Theo dõi hàng về và giá cả tại Facebook: https://www.facebook.com/pages/Hulal...459304?fref=ts
Instagram: hulala_tuixuatxin
Zalo/viber/isms: 0934610927 - Phương
Số 9, ngõ 15, đường Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, HN (gọi trước khi đến)


NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG:
Giảm 20k cho các bạn like page
Freeship mọi đơn hàng tại Hà Nội


HulalaStore chuyên túi xuất dư, xuất xin, đầy đủ tag, phụ kiện các hãng: Charles& Keith, Mango, Zara, Moschino, DKNY, Forever21, HM... Đảm bảo chất lượng cao nhất trên thị trường với giá phải chăng.Trên thị trường hiện nay xuất hiện túi hàng lên, hàng nhái chất lượng kém, có thể nhận biết theo màu sắc, chất liệu, đường may, khoá kéo, phéc mơ tuya, vải lót, đường viền túi…bán với giá không hề rẻ. Các bạn cân nhắc kĩ khi lựa chọn, tránh mua phải hàng kém chất lượng với chi phí bỏ ra nhé.Hulalastore đảm bảo chất lượng cao nhất thị trường túi xuất khẩu, không trà trộn hàng nhái.Hướng dẫn mua hàng:


1. Ở nội thành Hà Nội:
- Xem và mua hàng trực tiếp tại: Số 9,ngõ 15, Đông Quan, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. (Đường rất dễ tìm) Trước khi đến, các bạn vui lòng gọi điện/ inbox trước để check hàng và đảm bảo có người ở nhà. Tốt nhất nên đến vào thời điểm 17h30-22h và T7,CN.
- Giao hàng và thanh toán trực tiếp (‪#‎COD‬): Các bạn vui lòng chỉ đặt hàng khi đã chắc chắn mua, không ship xem hàng. Nếu còn phân vân các bạn bớt chút thời gian qua nhà mình xem hàng trực tiếp. ‪#‎Freeship‬ khu vực Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa. Với các khu vực khác, các bạn vui lòng thanh toán thêm phí ship (25-40k) với shipper. Freeship cho các đơn hàng trên 1 triệu đồng (thanh toán trước)
2. Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác:
- Chuyển khoản 100% tiền hàng vào tài khoản của HulalaStore (sẽ thông báo khi các bạn đặt hàng). Phí CPN các bạn thanh toán khi nhận hàng.

CnK nơ màu vàng metal vừa nữ tính vừa hiện đại, hàng xuất xịn.
Giá: 650k


CnK mini khoá tim, mẫu mới tinh 2015, hàng chuẩn như authentic. Có màu đỏ và đen.
Giá: 700k -----> sale còn 650k


CnK trần trám da chuẩn, mịn, hơi bóng mờ, hàng xuất xịn khác hẳn hàng nối truyền da hơi sần và bóng. Đi chơi, đi làm đều đẹp.
Giá: 800k -----> sale còn 750k