Dạo này mưa nắng thất thường quá các bạn à. Trời vừa nắng chang chang, mang váy chống nắng thân yêu ra đường thì gặp mưa đột ngột.

Giải pháp cho nỗi lo của bạn đây:

NANOTECK TEXTILE COATINGS là loại keo phủ nano dùng cho các loại vải sợi, các sản phẩm từ da có tác dụng chống thấm, khử mùi, kháng tất cả các chất bẩn và kháng khuẩn. Sản phẩm hoàn toàn an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường. Hàm lượng VOCs của sản phẩm thấp gần như bằng không, sản phẩm không có chứa dung môi hay hóa chất độc hại, sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 thử nghiệm và chứng nhận.

-----------------------------------------------------------
CÔNG DỤNG HỮU HIỆU:

CHỐNG THẤM NƯỚC - đồ đạc của bạn sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi NƯỚC, BỤI BẨN. KHÁNG KHUẨN VÀ TIA UV,HOÀN TOÀN TRONG SUỐT, không ảnh hưởng đến màu sắc vật liệuTIẾT KIỆM THỜI GIAN VỆ SINH. TĂNG TUỔI THỌ BỀ MẶT cho sản phẩm cần phủ.

-----------------------------------------------------------
SỬ DỤNG CHO:
Các loại giầy nam nữ, giầy nhung da, giầy vải… Quần tây, áo thun, áo sơ mi…Tấm thảm, ga trải giường…Ghế salon, sofa..,Giày.Nội thất xe ô tô. Nội thất gia đình có chất liệu vải, da, nỉ…

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Làm sạch bề mặt sản phẩm bằng cách thông thường, phải thật sạch, không dính bụi, dầu nhớt và làm khô bề mặt

Bước 2: Phun sản phẩm Nanoteck Textile Coatings lên bề mặt sản phẩm

Bước 3: Dùng khăn để lau sạch bề mặt sản phẩm cho đến khô, tùy thuộc vào độ hấp thụ của sản phẩm có thể phun phủ một hay nhiều lần đến khi được lớp phủ theo yêu cầu.

Lớp phủ Nano sẽ được sẵn sàng sử dụng sau 24 giờ, thời tiết ẩm hay nhiệt độ thấp sẽ cần nhiều thời gian hơn.