Hợp tác kinh doanh: Tất Pierre Cardin - Cty TNHH Long Khải

  • 49 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dear các mẹ,
  Công ty TNHH Long Khải được thành lập năm 2004. Hiện nay công ty là nhà phân phối độc quyền và bán lẻ các sản phẩm bít tất thời trang cao cấp với các thương hiệu hàng đầu thế giới như: Pierre cardin, Nozumi,… Sản phẩm của Long Khải không chỉ phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc và phù hợp với mọi lứa tuổi mà còn được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường( như sợi cotton cao cấp, sợi bamboo,…) Chính vì thế các sản phẩm đều bền, đẹp, thoáng khí, chống vi khuẩn và có khả năng khử mùi hôi.
  Sản phẩm hiện đang được bán, phân phối tại hệ thống cửa hàng của công ty trong các TTTM lớn như Metro, Vincom, bigC ở Hà Nội và Hải Phòng. Chúng tôi luôn sẵn sàng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm Bít tất tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
  Hiện nay, công ty có nhu cầu mở rộng kinh doanh, tìm các đối tác để ký gửi mặt hàng tất Pierre Cardin cũng như đưa vào hệ thống các siêu thị trong cả nước. Vì vậy, mẹ nào thấy công ty có nhu cầu hoặc có người quen thì giới thiệu giúp mình nhé. Đảm bảo đây là hàng chính hãng và có giá cả phù hợp nhất.
  Mình xin chân thành cảm ơn.
  Liên hệ: Huyền 0988788887
  email: huyendt@longkhai.com.vn

  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ ^_^

  iframe: approve:
  • 49 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO