuyển tiền sau đối với các thành phố sau đây:
  Hải Phòng
  Nha Trang Đà Nẵng
  Vũng Tàu Cần Thơ
  Tiền Ship (chuyển hàng) là 25.000vnd. (Mua 2 món hàng trở lên, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí giao hàng). Phí thu tiền là 3% giá trị món hàng. (Đối với khách thanh toán trước 100% bằng thẻ ATM - sẽ không có phí này)
  Ở các tỉnh và thành phố khác - vui lòng chuyển khoản 100% giá trị món hàng và tiền ship và 1 trong 2 thẻ ATM trên. Sau khi nhận được thông báo đã chuyển tiền - chúng tôi sẽ gửi hàng đi, các bạn sẽ nhận được trong 1 - 2 ngày.

  + Đối với hàng đã hết phải đặt làm lại và HÀNG ĐẶT LÀM THEO YÊU CẦU:
  Ở các thành phố đã nêu trên, các bạn cọc trước 50% giá trị món hàng vào 1 trong 2 thẻ ATM trên. Chúng tôi sẽ gửi hàng tới địa chỉ của các bạn trong 1 tuần - 10 ngày, sau khi nhận hàng, các bạn thanh toán cho người giao hàng. Phí ship và phí thu tiền như trên.
  Ở các tỉnh và thành phố khác - vui lòng chuyển khoản 100% giá trị món hàng và tiền ship và 1 trong 2 thẻ ATM trên. Sau khi nhận được thông báo đã chuyển tiền - chúng tôi sẽ gửi hàng đi, các bạn sẽ nhận được trong 1tuần - 10 ngày.
  .


  Bán hoặc cho thuê bộ trang sức cưới cô dâu gồm vòng cổ và khuyên tai bằng bạc 925 và đá thạch anh khói tự nhiên.  Giá cho thuê trong 2 ngày : 600.000 (nếu kèm theo nhẫn là 700.000)

  Qua 1 ngày tính thêm 100.000

  Giá bán luôn : 8.200.000 (nhẫn tính riêng)

  Khi thuê phiền các bạn cọc trước 100% giá trị hàng.


  Đặc điểm của thạch anh khói:

  Là viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc ; cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất; Gắn bó tình cảm gia đình; làm hết buồn phiền – buồn rầu; tập trung tư tưởng tốt; giảm đau nhức; xoá bỏ tính ích kỷ – hẹp hòi. Giúp nâng ý nghĩ từ vùng tăm tối của tiềm thức lên tầm của linh cảm và siêu ý thức.

  - Thạch anh khói còn có khả năng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gở trong cuộc sống và kinh doanh.

  Bộ trang sức bằng bạc 925 và đá thạch anh tím tự nhiền - gồm vòng cổ, khuyên tai, lắc tay và nhẫn.  Giá thuê vòng cổ và khuyên tai trong 2 ngày : 400.000

  Kèm thêm nhẫn và lắc tay là 600.000

  Giá bán luôn có đăng kèm ảnh theo từng món.

  Khi thuê phiền các bạn cọc trước 100% giá trị hàng.  Đặc điểm của thạch anh tím:

  Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

  Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

  Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên thạch anh tím. Đặt mảnh thạch anh tím trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.
  Tớ nhận đặt các loại mặt dây, vòng cổ chữ, giá dây chữ 380k 1 dây. EM CẮT = MÁY NÊN CHỮ RẤT SẮC NÉT NHÉ.
  Các kiểu vòng tay trơn, bản nhỏ, gắn mặt khắc tên, số, hình.... kiểu này là 200.000 1 cái nha. CÓ 2 SIZE CHO MẸ VÀ EM BÉ Thêm 1 mặt là thêm 100.000 nữa nha, ngoài ra tuỳ từng hình mà sẽ có giá chênh nhau 1 chút. ^^  ĐÂY LÀ HÀNG CÓ SẴN - MẪU NÀO BÁN RỒI ĐẶT LẠI ĐƯỢC NHA MỌI NGƯỜI. GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI TÙY THỜI ĐIỂM.


