Hân hạnh các Bạn đến với Thế Giới Kim Cương Nữ Trang - Hưng Phát USA.

Tuần này tại Hưng Phát USA đang diễn ra chương trình khuyến mãi WEEKLY vô cùng hấp dẫn trong thời gian diễn ra từ 15/07/2015 đến 23/07/2015. Hãy đến 214 Lê Thánh Tôn , P.Bến Thành, Q.1 để có cơ hội sở hữu những viên Kim Cương GIA cao cấp sang trọng (Chứng nhận GIA là chứng nhận “CAO QUÝ” nhất với Kim Cương tại USA, chỉ những viên Kim Cương vô cùng tuyệt hảo mới được GIA) và những món nữ trang kim cương đẹp hoàn hảo nhất với giá ƯU ĐÃI NHẤT.

Đặc biệt hơn, trong TUẦN ƯU ĐÃI này còn có sự góp mặt của 2 viên KIM CƯƠNG HỒNG và VÀNG độc đáo và vô cùng quý hiếm tại Việt Nam, càng khiến bạn trở nên sang trọng và đầy quyến rũ. Nếu Kim Cương Trắng biểu trưng cho sự may mắn thì Kim Cương Hồng tượng trưng cho tình yêu, sự ấm áp và Kim Cương Vàng mang về sự quyến rũ và tươi trẻ. Thật may mắn và hạnh phúc biết bao nếu Bạn sở hữu 1 trong 2 viên Kim cương màu của chúng tôi trong TUẦN ƯU ĐÃI này.

Sau đây là hình ảnh về những viên Kim Cương trong WEEDLY SALES lần này:
Link Chương Trình: Khuyến Mãi Đặc Biệt Hàng Tuần. Hung Phat Diamonds & JewelryVà sau đây là hình ảnh về các món Nữ Trang Kim Cương trong WEEDLY SALES của Hưng Phát USA trong lần này:

- Xin xem tại Link: Sản phẩm khuyến mãi hằng tuần | HungPhatUSA

Đến với Hưng Phát USA chúng tôi, Bạn sẽ đến với Thế Giới Kim Cương Nữ Trang: GIÁ TỐT NHẤT - CHẤT LƯỢNG NHẤT – ĐẸP NHẤT. Đó cũng chính là phương châm hoạt động mà Chúng tôi luôn hướng đến và sẽ luôn giữ gìn.

Đôi nét về Kim Cương Màu:
- Kim cương màu (Fancy Color Diamond) là loại kim cương chứa một lượng nhỏ tạp chất (một nguyên tử cacbon bất kỳ trong mạng tinh thể bị thay thế bởi một nguyên tử của nguyên tố khác). Ngoài màu trắng (không màu), kim cương còn được tìm thấy với màu xanh, cam, đỏ, tía, hồng, vàng, nâu và cả đen.
- Và chỉ có khoảng 1/10.000 kim cương tự nhiên trên thị trường được coi là kim cương màu. Màu vàng và màu nâu là những loại kim cương màu phổ biến nhất, những màu khác khó tìm thấy hơn. Các tiêu chí Cut (chế tác), Clarity (Độ tinh khiết) thường ít được chú ý bằng độ hiếm của màu của viên kim cương. Kim cương màu thường được đánh giá theo các tiêu chuẩn như đá màu.

Đôi nét về 2 Viên Kim Cương Màu Hồng và Vàng tại Hưng Phát USA:
- Kim cương hồng: Màu hồng là màu đẹp nhất trong cuộc sống. Do vậy, những viên kim cương hồng là lựa chọn cho một tình yêu tràn ngập, cuộc sống hạnh phúc, ấm áp đầy yêu thương. Là một trong những viên kim cương quý hiếm, giá trị và thời trang nhất, Kim cương hồng luôn mang lại niềm vui và vẻ đẹp rạng ngời cho người sở hữu.
- Kim cương vàng: Là màu của tia nắg mặt trời, Kim cương vàng thể hiện niềm vui, sự hiểu biết và năng lượng tràn đầy. Kim cương vàng có thể tạo ra sự lấp lánh rất cao so với các loại kim cương màu khác như sắc vàng chanh quyện trong màu xanh quyến rũ, sắc vàng cam ấm áp hay màu vàng đặc trưng với các cấp độ màu sắc khác nhau. Sự tinh tế trong màu sắc khiến người sở hữu mang vẻ đẹp nhẹ nhàng mà vẫn đầy quý phái.


-----------------------------------------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Hưng Loan
Địa chỉ: 214 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: www.hungphatusa.vn
Điện thoại: (08) 39 39 39 18 - (08) 39 39 39 19
Email: sales@hungphatusa.vn
-----------------------------------------------------------------------------