Charles & Keith là thương hiệu giày dép và phụ kiện dành riêng cho nữ giới, đặc biệt là các cô nàng đam mê thời trang bởi 2 anh em nhà họ Wong là Charles Wong và Keith Wong. Cửa hàng đầu tiên của Charles & Keith được khai trương và đi vào phục vụ từ năm 1996, tiếp nối thành công đó thương hiệu này đã cho dòng sản phẩm Charles & Keith Signature Label Line từ năm 2007. Không ngừng phát triển, Charles and Keith còn cho ra phụ kiện thời trang như giỏ xách, dây nịt, kính mátdây chuyền vào năm 2011, với nhu cầu sở hữu những chiếc túi trẻ trung, phụ kiện thời trang sành điệu, GU Store sẽ đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu đó của mọi người.
Nhân dịp khai trương, GU Store sẽ chiết khấu ngay 5% cho 20 khách hàng order đầu tiên nhé. Các mẹ trên diễn đàn Webtretho còn chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi hoặc nhắn tin cho GU Store đến số 0948.155.666 (Huyền), GU Store luôn sẵn sang phục vụ các mẹ nhé!!!
Các mẹ like fanpage của em nhé:
GU Store https://www.facebook.com/GUstore.CK
Chuyên nhận order túi xách - giầy dép - phụ kiện hàng Charles and Keith và Pedro Singapore - Hàng về hàng tuần, giá cả cực kì cạnh tranh. (Các mẹ có nhu cầu mua buôn thì liên hệ trực tiếp hoặc pm riêng để có giá cụ thể nhé)
Link web C&K : Online Shoes | Women's Shoes | Footwear for Women - CHARLES & KEITH
1. Note:
- Toàn bộ hàng là hàng order, không có sẵn.
- Tất cả các sản phẩm của Charles and keith đều nhập chính hãng Singapore - Authentic 100, hoàn tiền nếu các mẹ phát hiện hàng fake.
- Hàng về liên tục sau 5~7 ngày kể từ ngày chốt order.
2. Cách thức đặt hàng và ship hàng
- Với các bạn ở nội thành Hà Nội và TP Hạ Long, Quảng Ninh: Các bạn đặt cọc 70-100% giá trị sản phẩm, đặt trực tiếp hoặc chuyển khoản cho mình qua tài khoản ngân hàng và ghi rõ nội dung : Tên, mã hàng nào; size (đối với giày); màu của sản phẩm. Mình sẽ liên hệ với các bạn khi hàng về, sau đó mình sẽ nhờ shipper chuyển hàng cho các bạn, các bạn thanh toán trực tiếp tiền ship cho shipper hộ mình.
- Với các bạn ở khu vực khác : Chuyển khoản 100% tiền hàng cho mình. Khi nào hàng về đến nhà mình thì mình sẽ liên hệ với các bạn để confirm cách thức ship hàng (CPN), các bạn thanh toán tiền ship cho bên vận chuyển.
Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACBank) chi nhánh Bãi Cháy – Hạ Long – Quảng Ninh
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Huyền
Số tài khoản: 186908669
Em sẽ cập nhập thêm tài khoản ở các ngân hàng khác để tiện cho các mẹ chuyển nhé!

*** Các bạn lưu ý hộ mình: HÀNG ORDER, KHÔNG CÓ HÀNG SẴN. Các bạn kiểm tra hàng ngay khi nhận (sẽ cùng khách check khi mình trả hàng).
MỌI VẤN ĐỀ SAU KHI NHẬN HÀNG SẼ KO GIẢI QUYẾT!
Hotline: 0948.155.666
Ship hàng toàn quốc!!!
Giờ các mẹ cùng shopping thôi nào