  TRANG SỨC CHO TRẺ EM

  Chữ và hình có thể thay đổi được ạ .  Mặt dây chuột Hamster - bao gồm dây  Mặt ko - ko có dây  Lắc tay cho bé gái - có thể khắc chữ ( khắc máy, khắc laser trên mặt vòng) - Dây lắc có thể thay đổi kiểu ạ. Chị em liên hệ với em để xem thêm mẫu nhá  Lắc tay đá mã não--> Bán rùi - Có thể làm lại với các loại đá khác nha.  Lắc tay bạc 925

  CÁC KIỂU NHẪN BẠC

  NHẪN CÁNH CHIM  NHẪN THẠCH ANH TÍM TỰ NHIÊN  NHẪN RUBY CHÂU PHI  NHẪN ĐÁ PERIDOT  NHẪN ĐÁ SAPPHIRE TỰ NHIÊN  NHẪN ĐÁ SAPPHIRE XANH  NHẪN SAPPHIRE ĐEN  NHẪN BẠC VÀ ĐÁ THẠCH ANH KHÓI NHẠT  NHẪN ĐÁ THẠCH ANH KHÓI TỰ NHIÊN  NHẪM THẠCH ANH ÁM KHÓI  THẠCH ANH TRẮNG  NHẪN ĐÁ CITRINE  NHẪN ĐÁ IOLIT  NHẪN ĐÁ THẠCH ANH TÍM  CÙng fom nhẫn nhưng là ĐÁ GARNET nha. Cái này nam nữ đeo đc hết  NHẪN THẠCH ANH TÍM , có 2 cỡ, đá nhỏ 6x6 mm giá 660.000 , đá cỡ 12x12 mm giá 700.000  NHẪN THẠCH ANH TÓC ĐỎ TỰ NHIÊN  NHẪN ĐÁ AQUAMARRINE  NHẪN THẠCH ANH HỒNG  NHẪN ĐÁ AQUAMARRINE  NHẪN ĐÁ OPAL ÁNH SẮC XANH  NHẪN BẠC VÀ GỖ HÓA THẠCH. Cái này hợp với mệnh Mộc nha. màu ở ngoài nhìn sậm hơn.
  NHẪN ĐÁ THẠCH ẠNH TÓC  NHẪN NỮ THẠCH ANH TÓC ĐEN  NHẪN NỮA ĐÁ RUBY

  NHẪN ĐÁ SAPPHIRE VÀNG  NHẪN ĐÁ THẠCH ANH TÓC RỐI  NHẪN ĐÁ OPAL  NHẪN ĐÁ THẠCH ANH TÓC ĐỎ  NHẪN ĐÁ THẠCH ANH HỒNG  NHẪN NAM ĐÁ SAPPHIRE  NHẤN NAM ĐÁ OPAL , ánh xanh ở các góc nhìn khác nhau - cho tháng 10. 2 em này đá khá to nên chỉ dành cho anh nào tay to và dài chút thì đeo đẹp ạ . Cái này ở ngoài nhìn đẹp hơn nhiều ^^

  NHẪN ĐÁ MUN ( gỗ hoá thạch), có ánh kim loại khá đẹp như kiểu đá mắt hổ  NHẪN NAM ĐÁ SAPPHIRE  NHẪN NAM ĐÁ ĐEN

  NHẪN NAM ĐÁ SAPPHIRE- còn 1 chiếc size nhỏ

  NHẪN NAM ĐÁ THẠCH ANH KHÓI  NHẪN NAM ĐÁ RUBY

  Chỉnh sửa lần cuối bởi crazyparadise; 05/10/2012 vào lúc 03:07 PM.
  Nhận thiết kế và đặt làm trang sức vàng - bạc theo yêu cầu với các loại đá quý và bán quý.


  Liên hệ : 0989066433
  Địa chỉ : 51 Thuốc Bắc - Q. Hoàn Kiếm - HN
  Facebook : Lajew Adinfashion

  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  CÁC MẪU POST Ở DƯỚI ĐÂY ĐỒNG GIÁ 500K 1 CẶP - Bạc 925 BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG (tớ làm cả vàng, ai có nhu cầu pm hoặc gọi trực tiếp cho tớ nha ) NẾU MỌI NGƯỜI MUỐN XI THÊM VÀNG TRẮNG THÌ THÊM 60K NỮA nhá .

  SAU 1 TUẦN - 10 NGÀY LÀ LẤY ĐƯỢC - MỌI NGƯỜI CÓ THỂ ĐẶT KHẮC CHỮ TRONG LÒNG NHẪN NHÉ KHẮC TAY LÀ MIỄN PHÍ - KHẮC MÁY LÀ 50K 1 ĐÔI - KHẮC LASER LÀ 100K 1 ĐÔI. (Khắc máy thì khắc sâu, đẹp, sắc nét - chỉ có 1 font chữ. Khắc laser có nhiều font chữ, họa tiết, nhưng không sâu, nếu bạn mồ hôi muối làm ăn bạc, chữ khắc có thể bị bay mất theo thời gian.)  CÁCH ĐO: 1 - CHÍNH XÁC NHẤT THÌ MỌI NGƯỜI KIẾM NHẪN NÀO ĐEO VỪA TAY RỒI LẤY THƯỚC KẺ ĐO ĐƯỜNG KÍNH TRONG CỦA NHẪN.
  2 - LẤY DÂY QUẤN QUANH NGÓN TAY VÀ ĐO CHIỀU DÀI CỦA DÂY. VỚI ĐỐT TAY TO HƠN HẲN SO VỚI CHỖ ĐEO NHẪN THÌ MỌI NGƯỜI CHO TỚ CẢ CHIỀU DÀI ĐO ĐỐT TAY NỮA  Trang sức bằng bạc: Đặc tính của bạc là hút mồ hôi, do đó trang sức bằng bạc sẽ bị xuống màu khá nhanh. Để dễ dàng lấy đi lớp xỉn này bạn hãy ngâm trang sức bạc trong dung dịch hóa chất riêng mà bạn có thể dễ dàng tìm mua tại các siêu thị và các tiệm kim hoàn.

  Ngâm đồ trang sức bạc của bạn vào dung dịch trong khoảng 1 phút, sau đó rửa lại bằng nước và lau khô. Bạn cũng có thể tự làm sạch đồ bạc đơn giản bằng cách: dùng bàn chải mềm thoa kem đánh răng lên rồi chải sạch trong nước cho đến khi trang sức trở nên sáng bóng như mới.

  Trang sức xi mạ: Đối với trang sức xi mạ nếu được xi mạ một lớp plantinum (bạch kim) hoặc rhodium (kim loại trắng quý) thì sẽ lâu bị xỉn màu hơn. Bạn có thể sử dụng lâu từ 2 tuần đến 1 tháng (thời gian lâu hay mau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người). Để tiếp tục sử dụng trang sức xi mạ bạn yêu thích, bạn có thể đêm đến cửa hàng kim hoàn để xi mạ với chi phí rất thấp.

  Trang sức bằng vàng: Hàng tuần, bạn nên dùng bàn chải nhúng vào xà phòng hoặc kem đánh răng để trải rửa trong và ngoài món nữ trang. Khi nữ trang bị ướt, dùng vải cotton hoặc giấy lụa để lau khô.

  Trang sức có gắn đá quý: Thỉnh thoảng bạn nên ngâm trang sức có gắn đá quý các loại vào nước xà phòng ấm rồi lau khô bằng vải mềm. Với trang sức có gắn ngọc trai, sau một thời gian sử dụng, bạn nên ngâm rửa ngọc trai bằng nước tinh khiết. Không dùng bàn chải để cà viên ngọc.

  Ngoài ra, các chuyên gia còn khuyên rằng: không nên đeo trang sức 24/24giờ; tránh tiếp xúc quá lâu với các yếu tố môi trường, hoá mỹ phẩm; không đeo trang sức khi làm việc nhà, chơi thể thao để tránh vỡ, hỏng...  mọi người có thể xem qua các sản phẩm bạc em đã làm trong web:
  www.adinfashion.net .


  ĐÂY LÀ NHỮNG MẪU NHẪN ĐÔI TỚ ĐÃ LÀM NHA
  Tớ nhận làm cả vàng nữa nhé. Giá tùy từng đôi và tùy thời điểm giá vàng ngày trả nhẫn. Mọi người cứ gọi điện hoặc pm, tớ sẽ reply


  Chỉnh sửa lần cuối bởi crazyparadise; 03/10/2012 vào lúc 11:19 AM.
  Nhận thiết kế và đặt làm trang sức vàng - bạc theo yêu cầu với các loại đá quý và bán quý.


  Liên hệ : 0989066433
  Địa chỉ : 51 Thuốc Bắc - Q. Hoàn Kiếm - HN
  Facebook : Lajew Adinfashion

  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  KHUYÊN TAI BẠC 925
  kHUYÊN TAI NHAM THẠCH ĐEN VÀ BẠC 925


  Chỉnh sửa lần cuối bởi crazyparadise; 25/09/2012 vào lúc 01:31 PM.
  Nhận thiết kế và đặt làm trang sức vàng - bạc theo yêu cầu với các loại đá quý và bán quý.


  Liên hệ : 0989066433
  Địa chỉ : 51 Thuốc Bắc - Q. Hoàn Kiếm - HN
  Facebook : Lajew Adinfashion

  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  MẶT DÂY BẠC 925 KẾT HỢP VỚI CÁC LOẠI ĐÁ TỰ NHIÊN VÀ CÔNG NGHIỆP

  Nhận thiết kế và đặt làm trang sức vàng - bạc theo yêu cầu với các loại đá quý và bán quý.


  Liên hệ : 0989066433
  Địa chỉ : 51 Thuốc Bắc - Q. Hoàn Kiếm - HN
  Facebook : Lajew Adinfashion

  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5


  Nhận thiết kế và đặt làm trang sức vàng - bạc theo yêu cầu với các loại đá quý và bán quý.


  Liên hệ : 0989066433
  Địa chỉ : 51 Thuốc Bắc - Q. Hoàn Kiếm - HN
  Facebook : Lajew Adinfashion

  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Lên lên này

  Nhận thiết kế và đặt làm trang sức vàng - bạc theo yêu cầu với các loại đá quý và bán quý.


  Liên hệ : 0989066433
  Địa chỉ : 51 Thuốc Bắc - Q. Hoàn Kiếm - HN
  Facebook : Lajew Adinfashion

  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Chúc Mừng Năm Mới cả nhà. Chúc cả nhà buôn may bán đắt, cả năm vui vẻ ^^

  Nhận thiết kế và đặt làm trang sức vàng - bạc theo yêu cầu với các loại đá quý và bán quý.


  Liên hệ : 0989066433
  Địa chỉ : 51 Thuốc Bắc - Q. Hoàn Kiếm - HN
  Facebook : Lajew Adinfashion

  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Lên lên lên nào.

  Nhận thiết kế và đặt làm trang sức vàng - bạc theo yêu cầu với các loại đá quý và bán quý.


  Liên hệ : 0989066433
  Địa chỉ : 51 Thuốc Bắc - Q. Hoàn Kiếm - HN
  Facebook : Lajew Adinfashion

  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9


  Nhận thiết kế và đặt làm trang sức vàng - bạc theo yêu cầu với các loại đá quý và bán quý.


  Liên hệ : 0989066433
  Địa chỉ : 51 Thuốc Bắc - Q. Hoàn Kiếm - HN
  Facebook : Lajew Adinfashion

  iframe: approve:
  • 72 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10


  Nhận thiết kế và đặt làm trang sức vàng - bạc theo yêu cầu với các loại đá quý và bán quý.


  Liên hệ : 0989066433
  Địa chỉ : 51 Thuốc Bắc - Q. Hoàn Kiếm - HN
  Facebook : Lajew Adinfashion

  iframe: approve:
 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO