Từ lâu rượu đã trở thành món quà biếu không thể thiếu trong mỗi gói quà tết. Với ý nghĩa về một cuộc sống sum vầy, hạnh phúc, những chai rượu ngày nay không chỉ đơn thuần được đóng gói trong các loại chai khác nhau mà chúng còn được bảo quản trong các loại hộp đựng rượu da sang trọng và cực kỳ đẹp mắt.Không chỉ là hộp đựng rượu, sản phẩm gắn kèm các món phụ kiện đa làm bằng inox rất sáng và đẹp. Bộ phụ kiện rượu này góp phần làm cho bữa tiệc của bạn tiện lợi và chuyên nghiệp hơn với các thao tác mở rượu, rót rượu…chuyên nghiệp.

Bộ sản phẩm đầy đủ và hài hòa cả về màu sắc và chắc năng sử dụng giúp bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với ly rượu ngon.

Công ty quà tặng EPVINA xin gửi tới quý khách hàng sản phẩm hộp đựng rượu da đơn, da đôi là món quà hoàn hảo để tặng cho người thân, bạn bè, vào những dịp đặc biệt. Ngoài ra chúng tôi còn in ấn logo theo yêu cầu của doanh nghiệp dùng hộp đựng rượu làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Chắc chắn với món quà này, bạn sẽ giành được tình cảm vá sự tín nhiệm của người nhận.

Chất liệu: Da, gỗ gụ, gỗ thông
Phụ kiện rượu đi kèm
- Mở nút chai inox đa năng
- Nút chai rượu.
- Vòng đệm cổ chai ( để tránh rớt rượu)
- Miệng rót rượu inox.
Liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất cho bạn :
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhân viên kinh doanh : Mr Huy – 0906.267.069
Công Ty CP EPVINA (EPVINA, JSC)
Địa chỉ: số 59B, ngõ 16, Đỗ Xuân Hợp, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN
Tel: 0437.678.914 *
YM: huypv_eag
Email: huypv@eag.com.vn
Web: http://www.quatangep.vn or http://eag.com.vn/ http://phukienruou.com.vn/