KÍNH LUYỆN MẮT PINHOLE Chữa Cận thị, Viễn thị, Loạn thị, các tật về mắt khác-Kiểu dáng thời trang dành cho mọi lứa tuổi

  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Trân trọng giới thiệu với các mẹ một sản phẩm hữu ích , giúp cho cả gia đình bạn luôn có một đôi mắt khỏe, đẹp long lanh.
  Ngày nay, với áp lực công việc nhiều, làm việc nhiều trên máy vi tính, trẻ nhỏ thì học nhiều, tiếp xúc sớm với máy tính và xem TV nhiều... rất hại cho mắt.
  Vậy còn chần chừ gì nữa mà mẹ nó không chọn ngay cho gia đình mình sản phẩm kính luyện mắt đầy hữu ích và hiệu quả này chứ.
  Và đây ----->>> KÍNH LUYỆN MẮT PINHOLE Chữa Cận thị, Viễn thị, Loạn thị, các tật về mắt khác

  Có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã để các mẹ lựa chọn.

  Hàng bên mình là hàng xách tay từ Mỹ nhé, giá cả rất phải chăng đó ạ  Kính tập mắt PH-A9 - Dành cho mọi lứa tuổi - Giá bán:320.000
  Kính tập mắt PH-A2 - Dành cho mọi lứa tuổi - Giá bán:320.000
  Kính tập mắt PH-A3 - Dành cho mọi lứa tuổi - Giá bán:320.000
  Kính tập mắt PH-A4 - Dành cho mọi lứa tuổi - Giá bán:300.000
  Kính tập mắt PH-A5 - Dành cho mọi lứa tuổi - Giá bán:300.000
  Kính tập mắt PH-A6 - Dành cho mọi lứa tuổi - Giá bán:300.000
  Kính tập mắt PH-A31 - Dành cho mọi lứa tuổi - Giá bán:280.000
  Kính tập mắt PH-A1 - Dành cho mọi lứa tuổi - Giá bán:250.000
  Kính tập mắt PH-A1P - Dành cho mọi lứa tuổi - Giá bán:250.000
  Kính tập mắt PH-C1 - Dành cho trẻ em 5 tuổi trở xuống - Giá bán:220.000
  Kính tập mắt PH-C2 - Dành cho trẻ em 5 tuổi trở xuống - Giá bán:220.000  Giới thiệu Kính Luyện Mắt Pinhole


  Kính Luyện Mắt Pinhole đã có từ rất lâu. Người ta cho rằng Kính Luyện Mắt Pinhole được phát minh bởi nhà khoa học Scheiner năm 1573. Gần đây, Cơ quan Sáng chế Hoa Kỳ trao bằng sáng chế số 1959915 cho ông Guthie ngày 22 tháng 5 năm 1934 với "một thiết bị hoàn thiện suy giảm thị lực" có khả năng nâng cao thị lực cũng như chữa các tật về mắt như: Cận thị, Viễn thị, Loạn thị, mắt yếu, mỏi mắt, …
  Kính Luyện Mắt cải thiện độ sắc nét của hình ảnh, cho phép bộ não của bạn có thể tập trung một cách thoải mái và thư giãn. Quá trình này giúp các cơ mắt linh hoạt hơn và luyện tập thường xuyên giúp cải thiện hệ thống tập trung cũng như sức khoẻ của mắt.
  Kính Luyện Mắt Pinhole rất an toàn cho mắt của bạn (kể cả đối với trẻ nhỏ), chúng được sử dụng rất phổ biến ở Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, …
  Ngay cả hệ thống Siêu thị trực tuyến lớn và uy tín nhất thế giới AMAZON.com cũng có bán rất nhiều chủng loại Kính Luyện Mắt Pinhole:

  Cơ chế làm việc của Kính Luyện Mắt Pinhole Glasses?
  Với người bình thường, để nhìn được hình ảnh rõ ràng, các tia sáng đi vào mắt phải đến tiêu điểm ở võng mạc. Những người có tầm nhìn bị mờ, vì lý do nào đó, không thể nhìn thấy rõ ràng vì các tia sáng đi vào mắt hoặc là ở phía trước hoặc phía sau võng mạc (Chứng cận thị, viễn thị hoặc loạn thị).
  Kính Luyện Mắt Pinhole làm việc bằng cách chỉ cho phép các tia đó đi qua tiêu điểm, ngăn các phần còn lại. Mặc dù sẽ hạn chế một chút ánh sáng tới mắt nhưng tất cả các tia sáng sẽ được phản ánh trực tiếp trên võng mạc, khiến mắt không phải điều tiết mà vẫn nhìn thấy hình ảnh rõ nét tuyệt đối


  - Tác dụng của Kính Luyện Mắt Pinhole khác gì với kính thường?

  Việc sử dụng kính thuốc (kính cận, viễn, loạn thị) liên tục có thể làm cho mắt trở nên yếu hơn chứ hoàn toàn không có khả năng chữa trị các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, .... Đeo kính mắt nhiều giờ trước màn hình máy tính còn có thể gây mỏi mắt, đau mắt và đau đầu. Khi sử dụng Kính Luyện Mắt bạn vẫn có thể nhìn rõ như dung kính thuốc mà không gây những hiệu ứng đó cho dù bạn đeo kính trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra khi sử dụng Kính Luyện Mắt thường xuyên sẽ giúp mắt đạt được điểm cân bằng, hỗ trợ điều trị hiệu quả các tật về mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị, nhìn vật bị mờ, …

  - Đối tượng sử dụng Kính Luyện Mắt Pinhole Glasses?
  Bất cứ ai cũng có thể luyện tập với Kính luyện mắt để có cái nhìn rõ ràng hơn. Đặc biệt hiệu quả với những người bị mỏi mắt, cận thị, viễn thị, đục thủy tinh thể, loạn thị, và thậm chí những người cao tuổi bị viễn thị (viễn thị và lão thị). Kính sẽ kém tác dụng hơn với những người cận trên 6 đi-ốp hay bị thoái hóa điểm vàng (do dây thần kinh thị giác bị hư hỏng).

  Trường hợp đục thủy tinh thể
  Nhiều bệnh nhân bị đục thủy tinh thể nhìn thấy tốt hơnkhi sử dụng Kính Luyện Mắt Pinhole. Bệnh đục thủy tinh thể không cho ánh sáng đi qua nên không lưu lại được hình ảnh trên võng mạc. Kính Luyện Mắt Pinhole sẽ giúp cải thiện vấn đề này.

  Sử dụng Kính Luyện Mắt Pinhole như kính mát, kính râm
  Kính lỗ kim pinhole có công dụng chắn ánh sáng thừa đi vào mắt người sử dụng. Vào một ngày nắng, bạn có thể dùng kính pinhole để xem độ sáng mặt trời giảm được nhiều thế nào.

  Sử dụng Kính Luyện Mắt Pinhole khi dùng máy vi tính
  Kính Tập Mắt Pinhole có tác dụng massage mắt, giúp tăng sự tập trung, giảm các triệu chứng mệt mỏi, nhức đầu, khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ khi sử dụng máy vi tính nhiều giờ đồng hồ.

  Một phương pháp giúp người cận thị, viễn thị, loạn thị,…
  Người dùng có thể sử dụng Kính Luyện Mắt Pinhole thay cho kính thuốc trong các trường hợp cần nhìn xa. Kính Luyện Mắt Pinhole giúp nâng cao khả năng điều tiết hiệu quả, cho hình ảnh rõ nét để mắt, não bộ và các dây thần kinh không bị căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt dù là kính không độ nhưng người dùng vẫn có thể nhận được hình ảnh như khi đeo kính thuốc thông thường. Bằng phương pháp tập luyện thường xuyên theo các bài tập kèm theo, người dùng sẽ nhận được sự cải thiện đáng kể khi nhìn bằng chính khả năng tự nhiên của mắt mình.

  - Cách sử dụng Kính Luyện Mắt Pinhole Glasses
  Bạn có thể sử dụng Kính Luyện Mắt Pinhole thay cho kính thuốc (kính cận, viễn, loạn thị) khi dùng máy vi tính, xem TV, nhìn bảng, các trường hợp cần nhìn xa … hoặc đeo kính trong thời gian rỗi để massage vùng cơ mắt của bạn, giúp mắt dần khoẻ và tinh tường hơn. Dù chỉ có cấu tạo đơn giản gồm những lỗ kim (Pinhole) nhỏ trên mắt kính nhưng bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi sử dụng Kính Luyện Mắt Pinhole – mọi vật đều rõ nét trước mắt bạn mà không cần dung đến kính thuốc!
  Ngoài công dụng thư giãn, tập cho mắt khoẻ, tránh mỏi mắt khi dung máy vi tính, … Kính Luyện Mắt Pinhole khi được sử dụng kèm với các bài tập đã được nghiên cứu còn có thể giúp bạn giảm thậm chí khỏi các tật về mắt như: Cận thị, viễn thị, loạn thị, mắt yếu, … chỉ với khoảng 15 phút mỗi ngày trong vòng 3-6 tháng.

  Hướng dẫn tập với Kính Luyện Mắt Pinhole đã được chúng tôi tổng hợp và biên dịch sang tiếng Việt, tặng kèm cho Quý khác hàng khi mua Kính Tập Mắt.

  Kính được làm bằng nhựa và kim loại chất lượng cao, không gây hại cho trẻ nhỏ, sản phẩm tiêu chuẩn được bán trong các hệ thống siêu thị lớn trên thế giới (Amazon USA,Canada,UK,…). Kính được sử dụng rộng rãi tại thị trường Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản,…

  *** Quà tặng đặc biệt:

  - Tài liệu hướng dẫn luyện tập mắt hàng ngày.

  - Hộp đựng kính xinh xắn, nhỏ gọn.

  - Tư vấn chọn lựa kiểu dáng kính phù hợp với khuôn mặt và sở thích.

  * Phí vận chuyển:

  - Miễn phí vận chuyển trong khu vực quận Ba Đình và Cầu Giấy, Hà Nội khi mua từ 02 chiếc trở lên loại bất kỳ (mua 1 vẫn tính phí vận chuyển nhé )

  - Q. Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng HN : 15.000 VND/lượt

  - Các tỉnh từ Nghệ An trờ ra Bắc : 20.000VND/chiếc

  - Các tỉnh từ Hà Tính trở vào Nam: 25.000 VND/chiếc  Thông tin liên hệ:
  Ms: Thu
  ĐT: 0975 192 576
  YM: v.thu81
  Email: vthu81@gmail.com
  Wbsite: shopthuan.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mod_Zaodich1; 17/11/2011 vào lúc 09:35 AM. Lý do: Chỉnh size chữ theo quy định. Vui lòng sử dụng size chữ 2
  iframe: approve:
  • 4,042 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  bài viết quá hay cảm ơn bác nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO