Đèn Mặt Trăng 3D là một thiết bị đèn phát sáng, đèn ngủ tiện dụng nhất hiện nay. Công nghệ in 3D mặt trăng cho bạn ánh sáng mềm mại, nhẹ nhàng và thẩm mỹ đẹp. Đèn Mặt Trăng 3D được làm bằng công nghệ sản xuất in 3D tiên tiến, phục hồi sự xuất hiện thực sự của mặt trăng bản thật từ NASA.Đèn trăng được làm bằng vật liệu không độc hại và thân thiện với môi trường cho trẻ em, người lớn sử dụng. Thời gian sử dụng của đèn mặt trăng 3d rất dài vì pin tích hợp 300mAh, thời gian sạc 3 giờ 4-20 giờ. Ánh sáng đèn đêm mềm mại, màu ánh sáng trắng và vàng, bạn có thể chuyển nút cảm ứng để thay đổi mức độ ánh sáng.

Với thiết kế mặt trăng in 3D và đèn đêm mềm có thể là món quà tuyệt vời cho bạn bè và gia đình, bạn bè trong những dịp lễ tết. Đèn Mặt Trăng 3D này được làm bằng công nghệ in 3D tiên tiến, sử dụng vật liệu PLA không độc hại, không mùi. Sự đặc biệt của đèn chính là sự khôi phục lại sự xuất hiện thực sự của mặt trăng nguyên bản thực tế.Chiếc đèn giống như mặt trăng này có các giá trị và các điểm ảnh dọc theo bề mặt để bắt chước bề mặt của mặt trăng, sẽ phát ra một ánh sáng trắng mềm mại thực sự trông giống như ánh trăng. Đèn Mặt Trăng 3D được trang bị một bộ cảm biến thay đổi màu sắc. Khi bạn chạm nhẹ vào đáy đèn để thay đổi màu từ trắng sang vàng, nếu điều chỉnh độ sáng thì bạn chỉ cần nhấn nút cho đến khi độ sáng phù hợp với bạn.Và hơn nữa với Đèn Mặt Trăng 3D bạn có thể đặt nó bất cứ nơi nào bạn thích, và sau đó nó sẽ chiếu sáng khu vực xung quanh. Đèn Mặt Trăng 3D với một hệ thống ánh sáng trắng mềm mại, trong lành sẽ bổ sung hoàn hảo cho phòng ngủ của con bạn, bàn đêm hoặc bàn làm việc tại nhà.

Đèn Mặt Trăng 3D sẽ là một quà tặng hoàn hảo, đèn di kèm với hộp gỗ và hộp quà tặng, một món quà hoàn hảo cho các cô gái và chàng trai. Bạn có thể mua Đèn Mặt Trăng 3D dành tặng người thân yêu hoặc bạn gái của bạn.Trong dịp giáng sinh này và sắp tới là những ngày lễ tặng quà, lễ tết thì món quà tặng Đèn Mặt Trăng 3D - sẽ là một món quà. Món quà tặng này thật ý nghĩa, đẹp và mang tính giải trí rất cao, một chiếc đèn công nghệ dành cho mọi người khám phá.

Chi tiết sản phẩm:Click xem thêm nhé

Website: vaithuhay.com
Facebook: facebook.com/vaithuhayofficial
Địa chỉ: Số 26 Đường C12, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Xem thêm hình ảnh: