Kính áp tròng, kính giãn tròng hiện đang là 1 trong những trào lưu bắt mắt rất “HOT” đang đổ bộ về Việt Nam trong thời gian gần đây.

Angel Eyes Contact Lens chuyên sản xuất những dòng lens đeo mắt, kính áp tròng cận thị, kính áp tròng hàn quốc, kính giãn tròng với hơn 80 mẫu sản phẩm đa dạng khác nhau, sở hữu giấy phép Bộ Y Tế.

Công ty TNHH Angel Eyes Contact Lens là chi nhánh cung cấp độc quyền tại Việt Nam những mặt hàng contact lens ANGEL EYES của doanh nghiệp LENSMAM KOREA và DK MEDIVISION KOREA. Chúng tôi tự hào mang đến cho cả nhà những sản phẩm contact lens chất lượng cao nhất với mức giá phải chăng nhất được sản xuất theo dây chuyền và thứ tự theo Châu Âu.Những sản phẩm chính hiện sở hữu tại Angel Eyes là kính áp tròng Classic, kính giãn tròng Premium và kính áp tròng Silicone Hydrogel. Hoàn toàn thích hợp mang mọi đối tượng trên thị trường ngày nay tại Việt Nam.Những sản phẩm tại Angel Eyes đều có số đông giấy phép của Bộ Y Tế Việt Nam, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của bạn sở hữu chất lượng và giá bán phải chăng nhất.Bảng màu full các sản phẩm kính áp tròng, kính giãn tròng tại Angel Eyes​Kính áp tròng Classic Angel Eyes

Sản phẩm được nhập khẩu trong khoảng Hàn Quốc và sản xuất độc quyền tại Angel Eyes, mang giấy chứng thực của Bộ Y Tế Việt Nam.

– Màu sắc : Choco, Blue, Gray, Black, Brown

– Đường kính : 14.0 mm, 14.2 mm và 14.5 mm

– Hạn tiêu dùng: một năm

– Độ ẩm: 58%

– Giá bán là 230.000 VNĐ tặng kèm khay cất nước ngâmKính giãn tròng Premium

Kính có độ cận từ 1 tới 8 độ (tùy dòng)

– Màu sắc : Choco, Blue, Gray, Black, Brown và Blood, Zombie (dòng Cosplay)

– Trục đường kính : 14.5 mm và 15.0 mm

– Hạn dùng: 1 năm

– Độ ẩm: 58%

– Giá bán là 230.000 VNĐ tặng kèm khay đựng nước ngâmKính áp tròng Silicone Hydrogel Angel Eyes

Sản phẩm nhập cảng và cung ứng độc quyền tại Việt Nam của doanh nghiệp TNHH Angel Eyes, made in Korea, sản phẩm có giấy chứng nhận của Bộ Y Tế

– Màu sắc : Amber, Hazel, Brown, Black, Choco, Gray, Blue

– Đường kính : 14.2 mm

– Hạn tiêu dùng: 3 tháng

– Độ ẩm: 55%

– Giá thành là 300.000 VNĐ tặng kèm khay đựng nước ngâm
Để địa chỉ đặt hàng hoặc với các câu hỏi cần tư vấn, bạn với thể truy nã cập trang chủ hoặc gọi tới những số hotline (08)6264 7008/ 0932 004 221 để được tư vấn.
hội sở công ty TNHH Angel Eyes tại Việt Nam
Địa chỉ: 483 Huỳnh Văn Bánh, phường 13, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)6264 7008/ 0932 004 221
Website: Kính áp tròng - Kính giãn tròng - Angel Eyes