Khăn quàng - chiếc vòng cổ thời trang nhất

  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 450,000đ
  Số điện thoại: O164714 chín 64 chín
  Tình Trạng: Còn hàng

  http:\\nhapkhauhanghieu.com

  Thời trang làm mới chúng ta bằng cách chúng luôn thay đổi, và bằng cách thay thế các trang phục, phụ kiện cổ điển lỗi mốt bằng các gợi ý mới mẻ để làm nổi bật phong cách mỗi người, đem lại cái nhìn mới về người phụ nữ trong khi các trang phục của họ vẫn là những bộ trang phục cũ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng các bạn tới xu hướng như thế. Nó là vấn đề thực tế, khá thú vị và rất hấp dẫn. Chúng tôi giới thiệu với các bạn những chiếc khăn hay còn gọi là những chiếc vòng cổ thời trang nhất của phụ nữ. Những chiếc khăn ngày nay không còn được ưa chuộng nhưng chúng lại khá bắt buộc có mặt trong những cái nhìn của thời trang hiện đại, cho dù bạn dùng nó cho những bữa tối lãng mạn bên ngoài hay quàng khi đi làm và chúng tôi sẽ tiết lộ với các bạn các cách dùng khăn thời trang với những phong cách khác nhau
  1. Hãy chuẩn bị cho bạn một bộ sưu tập khăn quàng để có thể thoải mái kết hợp chúng với quần áo:

  Một sự thật hiển nhiên là nếu chỉ có một chiếc khăn quàng duy nhất thì không thể làm thay đổi cả tủ quần áo của bạn hoặc có thể phù hợp với tất cả các bộ quần áo bạn đang sở hữu. Do đó, hãy sắm cho mình một bộ sưu tập khăn ít nhất là 4 đến 5 chiếc luôn là ý tưởng tuyệt vời để bạn đa dạng phong cách của mình mà không cần tiêu quá nhiều tiền vào việc mua những bộ quần áo mới. Bạn hãy cố mua những chiếc khăn từ những xu hướng thời trang mới nhất. Hãy mua những chiếc khăn dài vừa thời trang và có thể thay đổi phong cách bằng cách thay đổi cách thắt chúng. Xu hướng sử dụng khăn quàng hiện nay ưu tiên sử dụng khăn làm từ các chất liệu nhẹ, mô hình hoa văn nhiều màu sắc, in họa tiết động vật, họa tiết hoa lá, thậm chí là rất nhiều hoa, viền khăn lạ…
  2. Các cách quàng khăn:

  Nghệ thuật chính của việc sử dụng một chiếc khăn là quàng khăn theo các xu hướng thời trang mới nhất và phù hợp với bộ quần áo bạn đang mặc. Bạn sẽ thay đổi phong cách của mình không chỉ với một chiếc khăn mà còn thay đổi theo rất nhiều cách sử dụng chiếc khăn đó. Dưới đây là những cách quàng khăn hiện đại và tinh tế nhất với các kiểu quần áo khác nhau, cũng như phù hợp với nhiều phong cách khác nhau và thậm chí cả sắc thái và diện mạo khác nhau.
  3. Những kiểu quần áo nào sử dụng với khăn quàng cổ:

  Bất kỳ loại quần áo nào bạn mặc cũng đều có thể kết hợp với một chiếc khăn -từ một bộ váy mặc trong những ngày nắng đẹp đến những trang phục kết hợp thông minh giữa bộ váy liền thân với đôi tất dài màu đen truyền thống và một chiế cáo sơ mi mát mẻ. Trên thực tế, kết hợp một chiếc khăn xinh xắn với các trang phục văn phòng - đặc biệt là đối với những trang phục văn phòng cắt may đơn giản, gọn gàng- là quy tắc số một để bạn vừa tuân thủ các quy định của công sở vừa thể hiện cá tính của mình. Khăn quàng cũng rất phù hợp với váy midi và thậm chí cả áo phông, theo cách đó thì phong cách thể thao kết hợp với sự sang trọng mà một chiếc khăn mang đến là một sự kết hợp tuyệt vời.
  4. Liệu một chiếc khăn có đơn thuần chỉ là một chiếc vòng cổ không?

  Chiếc khăn không chỉ để dùng ở cổ! Và tin vui lớn nhất từ các xu hướng thời trang mới nhất là bạn không nên hạn chế bản thân bằng cách chỉ quàng chiếc khăn ở cổ. Bạncó thể thắt chiếc khăn trên thắt lưng của bạn–như phong cách hippie retro sôi nổi. Chiếc khăn cũng có thể được gắn trên đầu như một headband, cũng như trang trí thêm cho túi thời trang của bạn.Và cuối cùng thử thắt chiếc khăn phía dưới hông của bạn – nó sẽ kết hợp rất tuyệt với bộ trang phục thời trang của bạn!

  http:\\nhapkhauhanghieu.com

  Sưu tầm

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Cuahangnhapkhau; 11/09/2015 vào lúc 12:25 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO