Hàng hiệu đẹp giá rẻ bất ngờ :). Thời trang Hàng Hiệu Trung Quốc Cao Cấp như Leagel, Beauty Mark, Faersa, Oizys, SQBR...

  • 146 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Nhà mình chuyên đánh hàng Thời trang Hàng Hiệu Trung Quốc Cao Cấp như Leagel, Beauty Mark, Faersa, Oizys, SQBR... Mẹ nào quen dùng đồ của các thương hiệu này rồi thì sẽ biết được chất lượng và kiểu dáng của nó và so sánh được giá bán của mình với các shop khác. Mẹ nào có nhu cầu size khác ngoài size minh đăng thì order với mình nhé.
  Giá của mình đã fix rồi nên phiền các mẹ đừng mặc cả nhé.

  Liên Hệ Trực Tiếp: Linh (mình sn 84 cho dễ xưng hô nhé): 0948407722
  YM : hanghieudep84
  Phương thức Giao nhận:
  - Ship hàng TQ.
  - Đối với khách tại HN: khuyến khích đến xem hàng trực tiếp sau giờ hành chính và nhớ liên hệ với mình trước khi đến nhé. Mình sẽ free ship trong vòng bán kính 3km tính từ nhà mình nhé. Khách ở xa hơn mình sẽ lấy ship tùy theo khoảng cách từ 15 - 25k. Khách đến xem trực tiếp tại địa chỉ: số 7, ngách 79/24 Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
  - Đối với khách ngoài HN: Các mẹ chuyển khoản 100% tổng giá trị hàng cho mình sau đó mình sẽ ship hàng. Mình sẽ dùng dịch vụ của CPN uy tín như: TTC, GNN, 247 để ship hàng, các mẹ nhận hàng thì trả tiền ship.
  - Chỉ giữ order trong vòng 2 ngày.
  Phương thức Thanh toán:
  - Khách tại HN: Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng hoặc mua hàng cho mình.
  - Khách ngoài HN: Chuyển khoản cho mình theo số tk:
  Chủ tk: Lê Thị Thùy Linh
  021704060012776 tại ngân hàng VIB Hoàng Quốc Việt
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO