Gối thông minh dành cho bà bầu

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Gối xốp Hương Anh xin giới thiệu với các bạn gối ngủ thông minh :
  - Gối chữ U được cấu tạo gồm : lớp vỏ bằng vải cotton,kế đến là lớp lót chứa bông.Đây là một lựa chọn thật sự an toàn vì nó bảm đảm đỡ được cả lưng, bụng, khuỷu chân và đầu cho bà bầu.
  - Gối ngủ thông minh không chỉ giúp ngủ ngon, gối ngủ còn giảm thiểu cảm giác bị chuột rút, đau lưng cho bà bầu. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi nằm ngủ, kẹp gối giữa hai chân; sử dụng gối như một chiếc gối ôm; kê ở lưng
  - Gối được thiết kế dài, dọc theo cơ thể, những đường lượn hợp lý với hình thể của bụng bầu sẽ giúp bà bầu dễ dàng sử dụng mà không cần đến bất kỳ một sự hướng dẫn chi tiết nào.
  - Những chiếc gối này không chỉ dùng dành cho bà bầu mà có thể dùng sau khi sinh.
  - Kích thước gối : dài140cm x rộng 80cm

  G04.jpg G03.jpg G02.jpg

  Gối xốp Hương Anh

  yahoomail:Goixop.net@gmail.com

  Đ/c : Số 20 ngách 35/14 ngõ 35 P.Cát Linh - Đ.Đa - HN.

  Đt :Chị Minh: 042.2427942 - 0904.366.598 - 098.797.9988

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi 2mimi; 29/03/2012 vào lúc 11:36 PM.
  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Gối nào tốt cho bầu bí?

  Gối cũng rất quan trọng cho giấc ngủ của bà bầu.
  Nằm trên một chiếc giường êm ái và những chiếc gối mượt như nhung vẫn không thể khiến bạn cảm thấy thoải mái. Hãy lắng nghe kinh nghiệm của một bà bầu dưới đây. Bạn sẽ tìm ra được loại gối tốt nhất cho mình.
  "Tôi đang trải qua những ngày mang thai ở quý II của thai kì và tôi cảm thấy dường như mình đang đi trên một con đường gồ ghề còn lắm những chông gai. Tôi cảm nhận rất rõ áp lực của thai nhi lên bụng mình. Mỗi khi nằm ngủ hoặc nằm chợp mắt một chút để thư giãn thì tôi lại cảm thấy hết sức khó khăn. Khi thì đau cổ, đau lưng, lúc nhức đầu. Điều cần thiết bây giờ của tôi là cần phải có một chiếc gối thực sự khiến tôi cảm thấy thoải mái.
  Tôi đã cố gắng thử dùng nhiều loại gối khác nhau. Đầu tiên, tôi sử dụng gối bọt biển để gối đầu. Gối lông vũ để kê khuỷu chân. Nhưng như thế thì đằng sau lưng và phía bụng cảm thấy rất khó chịu, chống chếnh.
  Sau cùng, tôi phát hiện ra những loại gối dành cho bà bầu rất tiện lợi và tạo cảm giác thoải mái là 3 kiểu gối, gối chữ J, chữ C và gối chữ U"

  Có rất nhiều loại gối tiện ích cho giấc ngủ của bà bầu.
  Gối chữ J
  Gối chữ J dài gần bằng chiều dài cơ thể bạn. Nó không chỉ dành riêng cho bà bầu mà cho những ai thích nằm kiểu nghiêng và cần có cái gì đó để ôm tạo cảm giác ấm áp và an toàn. Nó làm cho phần đầu và cổ rất thoải mái xong lại không tạo được giá đỡ phía lưng và phía sau hông.  Gối chữ C
  Để hạn chế khuyến điểm của gối chữ J, gối chữ C đỡ được phần lưng và khuỷu chân đồng thời đỡ được lưng, đầu tạo cảm giác thoải mái cho bà bầu. Tuy nhiên phần bụng thì lại không đỡ được.  Gối chữ U
  Là một lựa chọn an toàn vì nó bảm đảm đỡ được cả lưng, bụng, khuỷu chân và đầu cho bà bầu.
  Những chiếc gối này không chỉ dùng dành cho bà bầu mà có thể dùng sau khi sinh. Gối chữ U giúp bạn khi cho bé bú.
  Khi đọc được kinh nghiệm trên, bạn đã lựa chọn cho mình được kiểu gối giúp bạn thoải mái rồi chứ?  Nguồn: *******

  Chỉnh sửa lần cuối bởi 2mimi; 04/04/2012 vào lúc 06:26 PM.
  iframe: approve:
  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Từ giai đoạn mang thai thứ 2, bà bầu đã bắt đầu cảm thấy nặng nề với chiếc bụng bầu đang lớn dần lên và rất khó khăn trong việc tìm kiếm một giấc ngủ ngon. Thông thường chứng mất ngủ ở bà bầu có nguyên nhân chủ yếu là do tư thế nằm không hợp lý, mỏi lưng, mỏi hông và phải liên tục thay đổi vị trí nằm. Hiểu được những khó khăn đó, hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho các mẹ bầu những mẫu gối ôm rất thân thiện và phù hợp với thai phụ. Với sự hỗ trợ của những chiếc gối ôm này, chắc chắn giấc ngủ của bạn sẽ trọn vẹn hơn - Đó là chiếc gối ôm chữ U dành cho bà bầu,với những đường nét được thiết kế thông minh đỡ được cả phần lưng và bụng sẽ giúp các bà mẹ có được giấc ngủ ngon.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO