Đôi mắt là tài sản quý giá nhất nên việc bảo vệ đôi mắt được an toàn trong lao động sản xuất là điều quan trọng và mọi người cần quan tâm để lựa chọn cho mình loại kính bảo hộ lao độngphù hợp nhất. Kính bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị bảo hộ quan trọng để bảo vệ đôi mắt của bạn tốt nhất, được sử dụng phổ biến trong quá trình sản xuất hiện nay đối với ngành cơ khí chế tạo. Kính bảo hộ lao động đã trở thành vật bất lý thân đối với người thợ cơ khí hay với người lao độnglàm trong môi trường bụi, hóa chất bắn vào

Theo thống kế trên cả nước thì nguy cơ gây tổn thương cho mắt trong quá trình lao động sản xuất như bụi, hạt hoặc mảnh văng bắn vào mắt là nguy cơ phổ biến nhất gây tổn thương cho mắt khi người lao động làm các công việc như khoan, mài, cắt, đánh bóng, xay sát…
Ngoài ra, mắt còn có thể bị tổn thương do các chất lỏng bắn vào mắt khi pha trộn, đong rót, tẩy rửa vệ sinh dụng cụ đựng hóa chất, dịch, máu người bệnh bắn vào mắt; hơi khí gây kích thích mắt khi người lao động làm các công việc phải tiếp xúc khí nhiên liệu, chất cách điện; các tia bức xạ có hại cho mắt phát sinh trong môi trường làm việc, chẳng hạn người lao động hàn cắt kim loại bằng ngọn lửa đốt cháy khí Oxy-Axetylen; hàn điện, thao tác với tia Laze hoặc sử dụng tia hồng ngoại, tử ngoại trong công nghiệp y tế… Các nguồn bức xạ ánh sáng, tử ngoại, hồng ngoại đều có thể gây tổn thương cho mắt người lao động như là viêm giác mạc, làm đục thủy tinh thể, làm bỏng võng mạc, dẫn đến mất khả năng nhìn.

Công ty bảo hộ lao động HanKo bán kính bảo hộ lao động giá rẻ nhất Hà Nội.
Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của thiết bị đồ bảo hộ lao động như: quần áo bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động, kính bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động...Công ty bảo hộ HanKo chúng tôi chuyên cung cấp các loại kính bảo hộ lao động chất lượng cao với kính bảo hộ thời trang, giá rẻ nhất trên thị trường Hà Nội cũng như trên toàn quốc với phương châm sản phẩm bảo hộ chất lượng dịch vụ chăm sóc tốt nhất với đội ngũ nhân viên lâu năm trong ngànhbảo hộ lao độngsẽ cung cấp thông tin cũng như tư vấn cho quý khách hiểu sâu về từng sản phẩm bảo hộ chắc chắn sẽ làm quý khách hài long trong từng sản phẩm bảo hộ của công ty chúng tôi

Dưới đây công ty bảo hộ lao động HanKo giới thiệu một số loại kính bảo hộ chuyên dụng cho từng ngành trong sản xuất.


- Kính bảo hộ Proguard: Được sản xuất theo dây chuyền của một số nước tiên tiến trên thế giớ như. Malaysia nên quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Kính bảo hộ Proguard được sử dụng trong ngành công nghiệp cắt mài, chống bụi và bảo vệ đôi mắt bằng tiêu chuẩn lóa UV.
- Kính hàn hơi Đài Loan 2 tròng: Sản phẩm được làm từ nhựa dẻo, bền với mọi điều kiện trong các môi trường khác nhau. Kính hàn hơi 8 độ, lớp trong suốt, lớp kính hàn lật ngoài.
- Mặng che mặt và mặt nạ hàn: Được thiết kế với nhựa và miếng kính đen trắng, Độ đen kính hàn là +8. Dùng trong công nghệ hàn kim loại.
- Kính doubleshield: Xuất xứ từ các quốc gia có nền công nghiệp tiên tiến như Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Thiết kế ôm sát khuôn mặt tiện lợi trong sử dụng.

- Miếng kính và phụ kiện: Những phụ kiện đi kèm cùng sản phẩm trang bị cho kính bảo hộ được công ty bảo hộ lao động HanKo cung cấp phân phối đa dạng đảm bảo chất lượng giá rẻ nhất.
Đầu xuân năm mới công ty bảo hộ lao độngHanKo chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi trong từng đơn hàng với số lượng có hạn nên quý khách liên hệ ngay với công ty bảo hộ lao động HanKo để được hưởng khuyến mại.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH thương mại HanKo Việt Nam
Địa chỉ: Phòng 503, Số 8 ngõ 31 - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại : 0906.119.223