Thương hiệu đồng hồ hublot đến từ Thụy Sĩ, được ra đời bởi Carlot Crocco – một người có những ý niệm mạnh mẽ về cái đẹp và lớn lên trong một gia đình chế tạo đồng hồ nên ông đã rất am hiểu về phụ kiện thời trang này. Năm 1977 là năm mà Crocco đã thiết kế thành công được chiếc đồng hồ đầu tiên cho mình.
Hublot Authentic đồng hồ là sự tổng hòa hoàn hảo giữa nền công nghiệp chế tác đỉnh cao của Thụy Sĩ và thiết kế mang đậm nét cổ điển, thanh lịch của Ý.
Đá quý được sử dụng trên chúng làm tăng tính sang trọng và lịch lãm thể hiện được đúng tính chất của một thương hiệu đẳng cấp thế giới.
Hublot Authentic đồng hồ vẫn luôn thật sự nổi bật, mang khí chất riêng của mình và khiến cho không biết bao nhiêu tín đồ thời trang trên thế giới vẫn luôn “thèm khát” được một lần sở chiếc.
Chiếc đồng hồ Hublot nam Big Bang King sở hữu thiết kế rất ấn tượng, đặc biệt với phần vỏ bằng gốm, chế tác cầu kỳ và yêu cầu kỹ thuật cao, bên cạnh đó là phần dây đeo cao su đầy khỏe khoắn, hiện đại quen thuộc ở những mẫu đồng hồ Hublot.
Đặc biệt, các tính năng và sức hoạt động của bộ máy bên trong lớp vỏ của chiếc đồng hồ Hublot nam chính hãng Big Bang King cũng được các khách hàng và các chuyên gia đánh giá rất cao. Cụ thể, mẫu đồng hồ Hublot này có khả năng chống nước tuyệt vời, đồng hồ vẫn có thể hoạt động tốt dù ở độ sâu lớn lên đến 100m. Ngoài ra, Big Bang King còn có thể dự trữ nguồn năng lượng trong thời gian tương đối dài, lên đến 120 giờ đồng hồ.Đồng hồ hublot chính hãng giá bao nhiêu ?
Khả năng chống nước của chiếc Hublot nam Zirconium được đánh giá khá cao, hoạt động tốt ở áp suất nước 5ATM và năng lượng dự trữ của chiếc đồng hồ này có thể lên đến 42 giờ. Để có thể sở hữu một mẫu đồng hồ Hublot Zirconium, các quý ông phải chi ra trung bình khoảng 160.000 USD.
Thương hiệu Hublot đã thiết kế rất nhiều dòng sản phẩm đồng hồ All Black nhưng mẫu thiết kế đồng hồ 346.CX.1800.RX này đã được nâng lên một tầm cao mới đáng giá hơnChất liệu vỏ của đồng hồ Hublot 346.CX.1800.RX là Ceramic bảo đảm bền bỉ với thời gianKích thước mặt đồng hồ là 41 mm cùng mặt kính Sapphire sáng lấp lánh tạo nên một tổng thể đẹp khó cưỡngDây đeo đồng hồ làm từ cao su dẻo dai cùng vật liệu khóa bằng thép cao cấp, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho mọi chàng trai cá tính.>> mua đồng hồ hublot chính hãng ở đâu