Hàng nhập từ Pháp, Đức, Anh
ONLY AUTHENTIC OR MONEY BACK
Mình nhận order các hãng ZARA, MANGO, H&M, MASSIMO DUTTI, RIVER ISLAND, ASOS, TOPMAN, TOPSHOP, MISS SELFRIDGE, PULL &BEAR, etc... với giá cả hợp lý nhất thị trường order hiện nay, các bạn có thể so sánh giá với các shop khác với giá niêm yết của bên mình( Mình cũng nhận lấy buôn với giá cả thoả thuận)
Ngoài ra, mình còn nhận order các hãng Luxury như CHANEL, PRADA, MIUMIU, SALVATORE FERRAGAMO, KENZO, GUCCI, HERMES, LOUIS VUITTON, DOLCE&GABBANA, DIOR,... với giá bằng giá web.
Mình nhận order tất cả các mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách, mỹ phẩm và phụ kiện.
Các trang web tham khảo:
http://www.zara.com/webapp/wcs/store.../en/zara-S2012

http://www.hm.com/fr/

http://www.massimodutti.com/webapp/w...fr/fr/30109452
Phương thức thanh toán:
Các bạn gửi link hàng order cho mình, sau khi mình check, sẽ confirm tình trạng hàng, size và giá cho các bạn ngay lập tức. Sau đó, các bạn vui lòng đặt trước cho mình 50% giá trị tiền hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Các bạn có thể đến trực tiếp nhà mình đặt tiền hoặc nếu không mình sẽ đến tận nhà để nhận tiền nhưng mất phí ship ( Miễn phí với các đơn hàng có giá trị trên 1 triệu ). Sau khi nhận hàng các bạn sẽ thanh toán nốt tiền hàng cho mình.
Lưu ý: Mình không hoàn trả tiền và đổi trả hàng về việc chọn màu, size, kiểu dáng và không ưng mẫu các bạn đã chọn sau khi nhận hàng. Mình mong các bạn thông cảm ^^.
Tài khoản chuyển tiền :
Vietcombank: stk 0011004020252- ctk : Nguyễn Thị Hồng Dương
Liên hệ:YM:monstore88@yahoo.com
Số đt: 0904222219 hoặc 0966668588
Địa chỉ đặt cọc và nhận hàng : Phòng 415 – Cầu thang 1 –Tập thể B2 Ngọc Khánh ( Ngõ 31 Nguyễn Chí Thanh)