Khẩu trang đi mưa không ướt- Giải pháp cực kì hữu ích cho mùa đông- Tìm đại lý triết khấu siêu lớn!

  • 419 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Nhưng cơn mưa dù là mùa đông hay mùa hè đều khiến chúng ta vô cùng khó chịu, mới mưa đầu mùa thôi mà sáng nay không có khẩu trang đi mưa chắc mặt mũi tớ đã ướt tùm lum rùi.

  Mùa đông tớ đã bán loại khẩu trang này và gần như lúc nào cũng cháy hàng, mùa mưa này tớ lại tiếp tục phục vụ mọi người loại

  KHẨU TRANG ĐI MƯA KHÔNG ƯỚT! GIẢI PHÁP CỰC KÌ HỮU ÍCH CHO MÙA ĐÔNG, TRÁNH MƯA, GIỮ ẤM  Tính năng của nó: Sử dụng như khẩu trang bình thường nhưng lại có tính năng chống thấm nước rất tốt, đặc biệt chỉ cần vẩy nhẹ khi đi mưa là có thể khô ráo như bình thường.

  Rất thông thoáng,
  Cấu tạo:

  Nhìn thì trông không khác khẩu trang thong thường là mấy nhưng lại khác đấy ạ. Em ý gồm 2 lớp: lớp trong là cotton mềm, 1 lớp lưới ở giữa và lớp nilon ngoài cùng để ngăn nước thấm vào. Sản phẩm này rất tiện lợi khi đi mưa mà không lo bị ướt, bị ngấm nước mưa lạnh. Không những có thể đi mưa mà còn tận dụng dùng trong những ngày đông lạnh sắp tới rất ấm.

  Mẫu mã đẹp: có nhiều loại, nhiều màu sắc để các mẹ lựa chọn.
  HIỆN TỚ CÓ 2 LOẠI NÀY NHÉ: CAM ĐOAN VỚI CÁC MẸ LÀ TỚ CHỌN NHỮNG LOẠI NHÌN RẤT NHÃ NHẶN, SẠCH, ĐI MƯA CHỈ VẨY HOẶC LAU 1 CÁI LÀ KHÔ VÀ KHÔNG CÓ BỊ BÍ NHƯ NHIỀU MẸ LO NGẠI ĐÂU NẾU DÙNG ĐI TRỜI MƯA

  Loại 20k này các mẹ ơi (loại này phù hợp còn phù hợp với các bạn đi học phổ thông nữa)  loại 30k (lớp da mỏng bên ngoài rất đẹp)

  CÒN RẤT NHIỀU MẪU MÃ NHƯNG CÁC MẸ THÔNG CẢM TỚ KHÔNG BIẾT CHỤP VÀ CHỈNH SỬA ẢNH NHƯNG NẾU CÁC MẸ MUỐN XEM TỚ SẼ MANG TỚI CHO CÁC MẸ CHỌN.


  Tớ đảm bảo loại khẩu trang này quá hữu dụng luôn, chỉ trên dưới 2chuc ngàn/ rẻ bằng 1/2 khẩu trang Kisy mà rất hữu ích, đây cũng là món quà ý nghĩa mua tặng người thân mùa mưa này..


  NHÀ TỚ TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRIẾT KHẤU RẤT LỚN - MUA SỐ LƯỢNG LỚN SIÊU GIẢM GIÁ

  FREESHIP VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 4 CHIẾC TRỞ LÊN TRONG NỘI THÀNH HN.

  LIÊN HỆ: 0987 690 437

  ĐỊA CHỈ: 72 NGÕ 158 NGỌC HÀ, BA ĐÌNH.

  Tớ nhận ship đi các tỉnh phí ship chỉ có 20k nhé!

  iframe: approve:
  • 419 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mùa đông với những cơn mưa phùn sẽ ấm áp hơn với khẩu trang đi mưa

  iframe: approve:
  • 104 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  mẹ Gấu nếu ở ngoài HN thì sẽ ủng hộ dài dài rồi, nhà này chiên gia xài khẩu trang phung phí nè, có đại lí trong SG thì hú nhé mẹ Miu


  iframe: approve:
  • 419 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Ok mẹ Gấu, mẹ Miu đang làm lại món này. Có gì sẽ alo nhe

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mẹ Miu bây giờ còn bán khẩu trang đi mưa k?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO