Kim cương nhân tạo sky - mond – vẻ đẹp hoàn hảo

Kim cương trong tiếng Hy Lạp là “adamas” có nghĩa là “ không thể phá hủy” chính vì thế mà loại đá quý này được xem như là một cách thể hiện tình yêu vĩnh cữu với thời gian. Đó là lý do vì sao mà kim cương luôn được phái đẹp tìm chọn để làm đồ trang sức. Vẻ đẹp của kim cương không ai có thể phủ nhận nhưng giá của kim cương thì không phải ai cũng có thể mua được. Chính vì vậy nên kim cương nhân tạo được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của quí khách hàng.

Kim cương nhân tạo được tạo ra trong phòng thí nghiệm, nung ở nhiệt độ và áp suất cao do đó độ cứng của KCNT là 8.5 trên thang độ cứng Mohs cho các khoáng vật (so với kim cương tự nhiên là 10). Mặt khác, do được phủ lớp carbon bên ngoài nên có thể lên ánh lửa (fire) sáng mãi theo thời gian với chỉ số khúc xạ khá cao 2,15-2,18(sovới 2,42 cho kim cương) độ phân tán 0,058-0,066. khi kim cương nhân tạo được tạo ra thì vẫn còn thô, nhưng với những kỹ thuật hiện đại và tiên tiến, KCNT được mài cắt bằng máy chuyên dụng dùng cho kim cương tự nhiên nên góc cắt trên bề mặt viên kim cương nhân tạo cũng có hình 8 mũi tên; phía bên dưới cũng được cắt theo hình 8 trái tim tạo độ chiếu theo tiêu chuẩn thế giới của tổ chức Hearts & Arrows. Ngài ra còn có thêm loại 16 mũi tên khi nhìn từ trên xuống và 1 bông hoa khi nhìn từ dưới lên. Đặc biệt Sky- mond còn mang đến chó quý khách hàng KCNT loại 10 mũi tên.
Bên cạnh những đặc tính giống như kim cương tự nhiên, sản phẩm kim cương nhân tạo của Sky- mond luôn tuân thủ một cách hoàn hảo những tiêu chuẩn khắt khe về giám định chất lượng kim cương của Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA), cơ quan uy tín trên thế giới về giám định kim cương. Vì vậy kim cương nhân tạo của chúng tôi có độ chiếu sáng lấp lánh chưa từng có, hội tụ đủ các yếu tố như độ trong suốt và khúc xạ ánh sáng cao.
KCNT được dành cho những sản phẩm đúc chịu được nhiệt độ 850oC, nhiệt độ nóng chảy vàng là 550oC
Các sản phẩm KCNT của Sky- mond khi nhúng qua axit sẽ không bị hoen mờ như các loại đá khác vì thế nên có thể sử dụng nhiều lần trong các sản phẩm khác nhau.
Ngoài ra, mỗi sản phẩm kim cương nhân tạo của sky - mond đều được đánh dấu bằng một vết khắc laser cực nhỏ hoàn toàn không thể nhìn thấy bằng mắt thường, đó được xem như một minh chứng đảm bảo chất lượng là bạn đang sở hữu một viên KCNT có độ chính xác và độ chiếu sáng cao nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giác cắt của ngành .

Vì có độ cứng là 8,5 theo thang độ cứng Mohs nên khắc được thương hiệu bằng laser trên bề mặt sản phẩm.

Theo phong thủy của người Phương Đông, mỗi người sinh ra đều mang một mệnh khác nhau tương ứng với những loại đá khác nhau. Những loại đá này có tác dụng mang đến may mắn, sức khỏe, sự thành đạt cho người sở hữu nó. Với hy vọng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng, Sky- mond ra mắt thị trường những viên KCNT với nhiều loại màu khác nhau phù hợp với mệnh của quí khách hàng. Chắc chắn khi sử dụng sản phẩm của Sky- mond, bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.
Địa chỉ: Số 18 Cầu Giấy, Hà Nội. (Ngã tư Cầu Giấy + Đường Láng)
Điện thoại: 0437.606.113/ 092.886.9999
Website: www.vanghungphu.com/ www.sky-mond.com