Kho sơ mi nam xuất khẩu - Chuyên đổ buôn số lượng lớn, vừa và nhỏ - Cam kết giá rẻ nhất thị trường

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1  Thông tin giao dịch:


  Face book: www.facebook.com/phuongtotoro
  Mail: phuongoro@yahoo.com
  Mobile: 0966.224.111  1 - Đôi chút giới thiệu

  Mình chuyên làm thủ tục hải quan và vận tải cho một vài công ty may gia công áo sơ mi nam xuất khẩu các hãng thời trang nổi tiếng như: seidensticker: jules; camel, celio; christian; next; jake's.... Mình có hợp đồng ôm chọn gói toàn bộ sản phẩm hàng xuất dư, hàng nối chuyền với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng, đủ các thương hiệu, giá cả mình cam đoan rẻ nhất thị trương. Điều quan trọng là nguồn hàng của mình rất ổn định.

  Mình chuyên đổ buôn vơi số lượng lớn(>1000 sản phẩm) , số lượng vừa ( >500 sản phẩm), số lượng nhỏ ( >100 sản phẩm) hoặc có thể hỗ trợ các shop online với giá tốt nhất khi nhập hàng với số lượng < 100 sản phẩm.

  2 - Quy trình lấy hàng

  Trong thời gian từ 7 -10 ngày hàng về môt đợt, trước khi hàng về mình sẽ gửi mẫu áo qua viber, zalo, mail hoặc webchat... Các bạn chọn và báo lại số lượng cho mình, mình sẽ giữ hàng cho các bạn, tránh trường hợp hàng về, các bạn đến không kịp sẽ hết mẫu,hết size ưng ý.

  3 - Hình thức mua hàng
  Đối với các bạn ở khu vực nội thành HN: Các bạn có nhu cầu đến nhà mình xem và chọn mẫu sản phẩm, giá cả sẽ tuỳ vào số lượng các bạn lấy.

  Đối với các bạn ở xa: Mình sẽ gửi các mẫu áo qua mail, viber, zalo or wed chat...các bạn ưng mẫu nào, báo số lượng với mình mình sẽ đóng thùng gửi xe khách theo đia chỉ yêu cầu( tiền ship các bạn thanh toán).

  4 - Cam kết

  Hàng của mình, mình cam đoan từ vải, nguyên phụ liệu, nhãn mác đều do các hãng thời trang nước ngoài cung cấp, được gia công lên thành phẩm... Nên chất lượng rất tốt với giá cả rẻ gấp 3,4 lần so với các sản phẩm tương tự.  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up len nao.....................

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  uuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuppppppppppppppppppppppppppppp ppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO