Shop chuyên bán quần áo hàng thùng Nam Nữ Trẻ em, hàng thùng đc nhập từ Campuchia có xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, ThaiLand …đặc biệt không có hàng trung quốc. Đặc biệt hàng shop lựa chọn từng chiếc nên đảm bảo không có hàng lỗi rách, ố, đảm bảo về chất lượng.
Hãy đến với Shop để lựa chọn cho mình được bộ cánh độc đẹp và rẻ nhất là trong thời kỳ bão giá này nhé. Shop luôn đặt chữ tín lên hàng đầu với mục tiêu làm hài lòng khách đến vui lòng khách đi.


* Liên hệ:


SĐT : 0916 043 858; 0942 608 278
Thời gian bán hàng: Từ 9h00 – 21h hàng ngày
Facebook: https://www.facebook.com/hangthung210
Cách thức mua đồ:


1/ Đến xem hàng trực tiếp tại địa chỉ 210 Phú Lãm, Hà Đông, HN ( trước khi qua gọi trước cho mình nhé. Mình khuyến khích nên đến xem hàng theo cách này vì các bạn có thể thấy rõ được hàng như thế nào, mặc lên người các bạn có hợp không.
2/ Đối với các bạn ở xa ( trong nội thành Hà Nội ): Các bạn gọi điện hoặc nhắn tin cho mình qua 2 số đt ở liên hệ rồi báo mình bạn chọn mẫu nào để mình kiểm tra hàng và tư vấn cho bạn. Sau đó cho mình địa chỉ và số đt của các bạn, mình sẽ giao hàng luôn đến đó. Ship tận nơi, trả tiền trực tiếp nha, phí ship 10-30k tùy theo xa or gần, phí này để hỗ trợ xăng xe cho người giao hàng. Nhân dịp khai trương mình Free Ship trong vòng 2 tháng.


3/ Đối với các bạn ở tỉnh khác thì các bạn nhắn tin cho mình mã số hàng bạn chọn để mình kiểm tra hàng và tư vấn cho bạn. Sau đó bạn cho mình địa chỉ, tên người nhận hàng và chuyển tiền trước cho mình, rồi mình sẽ chuyển hàng cho nhé.


Lưu ý:


Đặc biệt tất cả các bạn mua hàng kể cả online mình cho đổi hàng thoải mái trong vòng 02 ngày miễn các bạn không làm rách ố của mình là được. (Không shop hàng thùng nào được đổi hàng đâu nhé).


Đặc biệt: Nhân dịp ngày Quốc Khánh 2/9 Shop áp dụng chương trình khuyến mãi mua 5 tặng 1 với tất cả các sản phẩm. Các mẹ nhanh chân lựa chọn cho mình những chiếc áo đẹp nhé.


Chi tiết hàng ạ:


Áo len em để đồng giá 90k/cái chị nhé


[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]


[IMG][/IMG]


[IMG][URL=http://s1190.photobucket.com/user/duyenhp1988/media/IMG_20130820_122000.jpg.html]